Get Out My Way

Tác giả: 1DEE

Ca sĩ: 1DEE & Tony TK

Giờ trong em đang nghĩ gì. Tình yêu đâu dành hết cho anh. Vì còn có ai kia phải không. Tại sao em hãy nói đi. Có bao giờ em hiểu được rằng. Anh đã cố gắng biết bao hy vọng. Anh không muốn thêm lo âu. Cũng chẳng muốn em.

Im Still Loving U

Tác giả: 1DEE, H.I.T

Ca sĩ: 1DEE & H.I.T

I’m still loving you. I’m still lovingg youu. Loving you. ...... We used to shined like a dimond. Until one day why did you run? You throw my heart into the deep sea. (Baby). You make me love you and you leave.

Im Still Riding

Tác giả: 1DEE, Drasta

Ca sĩ: 1DEE & Drasta & Kancc

Lê đôi chân xuống phố băng qua những ánh đèn chiếu trên cao yea. Chơi cái thứ nhạc rap để ai cũng có thể nhớ tên ta ya. Và những lời phán xét không làm ướt đôi mi ai. Sau những chuyện trôi qua everything will be fine. Im.

Lonely In The Rain

Tác giả: 1DEE & 2T & So Hi

Ca sĩ: 1DEE & 2T & So Hi

Có đôi lúc nghẹn ngào hòa tan trong không gian. Có khúc hát dạt dào vì mây đen đi ngang. Mất mảnh ghép nụ cười vừa khi ta buông xuôi. Chẳng còn cảm thấy con tim bồi hồi. You say goodbye. Anh đã từng nghỉ không viết.

Mắt Xanh

Tác giả: Hoàng Tôn & 1DEE & JAYM

Ca sĩ: Hoàng Tôn & 1DEE

Thế giới em không tên nên không ai biết được. Anh rớt trong cơn mê không có lối thoát nào. Chợt có ai đang bước tới người vội liền nắm tay. Chạm ánh mắt và những muộn phiền nhẹ vỗ cánh bay. Thế giới em không tên nên không.

Messenger

Tác giả: 1DEE

Ca sĩ: Bảo Uyên & 1DEE

Điều anh lo lắng. Là không được thấy em. Cứ mỗi phút giây. Anh lên facebook em ngắm nhìn. Những suy nghĩ trong anh đang lung tung. Làm việc nhưng vẫn không thể tập trung. Nếu em thấy anh lúc này. Follow lâu nay nhưng vẫn.

Mr Say Đắm

Tác giả: 1DEE

Ca sĩ: 1DEE

Anh đứng dưới cơn mưa. Chờ em đến đã lâu rồi. Thầm mong. Thấy em. Rộn ràng. Anh không thích sâu xa. Gửi vào những câu ca. Dễ nhận ra. Nghĩ suy. Trong anh. Anh đã có thể thức giấc trong cơn mơ. Để níu lấy em ở đây. Dường.

Nói Đi Em

Tác giả: 1DEE

Ca sĩ: 1DEE & JayM

Điều gì hãy nói đi em. Nói đi em. Hãy nói đi em. Ngại gì hãy nói đi em. Nói đi em. Hãy nói đi em. Anh không muốn thấy chiêc môi hững hờ. Không gian đang nhạt mờ. Trôi qua đi từng giờ. Ngại gì nói ra những câu ngọt.

Sẽ Thế Nào

Tác giả: 1DEE & JAYM

Ca sĩ: 1DEE & JayM

Sẽ thế nào khi em đang đứng đây. Đó là điều mà anh mong mỗi ngày. Đã quá xa xôi. Em có biết rằng anh rất đau. Cũng chẳng còn là chính anh đâu. Mỗi tôi. Thế thôi. Em đâu có biết, vết cắt sâu trong tim. Em cứ mặc cho anh.

Tan Biến Trong Em

Tác giả: 1DEE

Ca sĩ: 1DEE & JayM

Đợi anh thêm 1 chút thôi mà. Đợi anh thêm 1 chút anh sẽ đến ngay. Vi ta đã đợi phút giây này. Để có nhau oh... Anh đang say mê chuẩn bị cho đêm chúng ta. Mà em đang nghĩ đến ...ohoh. Mình có thể uống 1 chút. Để lòng xuyến.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ 1DEE