Lắng Nghe Nước Mắt

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Lưu Vĩnh Kha; Hoài Lâm

Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Vì em đã có người yêu. Goodbye I'm fine xin đừng bận tâm. Đừng buồn vì những gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn quan tâm.

Lạnh Từ Trong Tim

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Quang Vinh & Mr Siro

INTRO. Giữa ánh sáng và bóng tối. Thấp thoáng điều gian dối. Người si tình bước sắp tới hố sâu. Mà chắng biết lúc nào được đánh thức. VERSE1. Vừa nói xong câu tạm biệt. Nhưng lại quên không ngắt máy chắc em đang vội. Nên.

Marry Me

Tác giả: Mr Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Này người yêu ơi. Có những lúc bối rối anh sợ lắm. Và tại vì anh không chắc. Hôm qua em ôm anh vì trời rét đông hay vì nhớ anh? Và anh muốn nói hết với em. Mà sao không thể trút hết những nghĩ suy. (Chờ bao lâu giấc mơ.

Mới Mẻ Nào Cũng Ngọt Ngào

Tác giả: Mr.Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Thanh Hà

Tiếng dương cầm ai nhẫn tâm. Tan nát cõi lòng, tự dưng mi ướt đẫm. Đã không còn anh chở che. Gượng cười em phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Tình yêu ai quên ai trước. Có khác nhau không? Lời hứa trăm năm em thấy vô nghĩa lắm. Người.

Sống Trong Nỗi Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Mr Siro

Giật mình thức giấc mà không có em bên cạnh. Vội gọi tên em mà không nhớ hôm qua mình chia tay. Vẫn còn những thói quen xưa bởi vì anh không thể chấp nhận. Hai chúng ta xa nhau rồi. Từng lời em nói rằng. "Chẳng có ai trên.

Tìm Được Nhau Khó Thế Nào

Tác giả: Mr. Siro

Ca sĩ: Mr Siro

Ca sĩ khác: Mr. Siro

Đừng khóc nếu không yêu anh em sẽ hạnh phúc. Rất đau nhưng anh phải lạnh lùng. Phải làm em tin rằng anh đã ko còn... như ngày xưa nữa. Từ đó... dù cho bên ai cũng không hạnh phúc. Nhận ra trong anh tình yêu ấy không thể thay.

2 Pages<12
danh sách bài hát của ca sĩ Mr Siro