Nhớ Anh (Nhớ Em)

Tác giả: Kỳ Phương

Ca sĩ: Gilinh

Ca sĩ khác: Phạm Anh Duy; Ngọc Tuyết; Thu Minh; Thủy Tiên; Lương Tùng Quang; Tú Quyên

Ngày ra đi, anh mang theo một con tim thật buồn. Để nơi đây, em như mộng du trên lối hẹn hò. Nhớ những ngày đôi ta có nhau từng nụ hôn đã trao. Mà giờ đây, chỉ còn em nhớ thương thật nhiều. Nhìn hạt mưa, đêm nay rơi.

Sao Anh Ra Đi

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Gilinh

Ca sĩ khác: Cẩm Ly; Cẩm Ly (remix); Cẩm Ly (new version); Hồng Thảo (Update); Tuyết Thảo; Tuyết Thảoz; Minh Tuyết

Còn lại gì hỡi anh, lời yêu rời xa trái tim. Tình mình là thế sao, người đi lạnh câm một trái tim. Không như nụ hoa khoe sắc hương thật nồng nàn. Không như người ta đầy phấn son. Không mang lời yêu, lời dối gian khi gặp.

Tội Tình

Tác giả: Hàn Châu

Ca sĩ: Gilinh

Ca sĩ khác: Quang Lê & Mai Thiên Vân; Băng Tâm; Hồng Trúc; Mộng Ngọc; Hương Lan; Randy; Duy Linh; Ngọc Sơn; Ngọc Hải & Thạch Thảo; Lý Diệu Linh; Ngọc Huyền; Hạ Vy; Ngô Quốc Linh; Đình Văn; Cẩm Ly; Mạnh Quỳnh; Quang Trường; Vũ Duy; Phi Nhung; Hoài Nam; Mộng Lam; Duy Trường; Uyên Trang; NguoiDepDiamond

Sao em bỏ ra đi anh nào có tội tình gì? Sao em bỏ ra đi anh nào có lỗi lầm chi? Sao em bỏ ra đi để anh thương nhớ hoài ôm kỷ niệm. Buồn lên mấy nẻo hẹn hò em biết không? Sương khuya lạnh đôi vai đi về thui thủi một.

Vì Em Yêu Anh (Vì Anh Yêu En)

Tác giả: Đức Trí

Ca sĩ: Gilinh

Ca sĩ khác: Jun Đăng Dũng; Đức Trí; Đức Trí; Phương Thanh; Lưu Bích; Lê Hiếu; Nguyễn Hồng Nhung

Từng giọt nước mắt giờ đây em khóc có làm được gì. Đến cuối cùng rồi thì ta cũng chia tay nhau thật rồi. Thì thôi em hỡi còn giây phút cuối ta hãy cố bên nhau cười vui. Nói yêu nhau lần cuối đêm nay rồi thôi. Giờ em.

Xa Vắng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Gilinh

Ca sĩ khác: Hạ Vy

Khi người đã ra đi bỏ lại tôi. Cho từng ngày mà tôi mong nhớ người. Chờ người và hát.. hát lên, yêu anh mà thôi... Tôi thầm ước mong anh quay về đây. Người yêu đã... cất bước ra đi. Mãi mãi không về, suốt kiếp không.

Yêu Một Người Sống Bên Một Người

Tác giả: Hoài An

Ca sĩ: Gilinh

Ca sĩ khác: Bảo Yến; Minh Tuyết; Lê Uyên Nhi; Tuyết Thảo; Hứa Như Ý

Những đêm buồn nghe mưa ngoài hiên. Mưa triền miên trên tình duyên lòng dâng bao nỗi niềm. Nhớ anh tình ơi xa mù khơi những chiều xưa em nghẹn lời tình sâu chơi vơi. Người biết không người ơi những lệ rơi nhạt nhòa cùng mưa.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Gilinh