Lời Tình Gió Mây

Tác giả: Minh Vy

Ca sĩ: Đức Phúc & Cao Công Nghĩa

Ca sĩ khác: Cẩm Ly & Thiện Nhân; Cẩm Ly

Sáo du dương trên đồi. Nhạc rừng vang cùng khe suối. Gió ru êm mây ngàn lời tình yêu à ơi. Tình nhẹ nhàng êm ái như tơ. Xanh tựa như chiếc lá ngây thơ. Em yêu anh thuở nào muôn kiếp nhé anh. Có ai đi xa rồi tình còn.

Năm Ấy

Tác giả: Nguyễn Hoàng Duy

Ca sĩ: Đức Phúc

Tưởng chừng sẽ mãi bên nhau chẳng thề cách rời. Vì tình yêu ấy trong tim còn đầy vơi. Tưởng chừng sẽ nắm đôi tay bên nhau suốt đời. Có đâu nào hay bây giờ đã không còn như mong đợi. Chẳng thể nào cố nếu lấy khi người đã.

Nam Sinh Nữ Sinh

Tác giả: Phạm Toàn Thắng

Ca sĩ: Đức Phúc

1. Có có một đôi bạn thân thiết lắm. Người bạn trai rất dễ thương. Người bạn gái cũng đáng yêu. Đã bao năm chơi cùng. Mỗi sáng đôi bạn cùng đi tới lớp. Họ hồn nhiên bước kế nhau. Và nụ cười luôn khẽ trao. Khi vào trong.

Người Ơi Người Ở Đừng Về

Tác giả: DTAP

Ca sĩ: Suboi & Đức Phúc

Lâu nay chưa gặp nhau đấy. Hay ta quên số nhau vậy? Nghe đâu lúc này bận lắm. Chẳng đi chơi, chẳng đi chơi nhiều. Nhân đây chưa kịp ăn tối. Hôm nay cuối tuần rồi. Sao ta không gặp nhau. Cả lũ đi chơi, rủ đi chơi. Mình.

Nơi Tôi Thuộc Về

Tác giả: Nguyễn Hải Phong

Ca sĩ: Hòa Minzy & Hương Tràm & Soobin Hoàng Sơn & Đức Phúc & Erik

Verse: ERIK, Đức Phúc]. Bao năm qua dẫu lắm bộn bề. Nhưng đam mê trong tôi vẫn thế. Lúc bé thơ tôi luôn mơ như bây giờ. Được sống với những yêu thương. Đường tôi đi, đâu cũng là nhà. Và tôi mang tiếng ca khắp lối. Ánh sáng.

Ta Còn Yêu Nhau

Tác giả: Nguyễn Công Thành

Ca sĩ: Đức Phúc

Góc phố này, lá vẫn bay. Riêng minh anh ngồi đây. Ngoài kia bao nhiêu kỉ niệm. Hai chúng minh chờ nắng sớm khi bình minh. Có biết không, giữa đám đông. Chợt có lúc anh yếu lòng. Từng ngày trôi qua sao quá dài, con tim anh.

Thế Là Tết

Tác giả: Tiên Cookie

Ca sĩ: Hòa Minzy & Đức Phúc

Tết này hay tết mọi năm vẫn thế. Tự mình chuẩn bị cả một mâm cỗ đầy. Và bao món ăn thật quen thuộc, ôi giấc mơ giảm cân vượt qua tầm với. Năm nay tôi có kế hoạch đi chơi xa. Ở cạnh mọi người thì đâu cũng là nhà. Cả năm.

Thương Nhau Nhé

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Thùy Chi & Đức Phúc

Anh. Cho em một lần chạm lên đôi môi. Màu mắt nâu. Anh. Nơi đây một mình lặng thinh yêu anh. Người biết đâu. Từng cơn gió cuốn lấy làn mây. Từng tia nắng lấp ló hàng cây. Anh. Cho em gần cạnh được đi bên anh. Cùng nắm.

Trái Đất Đẹp Nhất Khi Có Em

Tác giả: VirusS

Ca sĩ: Đức Phúc & VirusS

1. Đâu có ai như là em gây nhớ nhung anh hàng đêm. Thiệt hại hàng giờ mơ mình đám cưới (trong sương mờ) ... ?! Đâu có ai như là em. Mang trái tim anh đi thật nhanh .. Để rồi chàng trai thẫn thờ ngơ ngác dưới trời xanh.

3 Pages<123>
danh sách bài hát của ca sĩ Đức Phúc