Giấc Mơ

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Trước thềm vẫn xanh vườn hoa. Vỗ về giấc mơ dịu êm. Tiếc rằng đã không còn em. Nên hoa kia như không màu. Nắng hồng trước sân nhà ai. Ấm nồng giấc mơ ngày xưa. Tiếc rằng đã không còn em. Nên mưa rơi nhạc nắng phai.

Giật Mình Trong Đêm

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng

Giật mình trong đêm khuya giữa giấc mơ êm đềm lại đang thấy dáng em đi cùng anh như lúc xưa. Giật mình trong đêm khuya khi ánh trăng chưa tàn, chợt nhận ra mình đã xa lâu rồi. Chỉ là cơn mơ thôi, không có em bên cạnh mà.

Gửi Những Người Phụ Nữ Tôi Yêu

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh

Những phút yêu thương của mẹ bấy lâu. Chẳng biết đong đếm bao nhiêu cho vừa. Vắng những quan tâm của chị bấy lâu. Mỗi lần đi xa lại càng nhớ thêm. Nếu vắng em, người em gái tôi. Thì ai sẽ quấn quanh cho tôi nụ cười. Nếu.

Hạc Giấy

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Hải Băng; Tina Nguyễn

Ở phương trời xa xôi, ngày tháng dần trôi vô tình. Có khi nào dừng lại và anh nhớ. Nhớ em như hằng ngày, lòng em vẫn luôn nhớ người. Nhớ như in nụ cười ngày gặp nhau. Gấp 1000 hạc giấy để đếm tình yêu đong đầy. Để em mơ.

Hạt Mưa Long Lanh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Cao Thái Sơn

Ai ngờ từ đâu đến giữa trưa nắng hè cơn mưa dịu êm. Trong từng làn mưa rơi có cô em nhỏ chợt tình cờ ghé qua. Môi hồng đào tươi thắm, tóc em buông dài bâng quơ bờ vai. Cho lòng này say đắm để anh bây giờ chợt ngẩn ngơ.

Hãy Buông Tay Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Thanh Ngọc

Cứ mãi giận hờn, niềm tin đâu anh. Cứ mãi mỏi mệt, buồn phiền chi nữa. Chẳng biết ngọt bùi ngày xưa nay đâu. Chỉ thấy lòng đầy nỗi đau nghẹn ngào. Tiếc những nụ cười chẳng còn vui tươi. Nước mắt ngậm ngùi một mình em.

Hãy Chỉ Cho Anh

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Châu Khải Phong

Đến lúc không còn em nữa, mới biết những điều hạnh phúc. Là những điều giản đơn vô cùng. Đến lúc không còn chung bước, mới thấy con đường xa thế. Ngoảnh lại chỉ có anh về thôi. Đến lúc sống trong mong đợi, mới tiếc nuối.

Hãy Cứ Là Em

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Cứ nhẹ nhàng cầm bàn tay anh nhé vì anh muốn giữ mãi những êm đềm. Cứ dịu dàng tựa vào vai của anh cho anh ru em mơ vào bình yên. Cứ ngọt ngào nụ cười trao anh nhé như cơn gió thắm mát nhửng trưa hè. Cứ hãy làm nguyện mà.

Hình Bóng Của Mây

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Văn Chung; Khánh Phương

Nếu hạnh phúc có trên trần gian. Thì hạnh phúc với anh chỉ là... Được bên em yêu thương từng giây phút êm đềm. Chỉ là một giấc mơ nhỏ nhoi. (Và) Nếu không có em trong đời anh. Thì ngày qua với anh chỉ là... Kỷ niệm và.

Hồ Trái Tim

Tác giả: Nguyễn Văn Chung

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi

Có đôi khi em mang bao nỗi buồn. Ngồi bên anh lặng nghe và chia sớt. Có đôi khi em mang bao nỗi phiền. Tựa vào anh tìm chút nơi bình yên. Trái tim anh bên em sao lỡ nhịp. Bởi vì em chẳng có là cô bé. Ánh mắt anh đôi khi.

14 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung