Buông

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Vũ Thảo My & Kimmese

Có lẽ đôi tay ai đang run. Có lẽ con tim ai đang rối bời. Chỉ là một hình bóng khác đang che lấp đi tình anh rồi. Ngày tắt qua song hoàng hôn ấy. Vụn vỡ những yêu thương tháng ngày từng đắm say. Người vội vàng quên đi.

Cần Lắm

Tác giả: Hoàng Rapper

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Hứa Như Ý; Minh Tâm Bùi (Secxophone)

Cần lắm ngay lúc này - Cần khóc cho vơi đầy. Cần đi đâu đó xa chốn đây - Cần khoảng không một mình. Cần biến mất vô hình - Cần lắm giấc ngủ yên bình. Người đã xa ta rồi, người bước đi quá vội. Còn riêng ta trong đêm mịt.

Chỉ Còn Lại Tình Yêu

Tác giả: Tiến Minh

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Hỡi đêm xin đừng hờn rỗi. Để con tim lai dầy bóng tối muộn phiền. Và cô đơn sẽ theo về cùng bao nỗi nhớ. Lạnh đội vai đêm đông sương mắt ai. Người yêu ơi dẫu cho muôn trùng cách xa. Dù yêu thương sẽ là giây phút cuối.

Hoang Mang

Tác giả: Võ Hoài Phúc

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ca sĩ khác: Việt Tú; Minh Tuyết; Hồ Bửu Thiện; Bạch Long; Quỳnh Vi; Lệ Quyên; Hồ Quỳnh Hương

Những câu nói trên bờ môi, phải chăng người trao cho riêng mình tôi. Dẫu đã biết anh không hề yêu, nhưng vẫn mơ mộng nhiều. Vì anh lạnh lùng băng giá, còn tôi con tim thật thà. Nên mình tôi, ôm lòng đêm nhức nhối. Xa là.

Một Thuở Yêu Người

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Cao Mỹ Kim

Ca sĩ khác: Don Hồ & Ngọc Châu; Lưu Bích; Minh Tuyết; Nini; Tô Chấn Phong; Hàn Thái Tú; Lê Tâm; Thanh Hà; Lâm Hùng; Lý Hải; Đàm Vĩnh Hưng; Nguyên Khang; Quang Hà; Mỹ Tâm & Đàm Vĩnh Hưng

Cuộc tình dĩ vãng đã trôi đi vào quên lãng. Kỷ niệm cũng chỉ là cơn sóng mơ hồ. Nếu chúng mình đừng tiếc nuối ân tình. Yêu chi cho tâm hồn mình thêm vỡ nát trong giấc mơ dài. Một đời vẫn nhớ đến nhau dù nguy khó,

Ngày Mới Bắt Đầu

Tác giả: Đạt TMT

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Ê! Khi những tiếng chuông vang lên. Khi những ngày mới bắt đầu! Ai cũng có những hy vọng của riêng mình. Còn đây là hy vọng của chúng tôi. 1. Một buổi sáng thức giấc. Với những tiếng nói. Nụ cười mọi.

Nỗi Nhớ Vô Hình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn & Tiến Minh

Phút giây mình nhìn thấy nhau. Sao trôi đi quá vô tình. Để rồi quên trong nỗi nhớ. Để rồi yêu trong lỡ làng. Để rồi ta sẽ qua nhau. Dẫu biết không vô tình. Mà sao thấy vô hình. Giờ đã hết những đam mê. Giờ đã hết những.

Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Tác giả: Tiến Minh

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn (The Voice VN)

Karaoke: Bằng Kiều & Lam Anh

Ca sĩ khác: Bằng Kiều & Lam Anh; Phương Anh Idol; Minh Tuyết; Yamaha MG10xu; Edirol M-10DX; BạchLong

Ta quen nhau đã bao lâu rồi. Hỡi đêm...đêm có hay? Mà giọt buồn hoài vương trên môi mặn đắng. Ta quen nhau đã bao lâu rồi. Hỡi đêm...sao vẫn mãi đêm dài. Để mình ta vẫn con tim cạng giá băng... Đêm hôm qua bỗng nhiên em.

Nơi Tình Yêu Kết Thúc

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Người yêu ơi ngoài kia mùa đông đã rơi. Lạnh không em, lẻ loi bàn tay rã rời. Lạc mất nhau từ đâu mà bao yêu dấu vẫn nơi này. Để nhớ thương đầy vơi vương trên môi mắt cay. Mùa đông ơi, ngoài kia người tôi yêu lẻ loi. Xin.

Nơi Tình Yêu Trở Lại

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Bùi Anh Tuấn

Sẽ có những lúc ta chẳng nhận ra nhau. Sẽ có những lúc như giấc mơ phai mau. Sẽ có những lúc ta nhìn rồi quay đi. Để lại nỗi nhớ ai còn đứng phía sau. Sẽ có những lúc ta chỉ thấy một màu. Đường dài mịt mờ mưa như trút.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Bùi Anh Tuấn