Trăng Tàn Trên Hè Phố

Tác giả: Phạm Thế Mỹ

Ca sĩ: Phương Anh & Phương Ý (Beat); Phương Anh & Phương Ý

Ca sĩ khác: Phượng Mai; Hương Lan & Thanh Phong; Ngọc Sơn & Thạch Thảo; Duy Quang; Giao Linh; Hoàng Minh; Tuấn Vũ; Phương Diễm Hạnh; Trường Vũ; Hồng Thảo; Quang Nhựt; JnTh3L1ghT; Tâm Đoan; Như Quỳnh; Quang Nhựt (Solo); Hạ Vy; NguoiDepDiamond; Người Hát Rong; Lychee; Phan Ý Linh; Ngọc Diệu; Diệp Thanh Thanh (ASIA 21)

Tôi lại gặp anh người trai nơi chiến tuyến. Súng trên vai bước về qua đường phố. Tôi lại gặp anh giờ đây nơi quán nhỏ, tuổi ba mươi mà ngỡ như trẻ thơ, nhớ gì từ ngày anh xa mái trường, nhớ gì từ ngày anh vui lên.

Từ Khi Anh Ra Đi

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phương Ý

Người ra đi đến phương nào. Bao đêm em cô đơn ôm sầu nhớ. Trong lòng em nhói đau theo tháng ngày. Từng giọt lệ rơi rớt tận đáy tim. Nuốt hết chua cay ngậm đắng bao nỗi sầu. Khi bao nhiêu yêu thương đã nhạt phai. Con tim em.

Về Với Em

Tác giả: Hồ Định

Ca sĩ: Phương Ý

Này người tình hỡi những dấu yêu hôm qua. Với tiếng anh hôm nao nghe vọng vào. Một lần lầm lỗi mới biết yêu thương kia. Nhớ tay ai trong tay ôi nghẹn ngào. Và lời nguyện chúc của em hôm nay. Đến anh nơi phương xa trăm ngàn.

Về Với Em (Về Với Anh)

Tác giả: Anh Quân

Ca sĩ: Phương Ý

Ca sĩ khác: Mỹ Lệ

Đêm nay một mình em lang thang trên phố dài. Nhìn về phương trời nao. Lòng ngập tràn niềm nhớ thương. Và nhớ ngày nào đôi ta vai kề vai. Cầm tay nhau bước trong cõi mộng. Từ ngày anh vắng xa. Lối cũ âm thầm lẻ loi buồn.

Yêu Anh Nhất Trên Đời

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Phương Ý

Làm em khóc là anh, làm em buồn là anh. Làm em vui cũng là anh biết không. Làm em nhớ em mong làm em chờ em trông. Cũng là anh người mà em rất yêu. Nhiều khi rất buồn anh vì anh thật vô tâm. Vì đôi khi hững hờ đối với.

4 Pages<1234
danh sách bài hát của ca sĩ Phương Ý