Có Lẽ (Vết Tình Buồn)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly

Ðêm nay chìm dưới mưa rơi. Sao anh ra đi về chốn xa xôi nơi biển khơi. Chơi vơi tình đã buông lơi. Như con tim yêu về giữa hoang liêu không còn ai. Anh đi về lối riêng anh. Ôi nghe mong manh ngày cũ xuân xanh nay còn.

Còn Đó Chút Hồng Phai

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Ngọc Vũ; Vũ Quốc Việt; Cẩm Vân; Nghi Văn; Nhạc Không Lời

Phố xưa vuốt mặt về giữa mưa chiều. Có em gái nhỏ tựa đoá hoa sen. Hồn nhiên ca hát hòa tiếng mưa rơi. Làm cho tôi nhớ một thuở sương mai. Ðã xa xa rồi theo dòng thời gian. Nhớ nhung bỗng về làm chút mây hồng. Vẽ lên.

Còn Mãi Chờ Nhau

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Chờ nhau một kiếp long đong. Chờ nhau đời mãi chênh vênh. Chờ mong từng cơn sống êm hãy đưa em về đây. Vì đâu người cố quên ta. Vì đâu người bỏ ta đi. Vì đâu lòng ta vẫn yêu vẫn yêu em. Người ơi nhớ hôm nao đã.

Cơn Mơ Hoang Đường

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Minh Tuyết; Loan Châu

Đêm nay thu về lòng bỗng vui hơn lúc nào. Hoa rơi bên thềm, lòng ngổn ngang những đón chào. Anh ơi phải chăng anh còn đâu đó. Xin con tim buồn đừng vỡ tan theo tháng ngày. Đôi môi mong chờ đừng dối gian trong lúc này.

Cũng Vì Yêu Em

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ta điên vì ta còn đam mê. Ta điên vì ta còn yêu em. Ta điên vì em nào đâu hay, ta say men tình này... Ta điên vì em vội ra đi. Ta điên vì ta chợt mất trí, ta điên vì ta còn đôi khi thấy ta dại khờ vì ta quá yêu.

Đêm Nhớ

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly

Anh đến mang theo một ngày mới, anh đến như mây giữ trời, gió bỏng nhiên thấp lời. Mãi có nhau tháng ngày, cuộc đời này chợt nghe đấm say. Anh đã cho em một ngày mới, êm ái mang theo suốt đời. Dẫu có khi đá vàng,

Dìu Nhau Đi Qua

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Phương Thùy

Gió hãy nhắm dùm ta. Nắng hãy nói dùm ta. Gởi bão tố chiều qua. Rằng ta rất nhớ mong em. Đếm chiếc lá mùa đông. Đếm bãi cát dòng sông. Đếm nỗi nhớ chờ mong. Ôi nhớ thương chất chồng. Rồi em như cánh chim bay. Về nơi đâu.

Đôi Mươi Tuổi Xuân

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Thanh Ngọc

Chiều lang thang nhìn mây. Nghe gió như đùa trên tóc em. Hàng cây xanh hồn nhiên đứng. Nhìn cho mắt em tròn tuổi đôi mươi. Bờ vai em bàn tay em năm ngón sen hồng. Nắng tươi đợi mùa xuân về trong mắt hiền. Gọi tình yêu.

Đừng Hỏi Vì Sao

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng

Đừng hỏi vì sao đôi khi con tim nghe vui nghe yêu nghe thương trong ta vô bờ bến. Đừng hỏi vì sao đôi khi tâm tư ghen tuông ghanh đua hơn thua trong ta có được chi. Đừng hỏi vì sao trời nắng mưa bất thường. Đừng hỏi vì sao,

Đừng Lặng Yên Như Thế (Đừng Lặng Yên Em Hỡi)

Tác giả: Vũ Quốc Việt

Ca sỹ thể hiện: Hàn Thái Tú; Chưa Biết

Em hãy nói một lời, dù làm cõi lòng đau, đừng lặng yên như thế hỡi em chỉ cho ta thêm khổ nhau. Xin em hãy quay về, còn gì nữa mà chờ nhau, đành lìa xa nhung nhớ cố thêm mà chi, thôi em hãy mau bước đi. Về giữa nỗi nhớ.

12 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt