Kỷ Niệm Của Tôi

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Tấn Minh; Ngọc Anh

Kỷ niệm của tôi dòng sông thành phố. Bạn bè tôi gục ngã dưới chân cầu. Tuổi 20 chưa một lần hò hẹn, tuổi 20 chưa một vòng tay yêu thương, chỉ có nỗi nhớ quê hương xanh màu lính. Và giấc mơ một lần về trên con đường.

Lãng Đãng Chiều Đông Hà Nội

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Linh; Thu Hà; Lệ Quyên

Chiều đông sương giăng phố vắng. Hàng cây lặng câm, hát câu mặc trầm. Ta còn chờ ai, nhạt phai sắc nắng. Heo mây tan nhòa, bao giấc mơ xưa. Giờ em mong manh như khói, giờ ta nắng đã chiều rồi. Tình xưa giờ như chiếc.

Lang Thang

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Nhã Phương; Ngọc Anh (Việt Nam)

Lặng lẽ như tình yêu trong đêm buồn. Em hát cho mình anh nghe. Hạ trắng xóa mùa thu, mưa rơi trên phố. Môi anh ngọt ngào xin đừng ru ai. Dật dờ cơn gió đời ngơ ngẩn một vầng trăng. Em đi lang thang lang thang. Khoé.

Liên Khúc: Một Thoáng Tây Hồ; Chiều Phủ Tây Hồ

Tác giả: Phú Quang & Phó Đức Phương

Ca sỹ thể hiện: Thu Phương; Ngọc Anh

Tây Hồ Tây Hồ Tây Hồ Tây. Mênh mông hồ, sương thu tan trong gió. Bát ngát trăng ngân một khoảng trời. Một khoảng trời khoảng tình. Lắng sâu bao trong đục vơi đầy. Đây Dâm Đàn, đây Lãng Bạc. Ngàn thu.

Lời Rêu

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Nhã Phương; Quang Nhựt; Hương Lan; Ý Lan; Hồng Ngọc

Ai đi qua xa vắng để chiều ru một mình. Mười hai năm tỉnh giấc trắng đôi bờ tóc đen... Uống cùng nhau một giọt đắng cay nào chia đôi. Say cùng nhau một giọt trong mối đời pha phôi... Say cùng nhau người ơi chút nồng.

Lời Tình Muộn

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Mỹ Linh

Ngày mai... rồi anh đi, để lại cho em... hun hút con đường mong nhớ. Bây giờ mùa thu... trời mây mong manh quá. Như thương ngày chia xa... Ngày mai... chỉ còn bên em. Kỷ niệm xưa nhạt nhòa... về một tình yêu... đầy.

Mây Xưa

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Bảo Yến; Nhã Phương; Mỹ Linh; Kasim Hoàng Vũ

Đam mê như ngọn gió, đam mê như lá cỏ. Đam mê như dòng sông cuộn đỏ. Đam mê, đam mê em... Nỗi đam mê muộn màng. Bỗng trẻ lại trong nụ cười em chờ (?). Bỗng vụng dại như chút gì ngày xưa. Nỗi đam mê muộn màng.

Mơ Về Nơi Xa Lắm

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Anh; Ngọc Tuyến; Nghĩa Trần; Ngọc Anh (Việt Nam); Thái Bảo; Quang Linh; Kasim Hoàng Vũ

Ta mơ thấy em... ở nơi kia xa lắm. Một Hà Nội ngây ngất nắng. Một Hà Nội run run heo may. Dạ khúc đêm nay. Một mình em, một mình ta. Tiếng lá rơi... Vô tình bên khung cửa. Em bơ vơ, ta thẫn thờ mong nhớ. Một.

Một Dại Khờ Một Tôi

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Quang Lý; Phạm Cao Tùng

Chia cho em một đời tôi. Một cay đắng.. một niêm vui .. một buồn. Chia cho em.. một đời xanh. Một cây si với.. một cây bồ đề. Tôi còn đâu.. còn đâu đam mê. Trời chang chang nắng... tôi về héo khô. Chia cho em ... một.

Mùa Hạ Còn Đâu

Tác giả: Phú Quang

Ca sỹ thể hiện: Kasim Hoàng Vũ; Anh Tú

Đường phố trong anh mùa đông. Sao áo em mùa hạ. Áo màu xanh cuộn sóng. Em mang trên ngực biển đầy. Ngày nào biển làm ta say. Biển những ngày hè đẹp lắm. Nhưng mùa hạ đã ra đi. Chân trời xa không ngấn nắng. Sao em còn.

9 Pages<123456789>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Phú Quang