Với Lấy

Tác giả: Binz & Zunny Trần

Ca sĩ: Binz & Zunny Trần

Với lấy đôi bàn tay của anh hôm nao. Với lấy những nụ hôn ngày nào ta trao. Với lấy đi tình yêu một thời bên nhau đắm say. Có phải ko một ai đã đổi thay anh. Để tiếng yêu giờ đây một mình em mang theo những. Nỗi xót xa.

Vỡ

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz

Rap :. Sau cơn đau này , em vẫn là em. Nhưng anh đã khác, I never be the same coz. Con tim anh này ,em cũng đã vùi nát. Nụ cười trên môi , thuộc về người khác. Và anh vẫn muốn níu kéo, có lẽ ta vẫn còn chút gì. Đó thuộc về.

Tình Nhân Ơi

Tác giả: Châu Đăng Khoa

Ca sĩ: Binz & Orange & Superbrothers

Tình nhân ơi đến đây được không. Đến và khẽ ôm vào lòng. Cả thế giới bỗng nhiên như chẳng quan trọng. Tình nhân ơi, em đang ở đâu. Làm gì để gặp được nhau. Nhận ra nhau, ở bên nhau, tan vào nhau. Verse:. Hãy ngủ đi em,

They Said

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Binz & Touliver

Anh nghe người ta nói anh đã vào Show Bizzzz. Vtv3 chiếu gì anh còn chưa biết. Nhìn thấy một thằng make it all the way from Underground. Người ta Gato nói ra nói vào là đương nhiên. Anh vẫn Fly on the beat That's.

Sofar

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz

Bạn em thấy, tối hôm đó anh bước bên ai. Cả hai đều say, anh mang túi xách cô ấy trên vai. Em thấy những tin nhắn. Vẫn muốn tin anh. Không quan tâm em đúng sai. Một khi đã trao trái tim đó cho ai yêu cuồng điên, không biết.

So Close

Tác giả: Binz & Charles Huynh

Ca sĩ: Phương Ly & Binz

Chỉ là tóc em bay nhẹ. Nhịp tim anh tăng nhanh. Anh thấy không được rồi. Không phải nói dài dòng. Em là love song, anh chỉ muốn thuộc lời. Hello, yea em đi đâu anh đón em một đoạn. Lock targer, như là sniper, click clack,

Sẽ Không Ngốc Nữa

Tác giả: Văn Thiên Hạnh

Ca sĩ: Khổng Tú Quỳnh & Binz

Nghẹn ngào từng câu nói. Mệt nhoài trong đêm tối. Cảm xúc em giờ đây vỡ vụn. Đừng giả vờ yêu em. Đừng giả vờ bên em. Anh cứ đi với ai kia đi. Chẳng thể yêu anh nữa rồi anh ơi. Vì em quá ngốc nên tin anh những ngày.

Sau Mỗi Đêm Dài

Tác giả: Binz & JC Hưng

Ca sĩ: Binz & JC Hưng

Ngày đó em lặng im bước xa đời anh. Ngày đó sao lại không nói ra thật nhanh. Ngày đó trôi thật nhanh , giờ đã bao ngày xanh mình bên nhau. Yea. Lại một ngày đang dần trôi nhưng nơi đây anh không có em. Nhớ phút giấy nồng say.

Sau Lưng Anh Sẽ Là

Tác giả: OnlyC & Binz & Nguyễn Phúc Thiện

Ca sĩ: OnlyC & Binz

Lời bài hát Sau Lưng Anh Sẽ Là. Tình yêu anh dành cho em. Lâu nay không cho em yên vui thật sao. Để bây giờ thấy ánh mắt. Cứ cố giấu đi anh đã thấy những gì. Chỉ vì anh luôn tin. Cứ ngỡ nước mắt sẽ không còn rơi vì anh nữa.

Sao Cũng Được

Tác giả: Binz

Ca sĩ: Binz

Anh ca không hay, anh đàn nghe cũng dở. Quang Lê nói như vậy. Nhưng vẫn hát cho em, hát thật lòng nghe cũng đỡ. Hát cho em, cả bầu trời hy vọng, đã vài lần anh tưởng vỡ. Bất kể khi nào em muốn về, cửa trái tim anh vẫn.

4 Pages1234>