Buông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Vũ Thảo My & Kimmese

Có lẽ đôi tay ai đang run. Có lẽ con tim ai đang rối bời. Chỉ là một hình bóng khác đang che lấp đi tình anh rồi. Ngày tắt qua song hoàng hôn ấy. Vụn vỡ những yêu thương tháng ngày từng đắm say. Người vội vàng quên đi.

Cần Lắm

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý; Minh Tâm Bùi (Secxophone); Trà My & Vũ Cát Tường

Cần lắm ngay lúc này - Cần khóc cho vơi đầy. Cần đi đâu đó xa chốn đây - Cần khoảng không một mình. Cần biến mất vô hình - Cần lắm giấc ngủ yên bình. Người đã xa ta rồi, người bước đi quá vội. Còn riêng ta trong đêm mịt.

Chỉ Còn Lại Tình Yêu

Tác giả: Tiến Minh

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Bằng Kiều

Hỡi đêm xin đừng hờn rỗi. Để con tim lai dầy bóng tối muộn phiền. Và cô đơn sẽ theo về cùng bao nỗi nhớ. Lạnh đội vai đêm đông sương mắt ai. Người yêu ơi dẫu cho muôn trùng cách xa. Dù yêu thương sẽ là giây phút cuối.

Con Khóc

Tác giả: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Nghĩa mẹ 9 nặng 10 đau vì con. Công cha núi cao sớm khuya bao canh tròn. Tiếng con bật khóc nếp nhăn khi thấy con mắt cha mỉm cười. Tóc mây dáng còng bà đi chợ mưa. Mùa đông nay gió ùa ông ơi ông bớt ho chưa. Nép trong.

Cưới Nhau Đi (Yes I Do)

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Hiền Hồ

Hỡi em yêu! Anh chỉ muốn nói 1 điều. Lấy anh đi, để thôi đường về cô liêu. Bên nhau sớm chiều thương nhau thật nhiều. Và yêu như chưa từng yêu. Hỡi anh yêu! Em cũng muốn nói 1 lời. Mình cưới nha anh vì em chỉ cần anh.

Hàn Gắn

Tác giả: Hoàng Tôn

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Lời bài hát Hàn Gắn. 1. Khi cơn mưa chợt qua. Tình yêu xưa đã xa, sao nghe rất gần. Dường như ta đã không gặp nhau. Từ lâu rất lâu rồi. Từng ngày qua để cho năm tháng phai dấu. Mà trong anh, con tim úa màu. Chỉ riêng anh.

Hoang Mang

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Việt Tú; Minh Tuyết; Hồ Bửu Thiện; Bạch Long; Quỳnh Vi; Lệ Quyên; Hồ Quỳnh Hương

Những câu nói trên bờ môi, phải chăng người trao cho riêng mình tôi. Dẫu đã biết anh không hề yêu, nhưng vẫn mơ mộng nhiều. Vì anh lạnh lùng băng giá, còn tôi con tim thật thà. Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối. Xa là.

Khi Mùa Thu Đi Qua

Tác giả: Tiến Minh & Phương Anh DV

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến

1. Anh biết không khi mùa thu đi qua. Gọi tên ai giữa sương đêm giá lạnh. Hơi ấm còn đây nồng nàn trong vội vã. Dạ khúc tâm tình người nơi xa có nhớ? Em biết không khi mùa thu đã đi qua. Hồn đi hoang nỗi buồn vương xứ.

Mơ Hồ

Tác giả: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ngồi nhìn xa xôi. Một mình trong bóng tối chỉ một mình tôi. Lạnh lùng co ro buốt bỗng nước. Mắt rơi nhẹ đắng khoé môi. Rồi một mai nữa lại trôi. Ngồi tìm ai đây? Giật mình anh chưa biết mình tìm ai đây? Rồi vội vàng ôm.

Một Thuở Yêu Người

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Cao Mỹ Kim

Ca sĩ khác: Don Hồ & Ngọc Châu; Lưu Bích; Minh Tuyết; Nini; Tô Chấn Phong; Hàn Thái Tú; Lê Tâm; Thanh Hà; Lâm Hùng; Lý Hải; Đàm Vĩnh Hưng; Nguyên Khang; Quang Hà; Mỹ Tâm & Đàm Vĩnh Hưng; Đàm Vĩnh Hưng & Khải Đăng

Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài. Một đời vẫn nhớ đến nhau dù nguy khó,

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Bùi Anh Tuấn