Như Gió Bay Về Đâu

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc

Như gió bay về đâu em ơi. Như cánh chim về đâu em ơi. Như nhánh cây mùa Đông trở vàng. Và bóng nắng không chiếu nơi đây. Và mang đến một ngày tăm tối. Em đã đi về đâu Xa vắng anh bao ngày. Như gió đưa thuyền trôi xa.

Sài Gòn Ơi! Tiếng Gọi

Tác giả: Châu Đình An & Thơ: Hoàng Thượng Dung

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan

Sài Gòn ơi em ơi. Niềm thương nhớ nghẹn lời. Đong đưa làn tóc rối. Nghe sầu đắng trên môi. Hôm nay xa cách rồi. Nỗi sầu ngập tim côi. Ngàn lời không tiếng gọi. Nhung nhớ đầy trong tôi. Bao năm trên xứ người. Ngỡ ngàng.

Thơ Lệ

Tác giả: Châu Đình An & Thơ: Trần Văn Lệ

Ca sỹ thể hiện: Duyên Hằng

Ôi một bài thơ lệ mấy dòng. Mấy dòng thơ lệ hóa con sông. Em bơi thuyền nhỏ đùa con sóng. Vớt bọt bèo xem những mảnh lòng. Những mảnh lòng anh em ghép lại. Thấy gì lạnh buốt bóng trăng trong. Ngày xưa Lý Bạch ôm.

Thu Rơi

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu

Chiều ngang qua phố gầy. Nhìn tà áo ai bay. Môi khô niềm tê tái. Quay quắt sầu vương tay. Bao giờ thu trở lại. Cho mắt môi nồng say. Cho ấm đôi vai gầy. Chiều nay mây giăng đầy. Hàng cây lá thu bay. Thu rơi vào.

Tình Khúc Cho Loài Sâu

Tác giả: Châu Đình An

Phố khuya tôi về bóng người in xuống, có con sâu nằm ngủ giấc mồ côi, vầng trăng chợt lên mây mù che kín,thoáng tiếng hò ơi nhặt khoan mấy hồi. Nhớ khuya tôi nằm bên người dĩ vãng, gối chăn bây giờ màu trắng lặng.

Tình Khúc Một Ngày Buồn (Sầu Khúc)

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Ngọc; Ngọc Anh; Khánh Ly

Buồn nằm nghe tôi khóc, mái hiên mưa về. Buồn mền chăn gối, nhớ anh yêu vội. Hồn tôi sám hối, tháng năm sầu lo. Buồn phận thân cây lá giữa đêm giao mùa. Trời làm nước mắt, tiễn đưa anh về. Giòng sông nước lớn, lầy.

Trái Sầu Đau

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Khánh Ly

Bây giờ đời đôi nơi. Nhớ xưa cho một lời. Một lời dù gian dối. Nhưng mãi còn trong tôi. Thôi còn gì cho nhau. Ngõ xưa cây gục đầu. Nghẹn ngào niềm yêu dấu. Ôm trái sầu thương dau... Từ người đi xa vắng. Tôi về.

Trái Tim Bất Ngờ

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Huy MC

Chiều đi nắng phai nhè nhẹ. Hoàng hôn đến không hẹn hò. Mà em đến đây tự lúc nào anh đâu có hay. Chiều nhạt nắng em đến nơi đây. Tình mang đến em hát cho anh. Một hôm nhớ em đêm nào. Tựa như gió thu bay về. Và em.

Trái Tim Hoàng Hôn

Tác giả: Châu Đình An

Ca sỹ thể hiện: Bằng Kiều

Ngày tôi mới quen em, tôi chưa biêt yêu em như thế nào. Và tôi vẫn chưa biết yêu em nhiều bao nhiêu. Rồi năm tháng trôi qua, tôi biết tôi đã yêu em nhiều lắm. Yêu em như mây bay trên bầu trời. Yêu em như gió mênh.

Từ Độ Biết Yêu Em

Tác giả: Châu Đình An & Thơ: Hoàng Thượng Dung

Ca sỹ thể hiện: Châu Đình An

Từ độ biết yêu em. Anh yêu trời đất lạ. Cây cỏ còn chưa quen. Mặt trời và băng giá. Em cho anh đời sống. Đúng nghĩa người đàn ông. Vị tha và độ lượng. Giữa cuộc đời hư không. Từ độ biết yêu em. Qua mau ngày tháng.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Châu Đình An