Cất Giấu Ký Ức

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Đêm đôi vai em run lên. Đêm đôi mi hoen cay cay. Bỗng thức giấc trống vắng không có ai. Chợt tỉnh giấc mới hay. Người đã mãi xa khuất rồi. Mà sao nỗi nhớ vẫn đầy vơi. Em không tin trong phút chốc. Đánh mất hết những yêu.

Cố Giữ Lý Trí

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Ông Cao Thắng

Anh đã ngỡ con đường xưa đôi ta. Hay thường ngỡ nay cùng nhau vui ca. Tháng ngày qua nhiều điều vây quanh ta. Khiến hai ta bây giờ đã mãi xa. Lá la là la lá la là la không như ước vọng. Lá la là la lá la là la không như.

Ký Ức Chiếc Nhẫn Cỏ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Ông Cao Thắng

Ca sĩ khác: Nghĩa Quách

Thuở ấy yêu nhau sao bây giờ xa mất rồi..còn mỗi anh đây và căn phòng vắng em mà thôi.. Gió thổi em xa mất rồi hay tại ta quá xa xôi.. Xa mặt cách lòng anh tự đánh rơi. Vội bước ra ban công nơi này lâu lắm rồi.. Từng có.

Nắm Tay Anh Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

1.Sáng hôm nay, mở mắt ra là anh đã thấy. Một người con gái đang nép bên tay anh. Một làn da trắng ánh nắng khẽ lùa qua tóc em. Làm cho gò má em ửng hồng. Sáng hôm nay, thật ra em từ lâu thức giấc. Mà tại em muốn anh.

Ta Là Của Nhau

Tác giả: Đỗ Hiếu

Ca sĩ: Đông Nhi & Ông Cao Thắng

Lời bài hát Ta Là Của Nhau. 1. Khi gặp nhau phút đầu. Từ ánh mắt anh đã trao nụ cười. Khẽ ngại ngùng anh nói: "Mình cầm tay nhé!". Đưa em qua những con đường tình yêu. Em chẳng thể dối lòng. Rằng em đã yêu anh từ lúc.

Ta Nên Dừng Lại

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Ông Cao Thắng

Tình ta đến đây, tình ta đến đây là rất đắm say. Là rất đắm say thế ta nên dừng lại nơi đây. Để tình hôm nay, của ai nấy lấy. Từng hạt mưa đang dần xé nát trái tim anh. Một mình lang thang, từng dòng ký ức vây quanh. Còn.

Ước Ao Một Mình Tôi

Tác giả: Vương Anh Tú

Ca sĩ: Ông Cao Thắng

Đêm nay sao mưa thật buồn,anh nghe thấu những phiền muộn. Mưa sao mãi tuôn màn đêm như cũng đang dần buông. Mưa sao rất đỗi nặng nề, vì mang biết bao ê chề. Giờ nhớ đến lúc xưa giữa màn mưa. Lạnh buốt, vì còn đâu tình.

danh sách bài hát của ca sĩ Ông Cao Thắng