Dòng Lệ Khô

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng

Nếu tôi được khóc cho nỗi đau vơi cạn. Nếu tôi được khóc cho vết sầu biến tan. Mà dòng lệ nơi đâu cằn khô trong khoé mắt sầu. Vì tình buồn đêm nay rời xa trong thoáng chốc này. Đêm xuống tan đi một ngày. Bóng tối vây.

Dù Có Như Thế Nào

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Lương Tùng Quang; Don Hồ; Loan Châu; Quang Dũng; Loan Chau

Dù có như thế nào ta rồi vẫn yêu nhau. Lòng có khi yếu mềm, nhưng tình vẫn bình yên. Dù có như thế nào lòng vẫn giữ ngọt ngào. Cho nhau em nhé đừng quên. Cho nhau như phút giây đầu tiên. Dù một mai khi trái đất.

Hát Cho Đời Hát Cho Người Hát Cho Tôi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng

Hát cho đời hát cho người hát cho tôi. Một ngày đem đến cho tôi. Mặt trời hay lời u tối. Một ngày mang đóa hoa thơm. Trong vườn tôi trao tặng anh. Một chiều lên nhớ bâng khuâng. Chuyện ngày xưa hồn nhiên quá. Rồi từng.

Hạt Mưa Buồn

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Trần Thái Hòa

Ôi hạt mưa, mưa cho ta gợi nhớ. Một thuở nào yên bình, có em bên đời. Một mình hôm nay chân qua phố. Buồn đếm những hạt mưa rơi, mưa rơi. Có nhiều khi trong cơn mê ta thấy. Hình bóng em quay lại thiết tha ân cần. Một.

Hỏi Tình

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Loan Châu

Hỏi là hỏi tình. Hỏi là hỏi tình. Hỏi ơi tình ơi... Hỏi tình, hỏi tình là tình khuất nơi nao. Hỏi duyên, duyên chốn nở phuơng nào là nào nguời ơi. Em nay đã biết là biết yêu rồi. Con tim thổn thức chờ nguời là nguời.

Khắc Khoải

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Nguyên Phương; Nguyên Khang; Quang Dũng; Ic3man; Kethaphuong; Trần Thái Hòa; Daniel; Phạm Cao Tùng

Tôi ngồi đây sợ bóng tối. Bóng tối qua đêm dài. Đêm quạnh hiu ôi xơ xác. Linh hồn tôi khắc khoải. Mong từng giây từng phút đến. Hết những đau thương này. Chờ ánh sáng trong ban ngày. Như một lần niềm hy vọng. Hết.

Không Còn Nhau (Đời Không Còn Nhau)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Đon Hồ

Quay lưng đi tôi mới biết là mất em thật rồi. Khi trong tôi tình yêu ấy còn tha thiết gọi mời. Đêm hôm qua tình còn đấy như hương hoa mùa xuân. Rồi tan tác như sương giăng chiều đông. Vòng tay lãng quên cơn đau trào dâng.

Lặng Nhìn Ta Thôi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Quang Tuấn; KDo_965@air12; HKL

Về trong nỗi nhớ một đời. Từ ngày mang tiếng hát dâng cho người. Hát trên những cung sầu. Hát lên những mùa xuân. Mang đầy niềm hương phấn. Từ đây phút ấy xa rồi. Còn tràn dâng ước muốn như réo mời. Ðã qua biết bao.

LK Diệu Hương (TNK061) (Liên Khúc Nhạc Diệu Hương)

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Khánh Hà

Ta cho em môi hôn để ngày sau ghi nhớ một chuyện tình. Ta cho em đôi vai tựa nhẹ lên hơi ấm đang còn đầy. Trong đam mê chơi vơi ngày như trôi giữa không gian lạc loài. Yêu nhau trong hôm nay ta có bao giờ nghĩ đến ngày mai.

Mình Ơi

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Ái Vân; Ý Lan; Ngoc Hạ; Diệu Hương

Đôi chim là chim ríu rít trên cành. Em yêu là yêu tiếng gọi. Của Mình là Mình, Mình ơi ! Đêm qua thức giấc bùi ngùi. Nhìn quanh là em không thấy mặt người. Là người mình thương. Từ khi, từ khi là Mình bỏ em buồn.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Diệu Hương