Cầu Cho Cha Mẹ 02 (Cầu Cho Cha Mẹ 2)

Tác giả: LM Phanxico

Ca sĩ: Gia Ân

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc

Con ra đời có Mẹ Cha, là trời ca biển lớn bao la. Từng ngày qua giữa tuổi ngọc ngà, con là nụ hoa bé nhỏ trong nhà. Nhờ công Cha, nhờ nghĩa Mẹ, con khôn lớn trong muôn lời ca. Nuôi con bằng sữa tình yê, và dạy con bằng.

Con Đường Chúa Đã Đi Qua

Tác giả: LM Văn Chi

Ca sĩ: Gia Ân

Ca sĩ khác: Hồng Thảo; Lê Hằng; Tốp Ca; Lệ Hằng

Lạy Chúa, con đường nào Chúa đã đi qua, con đường nào Ngài ra pháp trường, mão gai nào hằn sâu trên trán. Lạy Chúa, thánh giá nào Ngài vác trên vai, đau thương nào phủ kín tâm tư, đường tình đó Ngài dành cho con.

Con Thuộc Về Ngài

Tác giả: Hồng Trần & Phạm Đình Đài

Ca sĩ: Gia Ân

Con nay thuộc về Ngài lạy Chúa, từ nay con thuộc về Ngài. Con không mơ huyền thoại Ngài ơi, vì đời con cay đắng hoài. Hiến Chúa hết tâm tư để không nuối tiếc phù hoa. Để không lo lắng bôn ba, để tình Cha yêu thương.

Con Tin Chúa Ơi.

Tác giả: Lm. Duy Thiên

Ca sĩ: Gia Ân

Ca sĩ khác: Hạnh Nguyên; Cẩm Vân; Nguyễn Hồng Ân; Hương Lan & LM Nguyễn Sang

1. Thời gian qua mau, mà còn đây bao nỗi u buồn. Cuộc tình hôm nay, cho bao nhiêu tủi hờn đắng cay. Một đời miệt mài, lầm than dãi dầu sớm hôm. Bao năm tháng con mỏi mòn. Tình Ngài thương vẫn luôn vuông.

Dấu Chân

Tác giả: Thông Vi Vu

Ca sĩ: Gia Ân (Thánh Ca)

Hôm nao, dưới nắng reo vui, một mình tôi, rong chơi, trên bãi biển. Chiều về, nhìn sau lưng mình, hiển hiện hình, một hàng dấu chân đôi. Này là dấu chân to, và kìa là dấu chân nhỏ. Cả hai cùng chiều đi tới, tựa hình với.

Đôi Khi

Tác giả: Thông Vi Vu

Ca sĩ: Gia Ân

Đôi khi phải thức đêm dài, mới thấy quý thời gian ban mai. Có đôi khi dưới cơn mưa dầm, lòng chợt hiểu chiều nào đẹp nắng. Đôi khi bận rộn lo toan, mới thèm sao một giờ thư giãn. Và thường khi mến thương ngập lòng, vì.

Giêsu Con Hát Về Ngài

Tác giả: Lm.Thái Nguyên

Ca sĩ: Gia Ân

1.Trong cuộc đời vui cất tiếng ca hát khen danh Ngài. Ôi Chúa Giêsu con xin Ngài lời yêu thương mãi thôi. Trên giòng đời trôi Ngài đã đến làm thân kiếp con người. Xin đến với Ngài, xin sống với Ngài, xin nói với Ngài bằng.

Lời Thiêng

Tác giả: LM Duy Thiên

Ca sĩ: Gia Ân

Ca sĩ khác: Lệ Hằng; Hoàng Oanh; Trần Ngọc; Hương Lan & LM Nguyễn Sang; Chưa Biết; Vũ Hùng & Xuân Tưởng

Lời thiêng dâng Chúa từ trong đáy tim âm thầm. Lời cầu xin Chúa tựa như nén hương lan trầm. Hồn con bay vút về nơi nhan Chúa nương thân. Và uống no say tin yêu nồng ấm. Từ khi con biết Tình yêu Chúa ban cao vời. Và từ.

Mừng Xuân Mới

Tác giả: Lm Kim Long & Lm Hoài Đức

Ca sĩ: Gia Ân

Ca sĩ khác: Như Mai; Lm Quang Lâm

Mùa đông đã tàn phai, mừng xuân mới về đây. Muôn hoa dâng hương ngát thơm, chim tung bay trong nắng vàng. Bao lời chúc xuân vang lừng. Những giây phút đầu năm đoàn con đến quỳ đây. Dâng câu ca vang khắp nơi, tung hô.

Nguyện Cầu Cho Nhau

Tác giả: Phanxicô

Ca sĩ: Mai Thảo & Gia Ân

Ca sĩ khác: Hương Lan & LM Nguyễn Sang; Như Mai & Quốc Sĩ; Ca Đoàn Thiên Cung

1. Con quỳ đây, dâng Chúa tiếng ca cảm tạ. Chúa cho con người bạn đường giống như bạn đời. Xin cho nàng như mây trên ngàn như suối nồng nàn. Có thương yêu nâng đỡ ủi an, sắt son hiền hoà. Con quỳ đây, dâng Chúa tiếng ca.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Gia Ân