Tơ Duyên

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Khả Tú; Tài Linh; Hương Lan; Trọng Phúc; Ngọc Hồ; Thạch Thảo; Ngọc Huyền; Kim Tử Long; Ngọc Sơn; Ái Vân; Phi Nhung; Mạnh Quỳnh; Băng Tâm; Mạnh Đình; Yến Phương

Đường mòn làng hôm nay đông vui, áo hoa màu vàng xanh đôi mươi, tung tăng đưa người thương mến xa lạ. Qua bến tình yêu trao gởi thân. Người người cùng ra xem cô dâu nè. Nói cô đẹp hiền ngoan xinh xinh. Nhưng vui.

Tơ Duyên (Tân Cổ)

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Huyền; Linh Tâm; Phi Nhung

Đường mòn làng hôm nay đông vui, áo hoa màu vàng xanh đôi mươi, tung tăng đưa người thương mến xa lạ. Qua bến tình yêu trao gởi thân. Người người cùng ra xem cô dâu nè. Nói cô đẹp hiền ngoan xinh xinh. Nhưng vui...

Trái Tim Khô

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Ngồi đây chờ em nhìn chiếc lá úa rơi nhẹ rơi. Và thu sang ngồi đây ôm mối duyên dở dang. Lá khô lá vàng màu đời ta đã xót xa vì em. Thời gian vì đâu vì sao em nỡ xa thật xa. Bỏ lại nơi đây mình anh với trái tim cạn khô.

Trọn Đời Yêu Em

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Anh sẽ yêu em đến trọn cuộc đời. Cuộc tình đầu tiên anh dành cho em. Từ lúc đôi ta đi học cùng trường. Mộng mơ trang vở học trò. Kỷ niệm còn đó tim em. Em nhớ không em những lần hẹn hò. Lần nào bên nhau như hình với.

Vầng Trăng Cô Đơn (Vầng Trăng Đơn Côi)

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Dương Edward; Nguyễn Phi Hùng; Ưng Hoàng Phúc; Ngọc Sơn; BạchLong & Cooltiger

Đừng khóc, đừng buồn nghe em. Chỉ làm cho thêm đớn đau. Tàn đêm nay là mình chia tay, một người xa cách phương trời. Tình lỡ, một người xa xăm, một người lệ rơi đứng trông. Em hỡi còn gì cho nhau, hay chỉ còn nỗi.

Vòng Tay Lỡ Làng

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Hải Triều; Khả Tú; Vũ Linh; Trọng Phúc

Khi xưa yêu người tôi đã từng dệt mơ ước. Đôi đứa chung cuộc đời. Tình đầu lên ngôi như hoa bướm giữa mùa Xuân. Đắm say một trời hương. Rượu nồng từ đôi tim đã rót lên màu mắt. Để môi biết ngọt ngào. Biết rượu êm.

Yêu Thầm

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Yến Khoa; Huy Vũ; Lê Thanh Thảo; Hoàng Lan; NguoiDepDiamond; Alo_anhdayemyeu; Tâm Như; Chế Thiện; Tinhca_vietnam

Biết tình ta chẳng thành đôi sao tôi vẫn cứ yêu hoài. Biết người ta chẳng thèm đâu mà sao tôi vẫn thầm thương. Đêm ngày ra ngóng vào trông bóng người tôi vẫn hằng mong. Hỡi em yêu này em biết không. Đêm nào thơ thẩn cùng.

5 Pages<12345
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Ngọc Sơn (trẻ)