Người Tình

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: The Men

Người tình ơi anh xin một lần. Trọn vẹn ái ân đến hết đêm dài. Dù ngày mai yêu thương tàn phai. Dù ngày mai em vui cùng ai và dù sao đi nữa. Thì người ơi anh vẫn nguyện cầu. Một người đến sau sẽ mãi yêu em. Một tình.

Niềm Mơ Nỗi Nhớ

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Trần Hoàng Anh

Anh ơi hay chăng lá thu nhuộm vàng muôn lối. Riêng em bao đêm với men rượu nồng đắng môi. Nghe con tim đau niềm đau tình tan vỡ. Từng nhịp bước cô đơn, nghe lòng dâng niềm nhớ. Đêm qua em mơ thấy anh về, đời chung.

Nỗi Buồn Con Gái

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Sơn Ca

Làm thân con gái khi trót yêu một người. Niềm thương nỗi nhớ giấu kín sau môi cười. Làm thân con gái chỉ biết yêu mà thôi. Chỉ biết mơ tròn đôi mơ thật nhiều cùng người mình yêu. Mười hai bên nước chuyện ấy đã xa rồi. Đục.

Nỗi Đau Người Đến Sau

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Từ bấy lâu nay anh vẫn chờ vì đã yêu em thật lòng. Dù có khi chua xót trong vô vọng. Giờ dòng đời bao đam mê người xưa đã không trở về. Sao em mãi xem nhẹ tình anh. Vì quá yêu em nên anh đã quên mất rằng. Lý trí sẽ mãi.

Nỗi Đau Vô Thường

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Lâm Hùng; Đàm Vĩnh Hưng

Đường nào em đi cũng quen giấc mộng xuân thì. Đường nào em đi ru đời anh thành gã tình si. Giọt tình thơm môi em mang về trả nguời tình sau. Anh nghiên mình muôn cõi vẫy chào. Đoạn đường em đi có khi chỉ là ảo.

Phải Chăng Em Muốn Quay Về

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Khang Lê; Thế Hưng; Tuấn Khang

Đành thôi chia ly khi người đi đi về nơi xa ngàn xa. Để trái tim anh băng giá biết nói sao bao ngày qua. Một tiếng yêu trao về nhau một chữ tình còn đậm màu. Mà sao đành mãi xa rời nhau. Ngoài hiên mưa rơi nghe chơi.

Ru Trong Xót Xa

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Lâm Thiên Ưng; Trung Ế; Minh Quang; Hồ Quang Hiếu

Chợt thấy con tim dại khờ. Trót đau niềm đau khi ta mất nhau. Hạnh phúc không xây bằng mộng. Xin yêu thật thà đâu chỉ mãi xa. Cuộc sống ai chưa một lần buồn phiền vây kín. Bước chân tình si. Cớ sao em còn mãi ra đi.

Thấy Trăng Quên Đèn

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Dương Ngọc Thái

Tình chóng tàn phai có phải do trời. Hay bởi lòng người thay trắng đổi đen. Yêu trong toan tính sang hèn. Yêu trong ích kỷ nhỏ nhen. Yêu theo kiểu thấy trăng quên đèn. Rồi bảo vì yêu nên khổ đau nhiều. Nào ai biết được.

Tiễn Một Người Đi

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Khang Lê; Lê Sang; Dương Ngọc Thái; Duy Trường; Yến Khoa; Thế Anh; Đình Văn; Ngô Quốc Linh

Em khóc làm chi kỉ niệm ban đầu. Khóc để làm gì có giữ được nhau. Một lần tình vương để sau. Là tấm bằng trọn đời mất nhau. Anh ở lại ôm mối tơ sầu. Nhung gấm tình ta chỉ là ảo vọng. Em đã kìm lòng mơ ước bằng.

Tiếng Mưa Đêm

Tác giả: Thái Hùng

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Châu

Ước mơ đẹp nhất khi bên đời ta mãi gần nhau. Cánh hoa tình ái dù phong ba không phai úa màu. Đến nay chỉ là niềm đau giữ riêng cho nhau cõi sầu. Đời chia đôi cuộc tình, làm sao quên bóng hình. Người anh yêu khi đông lại.

6 Pages<123456>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Thái Hùng