Get Out My Way

Tác giả: 1DEE

Ca sỹ thể hiện: 1DEE; Tony TK

Giờ trong em đang nghĩ gì. Tình yêu đâu dành hết cho anh. Vì còn có ai kia phải không. Tại sao em hãy nói đi. Có bao giờ em hiểu được rằng. Anh đã cố gắng biết bao hy vọng. Anh không muốn thêm lo âu. Cũng chẳng muốn em.

Lonely In The Rain

Tác giả: 1DEE & 2T & So Hi

Ca sỹ thể hiện: 1DEE; 2T; So Hi

Có đôi lúc nghẹn ngào hòa tan trong không gian. Có khúc hát dạt dào vì mây đen đi ngang. Mất mảnh ghép nụ cười vừa khi ta buông xuôi. Chẳng còn cảm thấy con tim bồi hồi. You say goodbye. Anh đã từng nghỉ không viết.

Mắt Xanh

Tác giả: Hoàng Tôn & 1DEE & JAYM

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Tôn; 1DEE

Thế giới em không tên nên không ai biết được. Anh rớt trong cơn mê không có lối thoát nào. Chợt có ai đang bước tới người vội liền nắm tay. Chạm ánh mắt và những muộn phiền nhẹ vỗ cánh bay. Thế giới em không tên nên không.

Messenger

Tác giả: 1DEE

Ca sỹ thể hiện: Bảo Uyên; 1DEE

Điều anh lo lắng. Là không được thấy em. Cứ mỗi phút giây. Anh lên facebook em ngắm nhìn. Những suy nghĩ trong anh đang lung tung. Làm việc nhưng vẫn không thể tập trung. Nếu em thấy anh lúc này. Follow lâu nay nhưng vẫn.

Mr Say Đắm

Tác giả: 1DEE

Ca sỹ thể hiện: 1DEE

Anh đứng dưới cơn mưa. Chờ em đến đã lâu rồi. Thầm mong. Thấy em. Rộn ràng. Anh không thích sâu xa. Gửi vào những câu ca. Dễ nhận ra. Nghĩ suy. Trong anh. Anh đã có thể thức giấc trong cơn mơ. Để níu lấy em ở đây. Dường.

Nói Đi Em

Tác giả: 1DEE

Ca sỹ thể hiện: 1DEE; JayM

Điều gì hãy nói đi em. Nói đi em. Hãy nói đi em. Ngại gì hãy nói đi em. Nói đi em. Hãy nói đi em. Anh không muốn thấy chiêc môi hững hờ. Không gian đang nhạt mờ. Trôi qua đi từng giờ. Ngại gì nói ra những câu ngọt.

Sẽ Thế Nào

Tác giả: 1DEE & JAYM

Ca sỹ thể hiện: 1DEE; JayM

Sẽ thế nào khi em đang đứng đây. Đó là điều mà anh mong mỗi ngày. Đã quá xa xôi. Em có biết rằng anh rất đau. Cũng chẳng còn là chính anh đâu. Mỗi tôi. Thế thôi. Em đâu có biết, vết cắt sâu trong tim. Em cứ mặc cho anh.

Tan Biến Trong Em

Tác giả: 1DEE

Ca sỹ thể hiện: 1DEE; JayM

Đợi anh thêm 1 chút thôi mà. Đợi anh thêm 1 chút anh sẽ đến ngay. Vi ta đã đợi phút giây này. Để có nhau oh... Anh đang say mê chuẩn bị cho đêm chúng ta. Mà em đang nghĩ đến ...ohoh. Mình có thể uống 1 chút. Để lòng xuyến.

When You With Me

Tác giả: 1DEE

Ca sỹ thể hiện: 1DEE; JayM

Anh sẽ giữ những phút giây. When you with me, we feel comfortable. Cùng những nụ hôn đắm say. When you with me, we feel comfortable. Comfortable. Comfortable. Giống như ta là. Beauty and the beast. Chính trong không gian.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ 1DEE