Một Đời Bên Nhau

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Bonneur Trinh

Sẽ không có mùa đông băng giá. Sẽ không có nụ hoa hững hờ. Sẽ không có ngày tháng chờ mong. Đêm dài một mình thao thức. Nếu có anh đến là nắng mai quay về. Nếu có anh đến là trái tim mơ mộng. Chọn ngày lành thành.

Một Đời Nhớ Mãi

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết

Mây bay qua đỉnh núi một lần rồi lại quên. Em bay qua đời tôi một lần rồi mênh mang. Một lần rồi mãi nhớ suốt đời còn chờ nhau. Gặp chi rồi muôn kiếp đi về trong chiêm bao. Một lần qua đêm tối một lần còn chợt nhớ. Em.

Một Thoáng Chiêm Bao

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Quang Dũng

Người có biết hồn ta đang uốn khúc, dọc đường lên phố núi bỗng chập chùng mưa. Mắt người khép trên vai ta hư thực, biết lòng người đã chịu mở ra chưa. Ta vốn nhát một lời ru phút đó. Nên trăm con chim mộng đã bay.

Mùa Đông Sài Gòn

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Vân

Khoác chút áo màu ra phố. Lang thang mùa Đông Sài Gòn. Anh đi đâu mùa khốn khó. Em cô đơn đến ngại ngùng. Khoác chút áo màu ra phố. Chào ơi thèm một bàn tay. Ú ù ..bàn tay bé nhỏ. Nghe sương khói lạnh đầy. Khoác.

Mùa Hè Ơi

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Mắt Ngọc

Hè về bao giờ cho ta chợt xao xuyến. Về ngang sân trường cùng cánh phượng thắm xinh. Mùa hè ơi có niềm thương nhớ vẫn còn đọng lại trong ta, bao năm tháng qua, a há! Hè về bao giờ sao ta còn ngơ ngác. Lạc trong tim.

Mùa Xuân Đến

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca; Nam Cường; Lâm Chấn Kiệt

Mùa Xuân đến, mùa xuân đến em xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn sẽ sống lâu thật lâu. Mùa Xuân đến, mùa xuân đến em xin chúc cha mẹ một năm mới nhiều hạnh phúc với ước mơ tuyệt vời. Xuân về trong nắng mai,

Mùa Xuân Lộc Mới

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Thanh Ngọc

Mùa xuân, mùa xuân mai vàng lộc mới. Bướm vàng phơi phới bên ngõ nhà ai. Mùa xuân, mùa xuân áo mới mẹ may. Em đi hái lộc cũng wa lối này. Mùa xuân men tình nồng say. Theo em hái lộc nối duyên đôi mình đẹp như mai vàng.

Mùa Xuân Ơi

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Bích Phương; Tam Ca Áo Trắng; Hợp Ca; Tốp Ca; Tam Ca 3A; Thanh Tâm; Dương Triệu Vũ; HoaTigon; Khưu Huy Vũ; Bảo An; Lương Gia Huy; Thiện Tâm Chi Bảo

Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về. Có nỗi vui nào vui hơn ngày Xuân đến. Xuân Xuân ơi ! Xuân đã về. Tiếng chúc giao thừa chào đón mùa Xuân. Xuân Xuân ơi ! Xuân đến rồi. Cánh én bay về cho tim mình nao nức. Xuân Xuân ơi !

Muốn Nói Yêu Em (Muốn Nói Yêu Anh)

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Huy MC

Em như là cơn gió mát. Ghé qua giữa mùa hè nắng cháy. Tôi khô cằn như sỏi đá. Bỗng dưng thấy yêu đời. Nghe tim mình như muốn hát. Lời yêu thương nồng cháy trong đời. Lòng muốn giữ từng cơn gió mãi, gió ơi ... Em.

Này Người Yêu Nhỏ Xinh

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thiện

Ca sỹ thể hiện: Thủy Tiên; Châu Tuấn

Này người yêu nhỏ xinh của tôi ơi. Ước mơ ngoan đến bên giấc ngủ. Để nụ cười còn vương vấn trên môi. Này người yêu chuyện trong giấc mơ. Có hoa thơm ngát hương muôn thuở. Để cuộc đời êm như suối hiền hòa. Vẫn có hương hoa.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện