Anh Thích Em Như Xưa

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: Lương Gia Huy; Ngô Trác Lâm; Hồ Duy Minh; Lâm Chấn Khang

Anh đã nói rằng, dù ra sao? Dù thế nào ta vẫn như vậy. Vẫn như ngày nào thôi em hỡi, đừng bon chen cuộc sống đua đòi. Dẫu vẫn biết đời luôn thay đổi, nhưng đổi thay là ở con người. Anh mong rằng một ngày em sẽ hiểu, và em.

Áo Kỉ Niệm (Áo Tình Nhân)

Tác giả: Hồ Duy Minh

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Ca sĩ khác: Tô Tài Năng; Nguyên Khôi

Anh thường hay đi về con phố quen, nơi ngày xưa ta vẫn hẹn hò. Như còn đây, vang vọng bao dư âm. Tiếng nói và nụ cười của em…. Không giân đâu, khi tình ta cách xa. Anh thầm mong tình em ấm nồng. Bện cạnh anh vẫn còn đây.

Chỉ Yêu Mình Em

Tác giả: Châu Khải Phong

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Vừa ngày nào ánh mắt ta trao nhau lần đầu. Nụ cười em đã khắc sâu trái tim của anh. Phải làm sao cho quên đi bao nhớ thương về em. Phải làm sao cho phút giây đó ngừng trôi mãi. Và một ngày tiếng yêu thương đó chợt trở.

Chỗ Dựa Bình Yên

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Châu Khải Phong & Nguyên Chấn Phong

Từ khi em ra đi quên một con tim. Là anh biết trái đất trong anh ngừng quay. Từ khi em ra đi bước đi về nơi cuối chân trời. Niềm cay đắng anh biết thổ lộ cùng ai. Vì trong anh em như một chỗ dựa bình yên. Đời gian khó.

Đớn Đau Anh Vẫn Yêu

Tác giả: Duy Cường

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Anh nhớ em nhiều thật lòng anh rất nhớ em nhiều. Nhớ những buổi chiều vai kề vai trong tay bước đi. Thời gian trôi qua đôi ta từng nói tiếng yêu như thế mà. Cớ sao người đành lòng tuyệt vọng quay lưng bước qua. Không.

Hạnh Phúc Là Hi Sinh

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyên Khôi & Châu Khải Phong

Anh còn nhớ khi chúng ta bên nhau. Em thường nói với anh là. Dù cho bao phong ba. Yêu mình anh không chia xa. Vậy mà em vẫn bước theo người ta. Ân tình đó anh trả cho em đây. Chỉ cầu mong em nhớ sau này. Đừng yêu.

Khóc Cho Tình Gian Dối

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Giờ còn gì khi con tim em dối gian, quên tình yêu sau bao nhiêu năm quên cả câu ước thề. Một mình bước, bước đi trong giá lạnh, đoạn đường em đi đêm nay sao không còn anh? Ngày nào còn bên nhau bao nhiêu đắm say,

Kiếp Tay Trắng

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Châu Khải Phong; Châu Khải Phong (remix)

Từng câu cũng như con gió, gió thoáng qua vô tình, ừ thì biết thế nhưng mà vẫn cứ tin, để rồi khi em đi thì anh mới giật mình. Bao mộng mơ cũng vội tan biến. Bàn tay trắng đã chẳng thể níu kéo bước chân em lại. Gượng.

Lời Hứa Em Đã Quên

Tác giả: Mạnh Thắng

Ca sĩ: Châu Khải Phong

Dù, có thương xót nhưng em vẫn ra đi. U buồn riêng mình anh nhìn theo bóng em xa. Vì sao người ơi vì sao ra đi vội vã. Tại sao trong con tim em sớm đổi thay, đổi thay tim mình. Ngày tháng bên nhau, tình đã cho ta, bao.

Lòng Tự Cao

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Ngọc Thúy & Châu Khải Phong

Ai cũng đều có lí do của mình. Ai cũng cho rằng mình đúng không sai. Ai cũng cho rằng mình tốt đẹp. Vậy ai là người chưa mắc sai lầm. Yêu để làm gì để giờ này phải khổ đau. Kết thúc cuộc tình để giờ phải khóc than.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Châu Khải Phong