Trong Trí Nhớ Của Anh

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Erik (cover)

Ca sĩ khác: Nguyễn Trần Trung Quân

1. Trong trí nhớ của anh còn vẹn nguyên bóng hình em. Và những điều ngọt ngào lúc xưa dường như vẫn đây. Trong trí nhớ của anh, là bao ước muốn dài lâu. Bao ước hẹn ngày ta có nhau đến tận mãi sau. 2. Trong trí nhớ của.

Từ Bỏ

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Erik

Ca sĩ khác: Khắc Việt

Verse 1:. Từ bỏ một thói *** là yêu em. Từ bỏ từng ngón tay hao gầy ấm áp. Từ bỏ từng chiếc hôn mỗi sớm thức dậy. Còn riêng anh với anh ngày hôm nay. Từ bỏ một giấc mơ của đôi ta. Từ bỏ từng thiết tha cuộc tình ta ngày.

Từ Bỏ

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Erik

1. Từ bỏ một thói quen là yêu em. Từ bỏ từng ngón tay hao gầy ấm áp. Từ bỏ từng chiếc hôn mỗi sớm thức dậy. Còn riêng anh với anh ngày hôm nay. Từ bỏ một giấc mơ của đôi ta. Từ bỏ từng thiết tha cuộc tình ta ngày đó. Từ.

Việt Nam Tử Tế

Tác giả: DTAP

Ca sĩ: Lam Trường & Tóc Tiên & Hoàng Thùy Linh & Karik & Erik

1. Càng thêm khó khăn. Càng gần bên nhau. Nhẹ đi nỗi đau. Chia đôi muộn sầu. Vượt qua cơn giông lớn. Ngày lại thêm vui hơn. Từ lâu nay ta vẫn thế. Chung sức vai kề. Mang cho nhau nắng mai. Đùm bọc nhau khi nặng trĩu.

Yêu Đương Khó Quá Thì Chạy Về Khóc Với Anh

Tác giả: Nguyễn Phúc Thiện

Ca sĩ: Erik

Mùi hương hoa Diên Vĩ hay là hương tóc mềm. Ngàn vì sao chẳng sáng hơn đôi mắt của em. Thật đẹp đến trăng thẹn thùng phải nấp sau mây. Vậy thì cớ sao a đây lại nỡ buông tay. Ừ thì anh không muốn phải nhìn thấy em.

3 Pages<123
danh sách bài hát của ca sĩ Erik