Vâng Em Yêu Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Ngô Trác Linh

Nhớ anh từng đêm trắng nhớ anh từng ngày nắng. Cầm lên tấm hình đặt vào tim em nhớ anh. Và nhớ sao vòng tay ấm nhớ sao hoài đôi mắt. Và từ lúc nào trái tim em dường như yêu anh. Đừng hỏi em trái tim bao nhiêu phần.

Vầng Trăng Khóc

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc; Nhật Tinh Anh; Nguyên Vũ; VNFBoy; Ngọc Phương; Thế Sơn; Ngọc Liên; NguoiDepDiamond; Tinhca_vietnam; Nhiều Nghệ Sĩ

Đã không còn người yêu hỡi ngày xưa ấy đôi ta bên nhau không rời. Ngồi trên cát nhìn biển đêm hát vu vơ mấy câu tình ca. Trái tim buồn vì thương nhớ vì đau xót sao đôi ta mau chia lìa. Đời giông bão nhiều đắng cay cuốn.

Xa Muôn Trùng Mây

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Vân Quang Long; Khánh Phương

Rồi ngày mai em đi, ngày mai chúng ta không gặp. Rồi ngày mai em đi, bình minh mỗi ngày lặng lẽ. Từ ngày mai nơi đây, mỗi khi trăng lên cao có một người. Vẫn mong chờ một người, dẫu mai không còn bên nhau. Đừng buồn chi.

Yêu Em Trong Từng Hơi Thở

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

A1:. Anh yêu em trong từng hơi thở ngắn nhất. Thật ấm áp những lúc khi em cười tươi. Ước mong sao những phút giây này sẽ không biến tan. Để anh được mãi bên em... A2:. Người yêu hỡi anh chỉ mong em đừng rơi nước mắt.

Yêu Thương Phai Màu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ngọc; Nhật Tinh Anh

Ngỡ rằng ta đã trao nhau tình yêu thật đậm sâu. Ngỡ rằng hai trái tim không thể thiếu nhau trong đời. Ngỡ rằng anh với em không cần nói cũng hiểu nhau. Vậy mà ta đã xa xôi thật sao. Phải chăng ta đã quên bao lời yêu thương.

14 Pages«<567891011121314
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung