Yêu Thầm

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; Yến Khoa; Huy Vũ; Lê Thanh Thảo; Hoàng Lan; NguoiDepDiamond; Alo_anhdayemyeu; Tâm Như; Chế Thiện; Tinhca_vietnam

Biết tình ta chẳng thành đôi sao tôi vẫn cứ yêu hoài. Biết người ta chẳng thèm đâu mà sao tôi vẫn thầm thương. Đêm ngày ra ngóng vào trông bóng người tôi vẫn hằng mong. Hỡi em yêu này em biết không. Đêm nào thơ thẩn cùng.

Vòng Tay Lỡ Làng

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Hải Triều; Khả Tú; Vũ Linh; Trọng Phúc

Khi xưa yêu người tôi đã từng dệt mơ ước. Đôi đứa chung cuộc đời. Tình đầu lên ngôi như hoa bướm giữa mùa Xuân. Đắm say một trời hương. Rượu nồng từ đôi tim đã rót lên màu mắt. Để môi biết ngọt ngào. Biết rượu êm.

Vầng Trăng Cô Đơn (Vầng Trăng Đơn Côi)

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Dương Edward; Nguyễn Phi Hùng; Ưng Hoàng Phúc; Ngọc Sơn; BạchLong & Cooltiger

Đừng khóc, đừng buồn nghe em. Chỉ làm cho thêm đớn đau. Tàn đêm nay là mình chia tay, một người xa cách phương trời. Tình lỡ, một người xa xăm, một người lệ rơi đứng trông. Em hỡi còn gì cho nhau, hay chỉ còn nỗi.

Trọn Đời Yêu Em

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Anh sẽ yêu em đến trọn cuộc đời. Cuộc tình đầu tiên anh dành cho em. Từ lúc đôi ta đi học cùng trường. Mộng mơ trang vở học trò. Kỷ niệm còn đó tim em. Em nhớ không em những lần hẹn hò. Lần nào bên nhau như hình với.

Trái Tim Khô

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn

Ngồi đây chờ em nhìn chiếc lá úa rơi nhẹ rơi. Và thu sang ngồi đây ôm mối duyên dở dang. Lá khô lá vàng màu đời ta đã xót xa vì em. Thời gian vì đâu vì sao em nỡ xa thật xa. Bỏ lại nơi đây mình anh với trái tim cạn khô.

Tơ Duyên (Tân Cổ)

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Huyền; Linh Tâm; Phi Nhung

Đường mòn làng hôm nay đông vui, áo hoa màu vàng xanh đôi mươi, tung tăng đưa người thương mến xa lạ. Qua bến tình yêu trao gởi thân. Người người cùng ra xem cô dâu nè. Nói cô đẹp hiền ngoan xinh xinh. Nhưng vui...

Tơ Duyên

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Khả Tú; Tài Linh; Hương Lan; Trọng Phúc; Ngọc Hồ; Thạch Thảo; Ngọc Huyền; Kim Tử Long; Khưu Huy Vũ; Lưu Ánh Loan; Ngọc Sơn; Ái Vân; Phi Nhung; Mạnh Quỳnh; Băng Tâm; Mạnh Đình; Yến Phương

Đường mòn làng hôm nay đông vui, áo hoa màu vàng xanh đôi mươi, tung tăng đưa người thương mến xa lạ. Qua bến tình yêu trao gởi thân. Người người cùng ra xem cô dâu nè. Nói cô đẹp hiền ngoan xinh xinh. Nhưng vui.

Tình Mẹ

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Sơn; NguoiDepDiamond; Huỳnh Tấn Sang

Hò ơ..... Gió mùa thu mẹ ru con ngủ. Năm canh chày thức đủ vừa năm. Nuôi con khôn lớn nên người. Con đi xa để hò ơ... Con đi xa để mẹ già nhớ thương..... Trở về làng quê bao tháng năm xa xôi khắp miền. Trên từng.

Tình Cha 2

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Người là vầng Thái Dương. Không như mẹ hiền trăng rằm dịu mát. Người là ngọn núi cao. Ðứng che bão bùng cho rừng mãi xanh. Tình người thật lớn lao. Lấy chi đo lường lòng Cha kính yêu. Mặt Người giá băng, dấu trong.

Tình Cha

Tác giả: Ngọc Sơn (trẻ)

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ; Thùy Trang; Mộng Thi; Nhã Thanh; Đan Trường; Hương Lan; Ngọc Linh; Khưu Huy Vũ; Kim Tử Long; Quốc Dũng; Ngọc Sơn; Gada; NguoiDepDiamond; Phieubong55; Tuihat; Mr. P

Tình Cha ấm áp như vầng Thái Dương. Ngọt ngào như giòng nước tuôn đầu nguồn. Suốt đời vì con gian nan, ân tình đậm sâu bao nhiêu, Cha hỡi Cha già dấu yêu. Và con nhớ mãi những ngày tháng qua. Kỷ niệm năm nào khó phai.

5 Pages12345>