Tình Nồng

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Hằng BingBoong & Tùng Acoustic

Ca sĩ khác: Mộng Thi; Minh Tuyết; Tú Quyên; Ngọc Hương; Anh Tú; Minh Tuyết & Cẩm Ly; Thanh Thảo; Như Ý; Lân Nhã; Thanh Thủy; The Men; Hồng Thảo; Tuyết Thảo; Tô Chấn Phong

Đừng buồn nhé em hỡi, cuộc tình nào không phai. Một lần đã tan vỡ, để lại từng vết thương .. Ôi! sao thiết tha. Từng chiều xuống anh vẫn ngóng chờ. Tình yêu sao đã phôi pha. Phút cuối tiễn đưa cánh sao lưa thưa.

Tất Cả Đều Thua Em

Tác giả: Lý Tuấn Kiệt

Ca sĩ: Hằng BingBoong

Bất kể cô gái nào yêu anh, cũng đều sẽ thua em... Thua tình yêu, thua chờ đợi. Thua chân thành, thua sự cố gắng. Bất kể cô gái nào yêu anh, cũng đều sẽ không bằng em... Thua nước mắt, thua nỗi đau. Thua chịu đựng, thua cả.

Tan Vào Nhau Mãi

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Hằng BingBoong

Có những khi đêm lạnh. Tỉnh giấc thấy trong lòng sao vắng tanh. Tìm mãi những yêu thương đầu. Vẹn nguyên trong con tim vẫn bồi hồi mong nhớ. Một ngày bình thường thôi. Ngày dài vẫn lặng trôi. Đợi chờ một làn môi. Yêu là.

Rời

Tác giả: Vũ Ngọc Bích

Ca sĩ: Trung Quân Idol & Hằng BingBoong

Ca sĩ khác: Trung Quân Idol Ft Hằng Bingboong

Cơn mưa vội vàng chóng qua, cuốn em những nỗi nhớ nghĩ về anh xót xa. Có lẽ đôi ta từ nay, về sau, đừng nghĩ đến nhau! Thì tim em sẽ không vì ai phải đớn đau. Em đâu nào hay biết chăng, mỗi khi anh nghĩ về em anh.

Phút Giây Đầu Tiên

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hằng BingBoong

Một đêm, một đêm trắng. Một đêm chợt buồn xa vắng. Em với em rất lạ. Biết chăng đó là. Là em đã yêu! Tìm trong ngàn sao kia. Một vì sao cho em mong nhớ. Nhớ anh em vẽ màu nắng gọi bình minh lên. Ðể con tim yêu lên.

On The Game

Tác giả: Addy Trần

Ca sĩ: BigDaddy & Hằng BingBoong

Big Daddy:. We on the game. We on the show. We on the flow let do it some more. Beat hay yea ding doong Bên cạnh anh là BingBoong We on the game , we on the show Khán giả vỗ tay , nào anh flow.

Nụ Hôn Sau Màn Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hằng BingBoong

Sau cơn mưa đêm vừa qua, giật mình chợt nhìn mưa khóc oà.... Sau đêm qua anh nhận ra tình mình ngày nào giờ đây đã khác.... Kỉ niệm đã phai nhoà, dẫu có cũng sẽ phôi pha một ngày mãi xa mãi xa.... Rồi tình ta tan vỡ, ngậm.

Nói Em Nghe Về Cô Ấy

Tác giả: Nguyễn Nhật Minh

Ca sĩ: Khói & Hằng BingBoong

Có những khung trời bình yên đến lạ. Có những thứ ngỡ chẳng thể nào rời xa. Ngỡ chung đường đến bạc đầu. Yêu thương trong em giờ đây phai dấu. Đã biết bao lần tìm nhau giữa đời. Nhưng hôm nay vẫn chẳng ngăn được lệ rơi. Lòng.

Niềm Tin Chính Mình

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hằng BingBoong

Nếu biết trước dòng đời nếu biết trước tình người. Nếu biết trước từng ngày mới luôn vui tươi. Ta quên đi âu lo quên bao đau thương cho. Ta theo mây không gian miên man yên vui con tim hoan ca. Những nuối tiếc nghẹn ngào.

Nhớ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Hằng BingBoong

Vẫn nhớ phút giây ta kề bên. Vẫn nhớ tháng năm ta cùng chung lối cũ. Vẫn nhớ dẫu xa xa thật xa cuối chân trời. Xa xa xa từng đêm trôi, riêng em cô đơn chốn đây. Lối cũ vắng ai không còn qua đây. Nắng đã tắt lâu không còn như.

3 Pages123>