Anh Đã Quên

Tác giả: Tiến Nguyễn

Ca sĩ: Hà Nhi

Bao lâu người ta cách xa chẳng nói nhau một lời. Bao lâu ngày anh chẳng qua cho tim này lạnh giá. Bao lâu niềm tin đủ đầy để ta mãi bên nhau. Bao lâu thời gian để em dặn lòng quên được anh. Phút yếu đuối đôi ta giận hờn.

Ảo Mộng Tình Yêu

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Minh Thuận]

Ca sĩ: Hà Nhi (Acoustic Cover)

Ca sĩ khác: Thu Phương; Minh Thuận; Hiền Thục; Sỹ Ben; Trọng Phúc & Ngọc Huyền (tân cổ); Như Mai & Đan Huy; Cẩm Ly & Đan Trường

Chuyện tình ta nay ra đi vào trong giấc mơ. Để mình em mang bao nỗi u buồn. Phút yêu thương bên nhau còn đâu hỡi anh? Cho riêng em lòng đớn đau. Tình yêu ta qua bao khổ đau đắng cay. Mà hôm nay đôi ta vẫn xa vời. Vì.

Cánh Đồng Tuyết

Tác giả: Nhất Trung

Ca sĩ: Hà Nhi

Ca sĩ khác: Tim & Minh Hằng

Ngày xưa em ước mơ sẽ cùng với anh. Ngồi bên nhau ngắm sao trên trời. Ngày xưa ấy ở trong giấc mơ, anh ôm chặt lấy em. Và anh hứa sẽ yêu mỗi em, chỉ em mà thôi. Một cánh đồng đầy tuyết rơi. Có hai người cùng nhau nắm.

Chắc Tôi Phải Quên Người Thôi

Tác giả: Triết Phạm

Ca sĩ: Hà Nhi

Có lẽ anh đang có một người quan tâm. Có lẽ anh đang có một người chuyện trò hằng đêm. Đâu còn nhớ gì về tôi. Cũng đâu còn nhớ gì về giấc mơ ngày xưa. Anh hứa cùng tôi vẽ nên đoạn kết tuyệt vời. Hoàng hôn buông xuống ngang.

Chuyện Tình Hôm Qua

Tác giả: Nguyễn Công Thành

Ca sĩ: Hà Nhi

Người em yêu hỡi. Giờ anh đang chôn nao mình em ngồi đây nhớ mong. Cuộc tình đôi ta đậm sâu. Vậy mà sao chúng ta lại không cùng nhau đi đến hết đoạn đường. Ngọn đèn hiu hắt. Ngồi chơ vơ bóng đêm lạnh không một ai kề.

Chuyện Tình Hôm Qua

Tác giả: Nguyễn Công Thành

Ca sĩ: Hà Nhi

Người em yêu hỡi. Giờ anh đang chốn nao minh em ngồi đây nhớ mong. Cuộc tình đôi ta đậm sâu. Vậy mà sao chúng ta lại không cùng nhau đi hết đoạn đường. Ngọn đèn hiu hắt. Ngồi chơ vơ bóng đêm lạnh không một ai kề bên. Hàng.

Có Thế Thôi

Tác giả: Văn Giảng

Ca sĩ: Hà Nhi

Ca sĩ khác: Hoàng Bá Tước; Hương Lan; Quang Linh; Ngọc Hồ; Lâm Gia Minh; Duy Linh; Hương Lan & Mạnh Hùng (M); Duy Khánh (trước 75); Tuấn Vũ; Chế Linh; Trường Vũ; Manh Quỳnh; Lính Chê HD; Đan Nguyên; Dương Sang; Ân Thiên Vỹ; Thanh Vũ; Thanh Bình

Thôi đừng nói làm chi khi tình yêu tan vỡ. Đừng nói làm chi, đừng nói làm chi em ơi. Em đi đường em, tôi đi đường tôi. Tình nghĩa đôi ta có thế thôi. Đừng trách người ơi cuộc sống nổi trôi. Bóng mê đưa đường tôi xa.

Cùng Anh Đi Xa

Tác giả: Phúc Bồ

Ca sĩ: Hà Nhi (Acoustic Cover)

Ca sĩ khác: Nam Em

Tại sao em giận anh đến thế. Tạm xa nhau vài ngày nữa đi. Để xem ai là người nhớ ai hơn. Và xem đôi ta có đang thuộc về nhau. Ừ thì em là người ngốc nghếch thật (ừm thì đã sao). Hồn nhiên yêu anh (ừm thì đã sao). Và làm.

Đi Qua Thương Nhớ

Tác giả: Nguyễn Minh Cường

Ca sĩ: Hà Nhi

Có bao nhiêu người đã đi qua nhớ thương. Mà có thể quên được cảm giác khi mới bắt đầu. Có bao nhiêu người đã trải qua đớn đau. Mà có thể dễ dàng nhắm mắt bỏ lại đằng sau. Và kí ức ấy níu kéo ta chẳng muốn buông tay. Vì lâu.

Dĩ Vãng Nhạt Nhoà

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Hà Nhi

Ca sĩ khác: Lân Nhã; Lưu Bích & Tô Chấn Phong; Trần Thái Hòa & Ngọc Liên; Ý Linh

Chờ người tình lỡ. Là tình đầu tình rực rỡ. Tình trong dĩ vãng nhạt nhòa. Vào mùa trăng đó. Chàng từ phương xa về như giấc mơ. Tình đầu gặp gỡ. Rồi trọn đời còn nhớ tình tha thiết đắm say. Ánh mắt ngây thơ nhưng ru.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Hà Nhi