Nói Với Tôi Một Lời

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng; Lâm Nhật Tiến; Quốc Khanh; Hoàng Nguyên

Nói với tôi một lời. Dù lời ấy sẽ theo thời gian trôi. Nói với tôi một lời. Dù ngày mai trái đất nứt làm đôi. Đến với nhau dịu dàng. Dù tình yêu có khi đã cạn khô. Tiếng yêu thương ân cần. Rồi tình phai như giọt nắng.

Nơi Đâu Hạnh Phúc

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hương; Linh Hương

Hạnh Phúc rồi tan biến như cơn mưa qua đây một lần. Vội vã rồi tha thiết khi một ngày vừa thấy tình gần. Tình đến rồi đâu đó nhưng riêng tôi không như mọi người. Chợt thấy lòng hoang vắng như một đời sầu đắng chơi vơi.

Nổi Buồn Còn Lại

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Ân; Quốc Khanh; Anh Tuấn

Trôi theo dòng sông trôi xa. Tình ấy đã trôi về phố lạ. Bên những dòng đời đang vui. Ta vẫn gót chân buồn đơn côi. Qua bao ngày rồi đêm trôi. Bôi xóa những yêu thương bờ môi. Những chiều hẹn hò ấm vai. Những chờ đợi dài.

Những Tâm Hồn Khát Vọng

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc

Còn có những tâm hồn khát khao tình thương. Lặng lẽ sống xa xăm bên kia bờ đại dương. Từ tháng năm xưa đang héo mòn tuổi thơ. Ngồi giương đôi mắt trông chờ, mãi trông chờ. Đời vẫn cứ vô tình với em mà thôi. Chờ đón.

Như Một Lần Nhớ Tiếc

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Ý Lan

Năm tháng đợi chờ anh. Như là ngàn mây trôi cuối trời. Nhung nhớ ôi vời vợi. Sao cho tôi quên bóng dáng ... người. Trên những vùng trời xanh. Ôi nơi nào tôi đang kiếm tìm. Anh đã lạc bước vào. Con đường nào thiếu.

Như Biển Đêm Nay

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Anh Tuấn

Sóng vẫn vô tình xô. Gió vẫn âm thầm réo. Biển thâm sâu khó hiểu. Như em trong buổi chiều. Đã biết đau niềm đau. Biết cô liêu tình yêu. Còn tôi trong não nùng. Như đêm mơ hồ. Tôi thấy tình mông lung... Biển ơi!

Ngày Đó Không Bao Giờ Đến

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng

Lời bài hát Ngày Đó Không Bao Giờ Đến. Ngày đó không bao giờ đến với ta trong đời. Ngày ấy không bao giờ thấy dấu yêu tìm người. Từ đó ta mơ mang đoá hồng tươi đem trao em với niềm vui ngày xưa ấy. Ta chỉ mơ giấc mơ trong.

Mùa Thu Nơi Đây

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hương

Nhớ ôi là nhớ, khung trời xa xưa. Nhớ ôi là nhớ, con đường nên thơ. Nhớ ôi là nhớ, khung trời xa xưa. Nhớ ôi là nhớ,con đường nên thơ. Mùa thu nơi đây tôi nhớ. Nhớ thương thành phố xa mờ. Mà bao năm qua tôi đã. Đi.

Mưa Còn Rơi Mãi Vì Ai

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Quang Dũng

Này em có nghe tiếng mưa. Mưa rơi bến mang bên thềm. Giọt mưa ướt trên đất mềm. Tình cờ nào ai hay biết. Từ xa có những tâm hồn. Lẻ loi đêm khuya âm thầm. Nghe giọt mưa rớt tình câm. Tình ai ai biết cho. Đành lặng.

Mưa Chiều Lặng Lẽ

Tác giả: Diệu Hương

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu; Mỹ Tâm

Mưa chiều lặng lẽ qua khoảng đời tôi. Qua từng đêm tối trong mùa đông tới. Bước đường câm nín quanh tôi lẻ loi. Tôi chìm trong tiếng thở dài không nguôi. Anh ơi hôm nao tình dẫu quên rồi. Con tim nơi em vẫn chờ anh.

7 Pages<1234567>