Bí Mật Không Tên

Tác giả: Aitai

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Lạc lõng đứng giữa ngã ba đường ngày hôm nay. Chơi vơi trong cơn đau chấp nhận số kiếp nhân tình. Rồi lúc ấy phải chịu lời nguyền thương thân. Suốt đời này cũng chịu là người đứng sau. Vì đâu giờ đây lòng này quá yếu.

Buông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Vũ Thảo My & Kimmese

Có lẽ đôi tay ai đang run. Có lẽ con tim ai đang rối bời. Chỉ là một hình bóng khác đang che lấp đi tình anh rồi. Ngày tắt qua song hoàng hôn ấy. Vụn vỡ những yêu thương tháng ngày từng đắm say. Người vội vàng quên đi.

Cần Lắm

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Tăng Nhật Tuệ; Hứa Như Ý; Minh Tâm Bùi (Secxophone); Trà My & Vũ Cát Tường

Cần lắm ngay lúc này - Cần khóc cho vơi đầy. Cần đi đâu đó xa chốn đây - Cần khoảng không một mình. Cần biến mất vô hình - Cần lắm giấc ngủ yên bình. Người đã xa ta rồi, người bước đi quá vội. Còn riêng ta trong đêm mịt.

Chỉ Còn Lại Tình Yêu

Tác giả: Tiến Minh

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Bằng Kiều

Hỡi đêm xin đừng hờn rỗi. Để con tim lai dầy bóng tối muộn phiền. Và cô đơn sẽ theo về cùng bao nỗi nhớ. Lạnh đội vai đêm đông sương mắt ai. Người yêu ơi dẫu cho muôn trùng cách xa. Dù yêu thương sẽ là giây phút cuối.

Chỉ Là Giấc Mơ

Tác giả: Kim Ngọc

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn (New Version)

Ca sĩ khác: Nguyễn Hồng Nhung; Uyên Linh; Duy Anh & Giang Hồng Ngọc & DJ King Lady; Thanh Lam

Hè sang thu tới. Và anh chưa đến. Khung trời trong đầy một nỗi nhớ. Vòng tay ấm áp. Nụ hôn thật sâu. Mắt cười sao sáng. Lọn tóc xoã. Dòng sông đầy nắng. Bờ đê đầy gió. Anh gần mơ hồ. Như khói thuốc. Bờ vai êm ái.

Chia Tay

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Chia tay có như là mình vô tâm chẳng nhớ nhung gì. Chia tay có giống ánh mắt em khi không còn yêu anh nữa. Vậy thì ta nên chia tay, chia tay nhau nhé. Vì là có lẽ nếu chúng mình mai đây sẽ, sẽ yêu rất nhiều. Chia tay có.

Con Khóc

Tác giả: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Nghĩa mẹ 9 nặng 10 đau vì con. Công cha núi cao sớm khuya bao canh tròn. Tiếng con bật khóc nếp nhăn khi thấy con mắt cha mỉm cười. Tóc mây dáng còng bà đi chợ mưa. Mùa đông nay gió ùa ông ơi ông bớt ho chưa. Nép trong.

Cứ Mơ Đi

Tác giả: Dương Trường Giang

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Dương Trường Giang

Ngày xưa còn bé thơ, ngày xưa nhiều ước mơ. Ngày xưa muốn rong chơi ca hát vui bên bạn bè. Giờ đây cuộc sống này còn đẹp hơn cả giấc mơ. Bạn bè luôn bên tôi lúc khóc và ôm tôi lúc cười. Được đứng ở chính đây được hát ở.

Cưới Nhau Đi (Yes I Do)

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Hiền Hồ

Hỡi em yêu! Anh chỉ muốn nói 1 điều. Lấy anh đi, để thôi đường về cô liêu. Bên nhau sớm chiều thương nhau thật nhiều. Và yêu như chưa từng yêu. Hỡi anh yêu! Em cũng muốn nói 1 lời. Mình cưới nha anh vì em chỉ cần anh.

Đã Từng

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến

Còn gì nữa những lúc yếu đuối không có em ở bên. Mưa rơi ướt đẫm tâm hồn anh. Rất nhiều điều anh muốn nói với em. Nhưng chắc có lẽ em đã biết được lòng anh. Và nếu mai mình gặp lại nhau trên những lối xưa. Xin em hãy giữ.

7 Pages1234567>
danh sách bài hát của ca sĩ Bùi Anh Tuấn