Lạy Trời Con Được Bình Yên

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Khang; Hồ Trung Dũng; Y Phương; Huy Vũ; Duy Quang; Thái Thanh; Khánh Hà; VNFBoy; Hoàng Nguyên

Lạy trời con được bình yên. Tình yêu đó giết con trong ưu phiền. Cho đến bây giờ. Cho đến bây giờ. Sầu còn triền miên. Lạy trời con được bình yên. Ngày vui đó đã qua mất rồi. Ôi !! mấy đêm nay. Tôi cố quên người.

Liên Khúc Biết Đến Bao Giờ (Đêm Tiền Đồn)

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Nam; Quang Phước

Đời là vạn ngày sầu biết tìm nơi chốn nào. Ta quen nhau bao lâu nhưng tình đã có gì đâu. Nhiều khi anh cũng muốn biết bao giờ sẽ có tình yêu. Cho lòng không thấy quạnh hiu khi đêm rừng buông xuống tịch liêụ. Dù đời mình.

Liên Khúc Biết Đến Bao Giờ - Đêm Dài Chiến Tuyến

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Hậu Nguyễn; Phương Hồng Quế

Đời là vạn ngày sầu. Biết tìm nơi chốn nào. Ta quen nhau bao lâu. Nhưng tình ta có gì đâu. Nhiều khi anh cũng muốn biết bao giờ sẽ có tình yêu. Cho lòng không thấy quạnh hiu. Khi đêm rừng buông xuống tịch liêu. Dù đời.

Liên Khúc Khóc Thầm & Vùng Trời Ngày Đó

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan

Tiễn anh đi rồi, em về gác lạnh điều hiu. Ngoài trời trăng tỏ mà sao ướt đôi tay mềm. Vắng anh cô phòng càng quạnh hiu. Nhớ anh nhớ từng làn hơi thở. Trời ơi thương nhớ, bao năm mặn nồng bây giờ lìa.

Liên Khúc Lam Phương

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ; Thanh Trúc

Anh đã lầm đưa em sang đây. Để đêm thường nghe tiếng thở dài. Thà cuộc đời yên trong lòng đất. Được trở về tiếng khóc ban sơ. Hơn là mang kiếp mong chờ. Anh đã lầm theo em về đây. Cho tâm hồn tan nát.

Liên Khúc Quê Hương Bỏ Lại / Chiều Tây Đô

Tác giả: Lam Phương & Tô Huyền Vân

Ca sỹ thể hiện: NguoiDepDiamond; Nhung - Tuong

1. Những ngày xa quê hương là những ngày mang đau thương. Một ngày xa quê hương là một ngày thêm đau khổ. Một ngày không nắng cháy và một ngày không mưa rào. Một ngày thiếu hơi thở của đồng cỏ nước Việt Nam. Đất nào.

Liên Khúc Tình Bơ Vơ,nếu Đời Không Có Em

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Lưu Mỹ Linh; Quang Thanh

Càng nhìn em yêu em hơn. Và yêu em mãi. Dù phút êm đềm xa xưa. Nay đã đi vào quên lãng. Trời vào thu Việt Nam buồn lắm anh ơi. Mây tím đang dâng cao vời. Mà tình yêu chưa lên ngôi. Ngày mình.

Liên Khúc Trăm Nhớ Ngàn Thương & Thu Sầu

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Quốc Đại

Mất anh rồi xa anh rồi. Hoa đã tàn nhuỵ đã phai. Chiều hôm nay trời thanh vắng. Em đi về, về với ai. Một người đi, một người sầu. Nhìn hoa úa buồn về mau. Bước chân mòn tìm dư âm hè phố.

Liên Khúc: Duyên Kiếp; Cỏ Úa

Tác giả: Lam Phương

Ca sỹ thể hiện: Quốc Khanh; Hoàng Thục Linh

Em ơi nếu mộng không thành thì sao. Non cao đất rộng biết đâu mà tìm. Đường đời mịt mờ vạn nẻo về đâu. Mong chờ duyên kiếp đưa lối bắc cầu. Em ơi nhắc lại phút xưa gặp nhau. Trên đê vắng người lúc tan chợ.

Liên Khúc: Em Là Tất Cả; Hai Vì Sao Lạc

Tác giả: Lam Phương & Anh Việt Thu

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Vũ; Thanh Tuyền

Em ơi suốt đêm thao thức vì em. Vì lời giã từ lúc anh ra về. Rằng mai đây anh lại thăm. Ước gì trọn một đời. Là mình luôn luôn có đôi. Em ơi nhớ thương, thương nhớ cả đêm. Làm sao quên được phút giây êm.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lam Phương