Đếm Từng Ngày Xa Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Thái Ngọc Bích

Những ngày xa anh không còn mây xanh. Không còn ban mai trong lành. Những ngày xa anh những ngày mưa ngâu. Những ngày mưa rơi thật lâu. Em trả cho anh hết những tiếng cười. Để lòng nhận lấy ngàn nỗi đau mà thôi. Trả lại.

Định Mệnh Anh Và Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích

Nhớ lần đầu, ngại ngùng khi em trông thấy anh mỉm cười. Rồi người nhìn em ấm áp ấy sao dịu dàng. Phút chốc trong lòng xuyến sao bồi hồi. Khao khát mong ước rồi sẽ gặp lại anh. Có biết không, trộm nhìn em trong đêm nét.

Lỡ Lầm

Tác giả: Đỗ Quang

Ca sĩ: Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích

Ca sĩ khác: Lam Trường; Guitar; Minh Tuyết & Johnny Dũng

Phút giây lỡ lầm, dẫu tiếc nuối em mang suốt đời. Phút giây lỡ lầm. Em cô đơn lòng này băng giá. Anh đến rồi đi, anh cho em dối gian hôm nay. Anh đến rồi đi, anh xin em thứ tha. Chuyện tình khi xưa em dâu có.

Níu Kéo Hay Buông Tay

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích

Có khi đêm dài lòng chợt nhớ ai. Nhớ tiếng em cười và khi em nói. Ðã xa anh rồi nhủ lòng vậy thôi. Nhưng sao mắt em lại chợt cay cay. Có nhau bao ngày, ngỡ tình vẫn đây. Mà sao lại thấy chua cay về đây. Vỡ tan đôi lần,

Tiếc Nuối Làm Gì

Tác giả: Phạm Việt Hoàng

Ca sĩ: Thái Ngọc Bích

Chẳng còn gì để nói nữa rồi. Vì anh giờ đây đã bước đi bước đi. Khuất xa mãi khi riêng em giờ đây cô đơn cuối chân trời. Chẳng còn gì để khóc nữa rồi. Ngày qua ngày bao nhiêu kí ức kí ức. Kí ức ái ân cứ ngự về trong con tim.

Trái Tim Không Ngủ Yên

Tác giả: Thanh Tùng

Ca sĩ: Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích

Ca sĩ khác: Mỹ Linh & Bằng Kiều; Hồ Ngọc Hà; Nhạc Không Lời; Don Hồ & Như Quỳnh; Lương Tùng Quang; Thanh Lam; Tuấn Hưng & Lệ Quyên

Nếu anh nói anh vẫn chưa yêu. Là thật ra anh đang dối mình. Còn anh nói đã trót yêu em rồi. Là hình như anh đang dối em. Nếu anh nói anh muốn xa em. Là thật ra anh mong rất gần. Còn anh nói đã muốn quên em rồi. Là.

Yêu Thương Mong Manh

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích

Ca sĩ khác: Lâm Huy Anh; Mỹ Tâm & Quang Dũng; Hồ Ngọc Hà; Nguyễn Hồng Nhung; Bằng Kiều & Minh Tuyết; Lệ Quyên

Anh, mình đã trao nhau nhiều hơn đã hứa. Mà vì sao, đôi khi em thấy, yêu thương thật quá mong manh. Người hỡi, tình mình tựa như, những áng mây trôi về đâu. Vẫn mong cho, mình mãi bên nhau dài lâu. Em, lòng vẫn khát.

danh sách bài hát của ca sĩ Thái Ngọc Bích