Ánh Trăng Trẻ Thơ

Tác giả: Huy Vũ

Karaoke: Thùy Chi & M4U

Ca sĩ khác: Thùy Chi & Nhóm M4U

Đêm trăng lên cao sáng soi bao nụ cười. Nụ cười hồn nhiên của trẻ thơ. Miên man câu ca đón trăng thu đêm rằm. Chị Hằng lượm khóm sao gửi đến em. Một niềm hạnh phúc trong đời. Được gửi hơi ấm nụ cười. Một vầng trăng.

Bài Hát Cho Em (Bài Ca Cho Em)

Tác giả: Đinh Mạnh Ninh

Karaoke: M4U

Ca sĩ khác: Đinh Mạnh Ninh; Phương Triều; Nhóm M4U

Anh hát cho em màu hè yêu thương. Và anh hát cho em khe khẽ diu dàng. Đừng hờ hững cho mây và nắng nơi sân trường. Ngẩn ngơ mơ vu vơ áo bay. Anh đã ngu ngơ đợi chờ cơn mưa. Để anh hát cho em những nốt dại khờ. Một nốt vu.

Hoa Học Trò

Tác giả: Nguyễn Duy Hùng

Ca sĩ: M4U

Karaoke: M4U

Từng chiều đạp xe trên phố thân quen. Vẫn chúng tôi những người bạn thân. Sướng vui vì khi tan trường... Từng chiều tung tăng trên phố thênh thang. Áo trắng đeo khăn quàng đỏ tươi. Vai nóng ran vì mang cặp sách.

Mộng Chiều Thu

Tác giả: Vũ Vĩnh Phúc

Karaoke: M4U; M4U

Ca sĩ khác: Nhật Huy

Một chiều thu mây trôi lơ lửng trên cao. Một đàn chim đang tung cánh đến phương nào. Một cành hoa đang trôi trôi theo dòng nước. Một chàng trai đang ngớ ngẩn đứng nhìn sao. Chàng thầm mơ về cô thôn nữ hôm qua. Chàng.

Mưa Trên Phố Bay Xa

Tác giả: Lê Việt Khánh

Karaoke: Thùy Chi & M4U

Từng chiếc lá bay về nơi xa. Ngập vàng góc phố khi mùa thu qua. Chỉ còn riêng em và con phố quen. Kỷ niệm dâng lên thành nước mắt. Giọt mưa đưa em về xa xôi. Dịu dàng ghi dấu chiếc hôn đầu bối rối. Nụ cười chia đôi ký ức.

Như Ngày Xưa Em Đến

Tác giả: Đinh Mạnh Ninh & Huy Vũ

Karaoke: M4U

Ca sĩ khác: M4U Band

Hoà trong cơn gió đông bay qua thời gian. Từng đôi chân lãng du bước trên đường khuya. Hạt mưa rơi lung linh như hạt ngọc đêm thâu. Bao giấc mơ tan thành sương hoa. Để giờ đây chơi vơi bóng hình. Một loài hoa tháng.

Nỗi Nhớ Trong Đêm

Tác giả: Huy Vũ

Karaoke: M4U

Ca sĩ khác: Huy Vũ

Khi màn đêm buông xuống. Ánh đèn bao hiu hắt. Tiếng hát ai bỗng ngừng lại. Như hàng cây kia vẫn. Ngóng đợi từng cơn gió. Thoang thoảng qua đây. Khi màn đêm buông xuống. Tôi ngồi ôm thương nhớ. Nhớ dáng ai đi về. Trong.

Phía Cuối Con Đường

Tác giả: Hoàng Anh Minh

Karaoke: Thùy Chi & M4U

Ca sĩ khác: Thùy Chi & Nhóm M4U

Con đường dài lá rụng đầy. Bỗng một ngày gió đến thì thầm. Gọi chiếc lá cuối đông thức cơn ngủ say. Em ngại ngùng giấu nắng vào lòng. Đêm dịu dàng cũng sẽ phai và hãy. Rộng lòng đón yêu thương đang chờ em. Yêu là cùng.

Phố Cổ

Tác giả: Nguyễn Duy Hùng

Karaoke: Thùy Chi & M4U

Ca sĩ khác: Mai Tròn; Hồng Nhung; Thùy Chi

Phố khuya màn mưa chưa nhạt nhòa. Tìm tên từng con phố. Tiếng rao nửa đêm nghe thật buồn. Bàn chân người lãng du. Tàu đêm leng keng leng keng, vội vã chở người đi xa đi xa, không về. Tháng qua ngày mưa âm thầm nhớ. Những.

Tan Biến

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Karaoke: M4U

Ca sĩ khác: Duy Chính; Nguyễn Tuấn Linh; Nhóm M4U & Nguyễn Hải Phong; Phương Triều

Khi sương tan mau chút ánh sáng nhạt màu, con đường xa khuất nhau. Từng ngày đợi chờ thêm bao nhiêu bỡ ngỡ, chắc có lẽ thôi mộng mơ. Bao năm qua đi cố giữ lấy được gì ? Thôi đành cay khóe mi... Hay là cơn mưa phương.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ M4U