Ngủ Đi Em

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Hãy ngủ đi em cùng với khung trời hoa bướm trong mơ. Hãy chấp cánh tâm hồn bay đến thiên đàng ân ái. Đang chờ đặt xuống môi hôn đây chiếc hôn vụng trộm. Hái dưa lên khi trăng khuất sau đây. Gió cũng không hay bầu.

Người Đến Từ Triều Châu

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sỹ thể hiện: Chưa Biết; Lam Trường

Nghìn trùng xa ai còn vấn vương sông hồ. Mà nơi đây, bỗng dừng bước phiêu du. Ở đây có bếp lửa hồng, và nơi đây có mối duyên nồng. Cũng nơi đây em đang chờ anh xây mộng kết tơ. Ngày anh đến ấm lại mùa đông giá lạnh mịt.

Nguyện Cầu

Tác giả: Lê Hựu Hà

Cầu xin giây phút yên vui này luôn kéo dài. Xin giây phút yên vui này không đổi thay. Hôm nay ta thắp hương xin nguyện cầu. Xin cho nhân thế vơi đi hận sầu. Đã bao mồ chôn biết bao linh hồn. Ôi ta xót xa đâu niềm đau rã.

Nhớ Em

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Khi em ra đi.. Biết e có còn nhớ a không?? Giờ đây.. Ở 2 phương trời xa lạ. Mỗi người đều có 1 cuộc sống riêng. Giã xử có 1 ngày nào đó tình cờ ta gặp lại nhau? Biết có còn dc vui như ngày nào ko? Hay là... Chẳng.

Những Điều Muốn Nói

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Techno

1. Bạn thân ơi tôi muốn nói. Rằng quanh ta không ai lẻ loi. Hãy quên đi, đừng tiếc nuối. Những tháng năm không có ngày vui. Người yêu ơi anh muốn nói. Cuộc đời không riêng chỉ khổ đau. Mà ngay trong từng hơi thở. Nỗi yêu.

Nỗi Đau Dịu Dàng

Tác giả: Lê Hựu Hà & Charles Fox

Ca sỹ thể hiện: Phạm Hoài Nam

Bóp nát sức sống tôi bằng tiếng ca. Bóp nát sức sống qua điệu nhạc. Bằng lời dịu dàng ai đã giết tôi, giết chết trái tim tôi. Bằng tiếng ca, ru tôi trong u mê, và xót xa, nhắm mắt với nỗi đau. Ngọt lịm da. Ngồi nghe ai.

Nỗi Đau Dịu Dàng

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Lê Hựu Hà]

Ca sỹ thể hiện: Tam Ca Áo Trắng; Như Mai; Ngọc Bích; Ngọc Huệ; Ngọc Hương; Thanh Thảo; Thúy Hà Tú; Thúy Vi; Thanh Lan; Chưa Biết; Don Hồ; Lâm Thúy Vân; Thanh Hà; Khánh Hà; Kiều Nga

Bóp nát sức sống em bằng tiếng ca. Bóp nát sức sống em qua điệu nhạc. Bằng lời dịu dàng anh giết em, giết chết trái tim em. Bằng tiếng ca ru em trong u mê, và xót xa nhắm mắt với nỗi đau. Ngọt lịm dạ.... Ngồi nghe.

Nỗi Đau Người Để Lại

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang

Tôi yêu em buổi đầu tiên biết yêu. Tôi ngu ngơ ôm ấp bao mộng mơ. Nhưng hôm nay bao mộng mơ vỡ tan. Con tim như phế tích hoang tàn. Em ra đi bỏ rơi tôi trong lạnh lùng. Không phân vân thương tiếc hay bâng khuâng.

Phiên Khúc Mùa Đông

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Vũ Khanh; Người Hát Rong; Elvis Phương; Nu_B (With X32); VÕ MẠNH HÙNG

Nước mắt ấy đã lau khô rồi, đôi môi ấy đã quen tiếng cười, cuộc tình lỡ đã phai nhạt rồi... Cuộc tình ngỡ đã xa ta rồi. Tiếc nuối mấy cũng thêm thừa. Yêu đương biết nói sao cho vừa. Cuộc tình đủ để em cười đùa.

Qua Rồi Giấc Mơ

Tác giả: Lê Hựu Hà

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Đức; Tú Linh

Con thuyền nhẹ nhàng lướt thướt trôi. Trên thuyền 2 đứa mình sánh đôi. Hai trái tim thề sẽ trọn đời. Nguyện làm chim hải âu hát câu tình ca. Lời thề nguyện xin vẫn khắc sâu. Em và anh giữ trọn niềm sắc son. Muôn kiếp mặn.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Hựu Hà