Thích Thì Đến

Tác giả: DC Tâm

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Ta còn gì để nói. Chấm dứt là cách tốt thôi. Hai người dưng ngược lối. Suy nghĩ chi em ơi. Hà cớ chi níu kéo. Khi cuộc tình ta đã héo khô. Anh phải lùi lại một bước. Trả cho em sự tự do. Trả cho em những lời nói dối. Trả.

Tình Yêu Mùa Giáng Sinh

Tác giả: Quang Huy

Ca sĩ: Quang Huy & Lê Bảo Bình & Phan Mạnh Quỳnh

Những yêu thương dường như mới đó cho tôi. Chút bồi hồi về những ấm áp bên em, hỡi người! Tình yêu nhỏ bé tôi ơi. Xin hãy bên tôi. Mùa đông. Giáng sinh. Ngàn vì sao sáng lung linh cùng chiếu thế gian an lành. Cùng.

Tôi Vẫn Fa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Tôi vẫn cô đơn ,em dù đẹp như Ngọc Trinh. Tôi vẫn cô đơn , chưa hề nói yêu em nào. Tôi vẫn cô đơn , không người ôm không người ấp. Chiều 1 mình đi phố mà chẳng dám tia ai. Tôi muốn cưa em nhưng ngại cậu kia giàu hơn.

Xem Nhau Là Dĩ Vãng

Tác giả: Phan Mạnh Quỳnh

Ca sĩ: Lê Bảo Bình (Pop Version); Lê Bảo Bình

Ca sĩ khác: Trần Hoàng Anh; Phan Mạnh Quỳnh; Jim Hùng (Nhạc Trẻ)

Em hãy nói cùng anh vài lời, vì mai ta không còn nhau nữa rồi. Lặng thinh trong đêm chỉ khiến bồi hồi mãi thôi. Hãy cứ nói rằng anh bội bạc và hãy cứ nói mình yêu vội vàng, hạnh phúc biết mấy mà nay phũ phàng li tan.

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò (Xin Lỗi Anh Là Thằng Bán Bánh Giò)

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình; Lê Bảo Bình (beat)

Hôm nay là ngày cuối cùng , ngày cuối cùng.Anh với em được nhìn nhau. Dù thời gian rất ngắn ,nhưng đối với anh. Đó là những cảm xúc ngọt ngào .. Tình yêu là .......thứ gì đó. Có phải chăng đó............. là thật.

Yêu Lắm Luôn Ý

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Em ơi có biết không. Anh đã yêu em từ lâu. Tình yêu được bắt đầu. Là khi ta thấy nhau. Yêu đậm sâu. Bên em anh rất vui. Hạnh phúc thấy người mỉm cười. Cuộc sống thật đẹp tươi. Là khi được nhìn người yêu đời. Em.

Yêu Nhầm Người

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Tình yêu đến với anh quá vội vàng. Rồi ra đi trong phút chốc bàng hoàng. Giọt nước mắt anh đã rơi rơi rất nhiều. Em cứ đi đi giờ anh đã hiểu. Giờ níu kéo chúng ta cũng chẳng là gì. Thời gian hạnh phúc thật ngắn rồi biệt.

Yêu Thương Chỉ Còn Trong Mơ

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Chuyện tình ta nay chìm trong hư vô. Lời yêu xưa như mưa đã tan đi mất rồi. Bao ngày qua đôi ta lại gần bên nhau. Gần bên nhau nhưng trái tim không thuộc về nhau. Sao người nỡ đành lòng bước đi. Giọt nước mắt trong đêm cứ.

Yêu Vội Vàng

Tác giả: Lê Bảo Bình

Ca sĩ: Lê Bảo Bình (remix)

Một nụ hôn cuối, rồi tạm biệt nhau. Ngày mai mình sẽ mất nhau thật rồi. Mỗi người mỗi nơi, tìm hạnh phúc mới. Để không ai phải phiền luỵ đến ai. Dù cho ngày mai nỗi đau còn dài. Và yêu thương ấy sẽ không tồn tại. Ai cũng.

4 Pages<1234
danh sách bài hát của ca sĩ Lê Bảo Bình