Ngày Gió Và Cánh Diều

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Phương Anh; Lương Tùng Quang; Hồ Lệ Thu; Trio 666

Cho tôi một ngày dưới ánh mắt trời. Bóng dáng nụ cười lấp lánh đường đời. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim còn yêu vì sao nuối tiếc. Cho em mộng huyền hoa xuân muộn phiền. Nghe tim còn yêu vực sâu núi.

Ngày Tháng Biết Buồn

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Nhật Hào

Một ngày vui dường như về đây. Mà chợt nghe hàng cây nở hoa. Bên ngoài sân bầy chim tìm về. Lũ trẻ nhỏ đang hát ca. Và gió quấn quanh bên em hát chào, làm em nhớ tuổi xanh hôm nào. Ðời thật vui và cũng buồn tênh.

Người Con Gái Khóc (Phiên Khúc Số 8)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường; Cao Thái Sơn; MTV

Người con gái đang khóc khi ngoài trời còn đổ mưa. Người con gái mong chờ nhưng giờ cuộc tình đã lỡ. Đông thu cứ tê tái phai mau từng ngày qua. Giọt nước mắt tuôn mãi. Khi chiều về đôi mình quạnh hiu. ĐK :. Hai mốt.

Nhắm Mắt

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Phạm Anh Khoa; Tuấn Khanh

Nhắm mắt nghe thời gian đã hết, nhắm mắt nghe tình yêu làn hơi tàn, nhắm mắt mơ ngày mai mù sương tan, như có ai đang thở than. Nhắm mắt nghe ngoài kia đồng xanh ngát, nhắm mắt nghe ngoài kia nụ hôn đầu, nấp hối như.

Nhạt Nhoà

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Liên; Thái Hiền; Sĩ Phú; Trần Thái Hoà; Thanh Phương; HKL

Chiều về quạnh hiu. Từ biệt người yêu. Muốn nói thật nhiều. Muốn khóc một chiều. Sao cứ ngại ngùng! Lệ bỗng rưng rưng. Tình nỡ quay lưng. Trong chiều hấp hối. Ôm ấp đêm đêm. Giấc ngủ mồ côi. Rồi từng ngày qua. Người về miền.

Nhạt Nhòa

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Đình Bảo; Ý Lan; Ngọc Anh; Trần Thái Hoà; 5 Dòng Kẻ; Kasim Hoàng Vũ; Phạm Cao Tùng

Chiều về quạnh hiu. Từ biệt người yêu. Muốn nói thật nhiều. Muốn khóc một chiều. Sao cứ ngại ngùng! Lệ bỗng rưng rưng. Tình nỡ xoay lưng. Trong chiều hấp hối. Ôm ấp đêm đêm. Giấc ngủ mồ côi. Rồi từng ngày qua.

Nhớ Nhau

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Hương Lan; Ngọc Hạ

Ai có về miền thùy dương. Những chiều sương xuống lạnh lùng. Gửi dùm tôi với người thương. Dẫu cách xa muôn vạn trùng dương. Những đêm một mình trên Hương. Gió lặng chỉ nghe nhớ thương. Tôi khóc cuộc tình lãng phai.

Như Là Tình Yêu (Mùa Xuân Tình Yêu)

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Don Hồ; Lương Tùng Quang; Như Loan; Đoàn Phi; Tiến Dũng; MTV; Nguyễn Hưng; Loan Châu

Từng ngày từng ngày trôi. Mùa đông tàn lá đón đưa xuân về. Và tôi cứ ngô nghê. Cứ tin ngày tháng. Sẽ mang người bước quay về. Từng ngày nghe sao thật buồn. Rồi thời gian đi mau. Lặng nghe ngày tháng với tôi một mình.

Những Chiều Lá Đổ

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang; Khánh Ly

Giờ thì ở lại em đi. Anh ơi muốn hứa lời gì. Lạnh lùng trời buồn mênh mông. Đôi ta cách một biển đông. Thương anh cách trở. Nụ hoa chớm nở. Tình buồn như áng mây bay. Đừng buồn, đừng buồn nghe anh. Em đi nối tiếp.

Những Giấc Mơ

Tác giả: Tuấn Khanh

Ca sỹ thể hiện: Lam Trường

Một mình anh muốn đi xa nghìn trùng. Từng giọt mưa sẽ ra đi rất xa. Biển bình yên đón chân anh trở về. Một mình anh trông hình bóng đã xa. Tiếc nuối những ân tình. Dù rằng anh muốn quên. Trong giấc ngủ vùi. Giờ thôi hết.

11 Pages«<234567891011>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Tuấn Khanh