Tình Mãi Muôn Đời

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Yêu, khi trái tim rung nhịp đập yêu thương. Nỗi nhớ vây quanh khát khao tình nồng cháy. Ngày nào ta có nhau bầu trời ngàn muôn ánh sao. Nói câu hẹn thề mãi yêu trọn đời hỡi anh. Yêu, cơn sóng yêu thương trào dâng trong.

Vẫn Nhớ 2

Tác giả: Nhạc Trương Lê Sơn, lời Tuấn Hưng

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng

Khi anh yêu em, trời đất như ngừng lại. Khi anh yêu em, trái tim giành hết cho em. Yêu hết trái tim, nhưng biết đâu rằng. Trong trái tim em anh vẫn là người thứ hai. Dù biết dối gian như thế, dù biết đắng cay chua xót. Mà.

Vẫn Nhớ 2

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Hưng; Codonminhanh

Khi anh yêu em, trời đất như ngừng lại. Khi anh yêu em, trái tim dành hết cho em. Yêu hết trái tim, nhưng biết đâu rằng. Trong trái tim em anh vẫn là người thứ hai. Dù biết dối gian như thế. Dù biết đắng cay chua xót. Mà.

Vắng Anh Mùa Đông

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Giang Hồng Ngọc; Hoàng Lê Vy; Minh Tuyết; Hoàng Lê Vi; NguoiDepDiamond; Quỳnh Vi; DTDT; Hà Lâm

Mùa đông năm ấy, ta tình cờ quen nhau. Trời đông lạnh giá nhưng sao nghe ấm lòng. Vì anh bên em, chuyện trò thâu đêm. Cho qua đi bao cô đơn giá băng. Tình anh như gió lùa vào mái tóc em. Tình anh như nắng cho môi em thắm.

Vay Trả Nợ Tình

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Như Ý; Phương Thanh; Hoàng Lê Vi

Đã bao lần em là người ra đi. Đã bao lần em là người nói câu chia ly. Để lại niềm đau cho một người ở lại. Để lại niềm đau cho cuộc tình hóa dại. Vì em nghĩ điều đó bình thường thôi. Đã bao lần em là người cất bước ra.

Về Nơi Thiên Quốc

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lê Vi

Không còn bao lâu trái đất huỷ diệt hoàn toàn. Không còn bao lâu thế gian run rẩy sợ hãi. Không còn bao lâu khắp nơi rên siết kinh hoàng. Chiến tranh gieo rắt đau thương. Tội ác dâng kín trần gian. Không còn bao lâu trái.

Vì Cớ Làm Sao

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Lê Vi

Ai đã nói yêu em, bên em thật lòng. Cho dẫu lỡ mai sau ra sao bằng lòng. Ai đã nói trao em con tim trọn vẹn. Một tình yêu chỉ có em mà thôi. Mưa gió cuốn trôi đi bao nhiêu kỷ niệm. Cho nước mắt hoen mi cô đơn lạnh.

Vì Rằng Em Đã Quên

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: Trương Ngọc Linh

Sao anh không nói một lời dù chỉ là dối gian. Sao không nói một lời dù chỉ đắng cay. Để em được nghe thấy tiếng nói của anh. Để em được nghe thấy con tim thổn thức. Sao anh không nói một lời để lòng em xót xa. Sao không.

Xin Anh Đừng Nói Nữa (Xin Em Đừng Nói Nữa)

Tác giả: Trương Lê Sơn

Ca sỹ thể hiện: M.O.M

Yêu thương nhau làm chi, rồi ngày mai xa nhau người ơi. Yêu thương nhau làm chi, rồi cũng đến lúc nói chia ly. Yêu thương để làm gì, rồi phải vấn vương thêm lệ rơi. Cuộc tình mình chỉ đẹp, khi dang dở... Vui bên nhau.

Xin Lỗi Em Chỉ Là

Tác giả: Trương Lê Sơn

Đừng nhìn em bằng ánh mắt tội nghiệp. Đừng nhìn em bằng ánh mắt xót xa. Cuộc đời em đã quá đau thương trăm bề. Dù người ta vẫn đến bên em bao ngày. Rồi ra đi như chưa hề quen biết. Thì thôi xin anh hãy xem em như là.

7 Pages<1234567>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trương Lê Sơn