Anh Đã Mất Tất Cả

Tác giả: Khánh Đơn

Ca sĩ: Tần Khánh (beat); Tần Khánh

Ca sĩ khác: Lưu Bảo Huy; Nguyễn Tâm

Giờ anh đã mất mất tất cả rồi hỡi em, ngay khi người ta đã mang em về xứ xa. Vì sao người nhẫn tâm, mang cuộc tình nồng thắm. Đi mãi , mãi không trở về đây hỡi người. Khi anh nhận ra, người yêu đi thật xa, là khi anh.

Bởi Nào Ta Muốn Xa Nhau

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sĩ: Tần Khánh & Hoàng Lê Vi

Em sẽ không bao giờ quên được bóng anh. Yêu thương khắc sâu trong lòng dẫu đôi mình cách xa. Con tim em đang kêu gào vì hôm nay chúng mình chia tay nhau người hỡi. Sao lúc trước em nói sẽ bên nhau dù cho bao nhiêu sóng.

Buồn Cơn Mưa

Tác giả: Nguyễn Đình Phong

Ca sĩ: Tần Khánh

Ca sĩ khác: Ngô Trường; Nguyên Chấn Phong

Mưa buồn ướt lạnh giá rét đôi bờ vai. Anh lặng thầm đi trong mưa. Buồn .... anh chợt nhớ về em. Dẫu rằng biết em ấm áp nơi trời xa. Nhớ người anh lẻ loi nhìn mưa. Bao ngày ấm nồng cứ ngỡ ko rời xa. Sao vội vàng quay.

Câu Chuyện Mùa Thu

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tần Khánh

Ca sĩ khác: Ngô Kiến Huy; Ái Phương; Ngô Kiến Huy (beat)

Chiều xuống lá thu rơi. Một mai em thức dậy. Tình yêu như đến bất ngờ. Và em đã ở đây. Nhành hoa giấu trong tay. Và anh thường bảo rằng. " nụ hoa bé là em đó....thật vô tư". ĐK:. Lá vàng buông xuống. Anh đang.

Chạm Tay Vào Điều Ước

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Tần Khánh (beat); Tần Khánh

Ca sĩ khác: Cao Thái Sơn; Ngô Kiến Huy

Ngày hôm qua cơn gió kia. Cũng làm anh tái tê đêm dài. Ngày hôm qua anh đớn đau. Khi tình yêu vụt bay đi mất. Anh đã mơ những phép màu. Anh đã mơ những điều thần tiên. Rồi hôm nay em đến đây. Cho lòng anh bỗng vui.

Chẳng Có Gì Là Mãi Mãi

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Tần Khánh

Lời thì thầm theo gió về xa vời. Nhớ không em ơi. Ngày em hứa theo anh tới chân trời. Đã không thể tới. Giờ em theo mây trắng về phương nào. Hoa nắng thơm ngạt ngào. Còn mình anh nơi đây mây đen mưa gió gào. Có vui không.

Chờ Em Cuối Con Đường (Chờ Anh Cuối Con Đường)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tần Khánh

Chờ em mãi suốt đêm dài dẫu em sẽ không quay lại. Ngày lại ngày cứ trôi, chẵng úa phai, tình yêu đó giữ trong lòng, trái tim vẫn nuôi hy vọng. Vì một người tháng nhớ ngày mong... Bình minh đấn phía chân trời, nắng mai đã.

Chờ Một Người

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Tần Khánh (beat)

Chờ hoài một người anh đứng đây cuối con đường. Chờ hoài một người mà dường như sẽ không đến. Từng dòng người đi lướt qua anh vô tình. Ngọn đèn đêm nhìn anh buồn tênh. Chờ một cuộc tình. Hay tiễn đưa một cuộc tình. Chờ.

Chuyện Tình Dưới Mưa

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sĩ: Tần Khánh (beat); Tần Khánh

Ca sĩ khác: Nguyễn Văn Chung

Hạnh phúc với anh là những giây phút bên em, thế nhưng cũng là cơn mưa bay thoáng qua thôi. Chỉ được bên em một phút giây, dẫu ước mong bên em cả đời. Đến lúc nào rồi mưa cũng phải tan... Và mây kéo đi để thấy những ánh.

Đơn Giản Là Anh Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Tần Khánh

Nếu có thể với đôi tay nắm lấy hết ngôi sao trên trời. Thì lòng anh nguyện hái sao rơi tặng em. Nếu có thể đếm lá khô đang rớt rơi những khi thu về. Cũng chẳng thể đếm nỗi nhớ của anh về em. Nếu có thể kéo cơn mưa ướt vai.

3 Pages123>
danh sách bài hát của ca sĩ Tần Khánh