Bóng Người Cùng Thôn

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Thế Sơn; Ngọc Huyền; Khánh Ly; Hương Lan

Nhớ mãi câu ca chiều ấy. Em ái như trong chiều nay. Có tiếng ai kia thầm nói. Vững tin nơi bàn tay. Đắp xây cõi đời. Nếu nhớ nhau ta tìm đến. Dăm miếng cau nên tình duyên. Có lúa nâng niu đời sống. Có trăng soi tình.

Buồn

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Thanh Tuyền; Phương Hồng Quế; Tuấn Ngọc; Bảo Thiên; Huy Tâm; AC&M; Nguyễn Phi Hùng; Vân Trường; Đình Văn; Khánh Hà; Kim Anh; Thái Châu; Nguyễn Đức; Phương Thanh; Như Mai; Tuấn Vũ; Ái Vân; Thanh Hà; Chưa Biết; Saxophone; Ngọc Lan; Thanh Thúy; Hồ Ngọc Hà; Đức Long; Cao Thái Sơn; Đàm Vĩnh Hưng; Lệ Quyên; Tú Quyên; Hồng Thảo; Phương_mkv; Ba Chéo - Apollo - NW700; Ba Chéo - Apollo - BM800; Ba Chéo - Apollo - U87; Mạnh Đình; Hồ Hoàng Yến

Buồn như ly rượu đầy không có ai cùng cạn. Buồn như ly rượu cạn không còn rượu để say. Buồn như trong một ngày hai đứa không gặp mặt. Buồn như khi gặp mặt không còn chuyện để vui. Đôi ta như bước lên đỉnh sầu. Mà.

Buồn 2

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Huy Tâm

Buồn vì người đã vắng ta Buồn để đời vơi xót xa Vạn ngày sầu em cách xa Về Cùng người trong gấm hoa Mem say ân ái chưa cùng cạn Rượu nồng cay đắng chén ly bôi

Cánh Hoa Thời Loạn

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Kiều Nga; Khả Tú; Trúc Mai; Thanh Lan; Hà Thanh; Giao Linh; Hương Lan; Mỹ Huyền; Băng Tâm

Như . . . cánh hoa trong thời loạn ly. Ai . . . đem giông tố bao trùm thế hệ. Anh . . . nếu thương cho một đời hoa. Thì xin . . . giữ yên quê nhà. Ô ố ô ô ồ . . . ồ ô ố ô ô ồ. Điệp khúc:. Xin anh che chở. Tâm đời.

Chiến Sĩ Của Mùa Xuân

Tác giả: Y Vân & Xuân Tiên

Ca sỹ thể hiện: Thái Thanh; Ngọc Minh

Mừng xuân tôi không quên đó đây. Bàn tay ai đang đắp xây. Ơ bàn tay mang bao niềm vui tới khắp nơi. Bao chiến sĩ lớp lớp trên vai. Bước đi non cao sông dài. Người là nắng tươi trong mùa xuân mới. Mừng xuân tôi không.

Chiều Mưa Công Viên

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Huyền Châu; Thái Thanh; Mỹ Thể; Lệ Thu; Chưa Biết

Chiều mưa công viên ghế đá buồn tênh. Chiều mưa rét mướt cỏ non trăm cánh. Ai thương ai dưới mưa buồn không? Mưa trong đôi mắt chờ trông. Mấy năm trường biết nhau, chốn quê nhà yêu dấu. Hôm nay về đô thị, đời quanh.

Chiều Mưa Nghĩa Trang

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu

Chiều mưa nghĩa trang. Trời sa xuống thấp. Buồn không tiếng khóc. Nhớ thương hết rồi…. Chiều mưa nghĩa trang, mộ ai mới đắp. Sao không giận hờn? Sao ứa nước mắt? Thánh giá âm thầm, buồn không tiếng ngân. Chìm trong tiếng.

Chuyến Tàu Tiễn Biệt

Tác giả: Minh Kỳ & Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Phương Dung

Tiễn nhau đi chiều đã phai rồi. Nói bao nhiêu lời cũng chưa vơi. Vì tình thương niềm nhớ khôn nguôi. Thì trong giờ phút chia tay. Lòng ta sầu vương trăm mối. Đứng bên nhau lặng ngắm con tầu. Phút chia ly còn đó không.

Con Ve và Con Kiến

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Bảo Trâm

Tang tình tang tính tình tang, ve lo ca hát miên-man mùa hè. Đến khi đông giá quay về, ve than-van đói, không nghề dính tay. Nên tìm sang kiến hỏi vay, cam-đoan xin hứa không sai một lời, xin hoàn cả vốn lẫn.

Đại Lộ Hoàng Hôn

Tác giả: Y Vân

Ca sỹ thể hiện: Vương Dzung; Vy Vân; Thanh Lan; Hà Thanh; Ánh Tuyết; Thái Thanh

Người . . . về người đi . . . hoàng hôn . . . một lối. Đường một đưòng hai . . . chiều đưa vào tối. Trời . . . cao và gió . . . đầy. Hàng . . . cây cùng ghế . . . dài. Nào ai lẻ bóng ? Nào ai thành đôi ? Đời . . .

11 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Y Vân