Đến Sau Một Người

Tác giả: Phạm Hòa Khánh

Ca sĩ: Châu Khải Phong (Beat); Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: Phạm Thanh Thảo

Khi em gặp anh tình cờ nơi góc quán quen. Chợt ánh mắt ấy khiến em ngẩn ngơ. Nụ cười duyên trên môi, xuyến xao tâm hồn em, phải chăng tiếng yêu vừa đến? Ôm bao mộng mơ tìm lại nơi góc quán quen. Thầm mong anh cũng.

Đến Sau Một Người

Tác giả: Thanh Hưng

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Đã có bao giờ em thử nhìn lại về phía sau. Xem ai ngày qua đã luôn bên em khi úa màu. Để thấy một người đã không ngần ngại và cố gắng. Làm tất cả những gì để em thấy luôn được vui. Dù biết là tình yêu không giống như anh.

Điều Khổ Tâm Nhất

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Châu Khải Phong (beat); Châu Khải Phong

Lúc biết anh đã đến sau một người. Mới biết duyên số trái ngang như vậy rồi. Biết kết thúc sẽ không thể có nụ cười. Mà người đau chỉ có anh mà thôi. Vẫn cứ cố chấp vẫn yêu em thật nhiều. Vẫn cứ cố găng làm cho em bao.

Đổi Thay (Hãy Thắp Ánh Sáng)

Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn

Ca sĩ: Châu Khải Phong (Remix)

Ca sĩ khác: Nhã Phương; Siu Black & Phương Thanh; Trung Quang; Nguyễn Hưng; Trần Tâm; Thiên Kim; Bảo Yến; Bằng Kiều; KhôngTIN; TKiet (Mashup - Đổi Thay/Hit It (GTA & Hendrix & D. Lab)); Nguyễn Thắng; Hồng Ngọc

Hãy thắp ánh sáng trong hồn tôi. Khi ưu tư đang chất đầy. Vì tình em đổi thay. Bao nhiêu mơ ước đã tan dần. Cuộc tình đã mất thật xót xa .. Tôi như chơi vơi trong biển khơi. Sao em ra đi không quay lại. Để lòng tôi.

Đơn Côi Tình Tôi

Tác giả: Duy Cường

Ca sĩ: Châu Khải Phong; Châu Khải Phong (Beat)

Hết yêu hết thương hết bên nhau rồi. Chợt tình phai phôi ôm lòng đau mình anh thế thôi. Đêm từng đêm mình anh với nỗi đơn côi. Con tim bồi hồi chẳng thể nào ân tình ra lối. Khúc ca viết lên chứa bao phiền muộn. Tình dài.

Đớn Đau Anh Vẫn Yêu

Tác giả: Duy Cường

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: Bảo Huy

Anh nhớ em nhiều thật lòng anh rất nhớ em nhiều. Nhớ những buổi chiều vai kề vai trong tay bước đi. Thời gian trôi qua đôi ta từng nói tiếng yêu như thế mà. Cớ sao người đành lòng tuyệt vọng quay lưng bước qua. Không.

Đừng Lo Cho Anh

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Em đừng lo đến anh mai này. Phải làm sao hay sống thế nào. Em đừng lo đừng nghĩ tới anh. Không còn em anh vẫn là anh. Bao ngày qua dấu yêu đôi mình. Anh nguyện giữ dẫu em vô tình. Nay đành mang trái tim lặng thinh. Giữa.

Duyên Phận

Tác giả: Thái Thịnh

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: Louey; Đan Trường (remix); Phương Thanh; Hoàng Châu; Jang Mi (cover); Như Quỳnh; NguoiDepDiamond; Quỳnh Như (Demo); Quỳnh Như; Hồng Thảo (Mic MO5, Nguon youtube); Diễm Thùy (Nhạc Trữ Tình); LPBC (beat); Dương Hồng Loan; Hiền Thục; Như Quỳnh & Đan Nguyên; Uyên Trang; Hà Vân; Giáng Tiên; Thủy Tiên; Ngọc Hân; Mai Lệ Quyên; Khánh Bình; Chưa Biết; Bích Hồng; Khánh Hoàng; Quỳnh Trang; Phương Anh (Liên Khúc Duyên Phận & Vùng Lá Me Bay)

Phận là con gái, chưa một lần yêu ai. Nhìn về tương lai mà thấy như sông rộng đường dài. Cảnh nhà neo đơn, bầy em chưa lớn trĩu đôi vai gánh nhọc nhằn. Thầy mẹ thương em nhờ tìm người se duyên. Lòng cầu mong em đậu bến cho.

Em Đã Đến

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: Khang Duy

Người ta cứ nói yêu em anh phải khổ đau. Bởi lẽ bên em luôn có biết bao bóng hình. Thật ra anh đâu quan tâm đến điều đó đâu... Anh chỉ cần hiểu bên em anh sẽ là ai. Ngày em chưa đến anh sống ko một ước mơ, bóng tối.

Em Là Cô Dâu Đẹp Nhất

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Châu Khải Phong (beat); Châu Khải Phong; Châu Khải Phong (Remix)

Em em xinh đẹp như một bông hoa hướng dương. Hương thơm còn vương nhẹ nhàng nơi đây. Anh như người say theo em mỗi bước qua. Anh như một gã ngu ngơ khờ dại. Em em như nàng thơ mà ai ai cũng mơ. Không gian lặng im chỉ còn.

12 Pages<12345678910>»
danh sách bài hát của ca sĩ Châu Khải Phong