Cầu Cho Cha Mẹ 02 (Cầu Cho Cha Mẹ 2)

Tác giả: LM Phanxico

Ca sĩ: Gia Ân

Ca sĩ khác: Hồng Ngọc

Con ra đời có Mẹ Cha, là trời ca biển lớn bao la. Từng ngày qua giữa tuổi ngọc ngà, con là nụ hoa bé nhỏ trong nhà. Nhờ công Cha, nhờ nghĩa Mẹ, con khôn lớn trong muôn lời ca. Nuôi con bằng sữa tình yê, và dạy con bằng.

Con Đường Chúa Đã Đi Qua

Tác giả: LM Văn Chi

Ca sĩ: Gia Ân

Ca sĩ khác: Hồng Thảo; Lê Hằng; Tốp Ca; Lệ Hằng

Lạy Chúa, con đường nào Chúa đã đi qua, con đường nào Ngài ra pháp trường, mão gai nào hằn sâu trên trán. Lạy Chúa, thánh giá nào Ngài vác trên vai, đau thương nào phủ kín tâm tư, đường tình đó Ngài dành cho con.

Con Thuộc Về Ngài

Tác giả: Hồng Trần & Phạm Đình Đài

Ca sĩ: Gia Ân

Con nay thuộc về Ngài lạy Chúa, từ nay con thuộc về Ngài. Con không mơ huyền thoại Ngài ơi, vì đời con cay đắng hoài. Hiến Chúa hết tâm tư để không nuối tiếc phù hoa. Để không lo lắng bôn ba, để tình Cha yêu thương.

Dấu Chân

Tác giả: Thông Vi Vu

Ca sĩ: Gia Ân (Thánh Ca)

Hôm nao, dưới nắng reo vui, một mình tôi, rong chơi, trên bãi biển. Chiều về, nhìn sau lưng mình, hiển hiện hình, một hàng dấu chân đôi. Này là dấu chân to, và kìa là dấu chân nhỏ. Cả hai cùng chiều đi tới, tựa hình với.

Đôi Khi

Tác giả: Thông Vi Vu

Ca sĩ: Gia Ân

Đôi khi phải thức đêm dài, mới thấy quý thời gian ban mai. Có đôi khi dưới cơn mưa dầm, lòng chợt hiểu chiều nào đẹp nắng. Đôi khi bận rộn lo toan, mới thèm sao một giờ thư giãn. Và thường khi mến thương ngập lòng, vì.

Giêsu Con Hát Về Ngài

Tác giả: Lm.Thái Nguyên

Ca sĩ: Gia Ân

1.Trong cuộc đời vui cất tiếng ca hát khen danh Ngài. Ôi Chúa Giêsu con xin Ngài lời yêu thương mãi thôi. Trên giòng đời trôi Ngài đã đến làm thân kiếp con người. Xin đến với Ngài, xin sống với Ngài, xin nói với Ngài bằng.

Sám Hối 3

Tác giả: Tiến Lộc & Quang Uy

Ca sĩ: Gia Ân

Nơi vực sâu một người tội lỗi vươn tới. Ngọn nguồn ánh sáng yêu thương hòa chan hòa. Nguyện xin Chúa thứ tha cho. Trên đỉnh cao, một người đạo đức quay xuống. Tự hào với những công lao ngày qua ngày. Vượt bao cám dỗ cheo.

Tình Khúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Gia Ân

Con nay thuộc về Chúa. Chúa nay thuộc về con. Mũi tên nào say đắm. Bắn trúng con tim hồng. Để từ nay con sống là sống cho cho tình yêu. Và dầu cho con chết là chết cho cho tình yêu. 1. Con xin làm nô lệ của tình.

Uống Nước Nhớ Nguồn

Tác giả: Dương Thiệu Tước & Hùng Lân

Ca sĩ: Gia Ân

Cho con làm người, bàn tay cha nâng đỡ chở che. Cho con vào đời mẹ thương yêu dạy con bước đi. Cho con thắm nụ cười, yên vui suốt cuộc đời. Ôi tình mẹ cha quá bao la, ôi tình thương đó tựa biển khơi. Uống nước nhớ.

danh sách bài hát của ca sĩ Gia Ân