Con Đường Mưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn; Nguyễn Văn Chung

Nếu ngày xưa bước đi nhanh qua con đường mưa thì anh đã không gặp người. Nếu ngày xưa em nhìn anh nhưng không mỉm cười thì anh đã không mộng mơ. Nếu tình ta chẳng phải xa khi đang đậm sâu thì anh đã không đau buồn. Nếu lòng.

Con gái nhỏ của ba

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Con có đôi mắt to. Có bàn tay bé xíu. Đôi môi chúm chím nhỏ. Cứ gọi lớn: papa. Thương ba lắm phải không? Sao mỗi lần nhìn thấy. Con lao đến ôm chặt. Để ba cõng cả ngày. Con gái nhỏ của ba. Ba thương con biết mấy.

Cơn Gió Mùa Hè

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu; Phan Đinh Tùng; Hoàng Yến Chibi

Dưới những khung trời gió. Diều ai có bay cao, thì mang theo những yêu thương này. Gửi đến em dùm tôi. Dưới gốc cây tùng ấy. Mình tôi vẫn loay hoay. Tìm cách khắc sâu thêm mỗi ngày. Hai trái tim vụng về. Gió cứ hay.

Cơn Mưa Bắt Đầu Tình Yêu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nhật Tinh Anh

Sao tình yêu làm lòng ấm êm đêm ngày. Từ khi quen em trong chiều mưa rơi. Đêm từng đêm lòng còn nhớ nhung em khôn nguôi. Nụ cười em trong tim anh sáng hơn vầng trăng. Bao buồn vui mình cùng sớt chia trong đời. Cùng em anh.

Dây Thường Xuân Xanh Biếc

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Yến Chibi

Chẳng biết gửi về đâu. Những phong thư phai màu. Của một người từ lâu. Ngỡ đã thuộc về nhau. Chẳng biết gặp lại ta. Vẫn quen hay xa lạ. Những kỉ niệm ngày qua. Chẳng biết còn nhạt nhoà. Những con đường đầy.

Đêm Trăng Tình Yêu (Đêm Trắng Tình Yêu)

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: GMC; Lê Dũng; Đăng Khánh; Ngọc Thắng; Trương Phi Hùng; Lương Tùng Quang; Phạm Thái Thành; CaliMoon; Ưng Đại Vệ; Nguyễn Văn Chung

Chiều một mình, trên phố năm xưa. Lạc bước, giữa đêm đông người. Rồi một ngày, em bỗng đi qua. Sưởi ấm, con tim lẻ loi. Nụ cười và, ánh mắt đam mê. Trái tim đôi ta, không rời. Con thuyền không còn xa bến. Con thuyền không.

Đếm Từng Ngày Xa Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Thái Ngọc Bích

Những ngày xa anh không còn mây xanh. Không còn ban mai trong lành. Những ngày xa anh những ngày mưa ngâu. Những ngày mưa rơi thật lâu. Em trả cho anh hết những tiếng cười. Để lòng nhận lấy ngàn nỗi đau mà thôi. Trả lại.

Điều Kỳ Diệu Nhất Của Mẹ

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Thanh Huyền

Cuộc đời Mẹ lắm thăng trầm. Là những chuỗi ngày sóng gió. Nhiều lần Mẹ ngỡ như mình ngã quỵ. Chợt con đến thế gian này, như ánh mặt trời soi sáng! Điều kỳ diệu nhất của Mẹ là con! Mỗi lần thấy con nở những nụ cười. Là.

Điều Tốt Nhất Cho Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Hạnh phúc với anh là những niềm vui. Nhỏ bé cùng em qua mỗi ngày. Ngày ấy nơi này, mình đã gặp nhau. Giờ cũng là nơi ta xa rồi. Từng bước bên em, lặng lẽ đoạn đường. Chẳng biết nhìn nhau nói câu gì. Chỉ muốn ôm em thêm.

Đồi Hoa Mặt Trời

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Huỳnh Nhã Lâm; Hùynh Nhã Lâm; Hoàng Yến Chibi

Giữa mênh mông hoa mặt trời trải dài cuối chân đồi phía xa. Ngồi bên anh mãi không rời bình yên nghe hương thơm cỏ cây. Gió ơi gió đừng vội kéo mây kéo hạt mưa rớt qua nơi này. Để em ngắm nụ cười của anh cứ dịu dàng mà.

14 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung