Trái Tim Khô

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Ngồi đây chờ em nhìn chiếc lá úa rơi nhẹ rơi. Và thu sang ngồi đây ôm mối duyên dở dang. Lá khô lá vàng màu đời ta đã xót xa vì em. Thời gian vì đâu vì sao em nỡ xa thật xa. Bỏ lại nơi đây mình anh với trái tim cạn khô.

Trọn Đời Yêu Em

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Anh sẽ yêu em đến trọn cuộc đời. Cuộc tình đầu tiên anh dành cho em. Từ lúc đôi ta đi học cùng trường. Mộng mơ trang vở học trò. Kỷ niệm còn đó tim em. Em nhớ không em những lần hẹn hò. Lần nào bên nhau như hình với.

Vầng Trăng Cô Đơn (Vầng Trăng Đơn Côi)

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Dương Edward; Nguyễn Phi Hùng; Ưng Hoàng Phúc; Ngọc Sơn; BạchLong & Cooltiger

Đừng khóc, đừng buồn nghe em. Chỉ làm cho thêm đớn đau. Tàn đêm nay là mình chia tay, một người xa cách phương trời. Tình lỡ, một người xa xăm, một người lệ rơi đứng trông. Em hỡi còn gì cho nhau, hay chỉ còn nỗi.

Về Thăm Mẹ

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Thức trắng đêm nay con nhớ mẹ hiền. Dáng mẹ hao gầy tóc đã điểm sương. Ngày đêm gian nan vất vả. Xá chi nắng mưa dãi dầu. Nuôi đàn con nhỏ mà vui. Mẹ ơi! con nhớ làm sao. Bữa cháo ngày rau. Bên nhau dưới mái tranh.

Vòng Tay Lỡ Làng

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Hải Triều; Khả Tú; Vũ Linh; Trọng Phúc

Khi xưa yêu người tôi đã từng dệt mơ ước. Đôi đứa chung cuộc đời. Tình đầu lên ngôi như hoa bướm giữa mùa Xuân. Đắm say một trời hương. Rượu nồng từ đôi tim đã rót lên màu mắt. Để môi biết ngọt ngào. Biết rượu êm.

Yêu Thầm

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Yến Khoa; Huy Vũ; Lê Thanh Thảo; Hoàng Lan; NguoiDepDiamond; Alo_anhdayemyeu; Tâm Như; Chế Thiện; Tinhca_vietnam

Biết tình ta chẳng thành đôi sao tôi vẫn cứ yêu hoài. Biết người ta chẳng thèm đâu mà sao tôi vẫn thầm thương. Đêm ngày ra ngóng vào trông bóng người tôi vẫn hằng mong. Hỡi em yêu này em biết không. Đêm nào thơ thẩn cùng.

5 Pages<12345
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Ngọc Sơn (trẻ)