Cám Ơn Vì Đã Nói Câu Từ Chối

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Ái Phương & Hakoota Dũng Hà

1. Mình thiếu một chút can đảm. Để chấp nhận được lời yêu nhau. Sợ những ngày tháng về sau. Chẳng hiểu sẽ sống như thế nào? Mình thiếu một chút chân thành. Để biết hai ta sẽ đi bao xa. Sợ lắm mai đây thành người xa.

Cần Một Bờ Vai

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Lưu Quang Anh

Còn lại đây trống vắng. Còn lại đây cô quạnh. Màn đêm buông lơi. Mỗi thân mòn chơi vơi. Một mình tôi quạnh hiu buồn chân bước lang thang. Đường khuya ôm lấy bao niềm đau. Người mang cơn mơ ấy. Bước đi chẳng về nữa.

Chỉ Là Giấc Mơ Qua (Như Làn Mây, Yellow Bird)

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Nam Lộc]

Ca sĩ: Ái Phương & Hồng Tước-Kiều Loan-Vương Lan

Ca sĩ khác: Tuyết Dung, Tuyết Hương, Tùng Giang (Trước 75); Song Hằng; Như Mai & Thúy Vi; Tâm Đoan & Hạ Vy; Như Quỳnh; Thanh Lan (Trước 75); Trish Thùy Trang; Trúc Mai; Kiều Nga; Trish Thùy Trang (ASIA 23)

Như làn mây, tình yêu thôi giờ đây lững lờ. Như làn gió, tình yêu thôi giờ đây hững hờ. Rồi một lần xa cách là một đời than trách. Rồi cuộc tình bay mất và một người đi khuất. Tình chỉ còn cay đắng để chỉ còn xa vắng.

Cô Dâu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương

Người ơi,em mơ về anh đã bao ngày. Một người yêu em và thương em. Chờ anh,em đã chờ lâu lắm. Biết không?người em chờ là người cho em ngày bình yên. Ngày mai,em là cô dâu mới. Ngày mai,em mặc chiếc áo dài theo chồng.

Đường Về Nhà

Tác giả: Ái Phương

Ca sĩ: Ái Phương

1. Trở về nhà bên mẹ cha, có con sông chảy bên hiên nhà. Có cánh diều đàn em bé thơ thả bay la đà. Những buổi chiều xanh khói bếp, có khoai ngon mẹ ấp lửa vàng. Có em cười ngây ngô sáng vang lên cả khúc sông. Cuối ngõ.

Hai Chú Gà Con (Đôi Gà Con)

Tác giả: Lê Cao Phan

Ca sĩ: Anh Huy & Ái Phương

Hai chú gà con đi chơi với nhau. Chú che cái dù, chú đội mũ trên đầu. Ðang nói chuyện vui tay trong cánh tay. Ngó hai chú gà ra bạn thân ai tày, nào hay ... Đâu thấy đàng xa có con giun khá to. Chú quăng cái dù, chú.

Là Tôi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ái Phương & Trung Quân Idol

Bao lâu nay tôi sống không ngày mai. Bao lâu nay tôi cứ như mọi ngày. Ngày thì go to work, chiều go to sleep. Đã bao năm tôi bước đi mình tôi. Vẫn bao năm tôi giữ tôi một mình. Buồn thì ôm cái gối, rồi thì như mỗi.

Lấp Lánh Ước Mơ

Tác giả: Bảo Lan

Từng bước chân lẻ loi mang theo một tâm hồn. Nhỏ bé giữa thảo nguyên mênh mông nỗi buồn chợt đến. Muốn thấy nỗi khát khao nỗi khát khao của cuộc sống. Bước chân em về nơi đâu. Chợt dừng bước và nhận ra trên cao một khung.

Nam Tay Em Khi Mua Den

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Ái Phương

Mưa chiều nay rơi mãi. Tí tách mưa rơi lặng yên trên lối. Em cầu mong mưa sẽ mang yêu thương về. Vẫn cần vòng tay ấm. Với chiếc môi hôn nồng nàn thơm ngát. Mưa sẽ chẳng lạnh vì ta có nhau. Lại gần sát thêm, lại gần với.

Nếu Em Yêu Anh

Tác giả: JB Lê Phương

Ca sĩ: Ái Phương

Hãy cứ yên lặng, đừng nói thêm gì. Lời hứa bây giờ với em đã quá muộn màng. Thôi thì mình hãy cùng xoá hết kỷ niệm. Để trái tim này bình yên. Chạy đến ôm chặt, nhoà ướt mi mềm. Chỉ muốn nhắc rằng chính anh vụt mất.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Ái Phương