100 Năm Tình

Tác giả: Chưa Biết

Từ ngày qua nhà em lòng đã thấy vấn vương nhiều thêm. Nắng hôn bờ đê rồi bước anh về. Đường về không còn xa. Chiều đưa tiễn có chim hòa ca. Bỗng nghe lòng nở hoa. Nụ cười sao là xinh, làn môi thắm tươi ngây ngất lòng.

100 Phần Trăm

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: LEG

Trăm phần trăm, trăm phần trăm, vodka nguyên chất trăm phần trăm. Trăm phần trăm, trăm phần trăm, uống đi cho hết trăm phần trăm. Lên là lên, ta cụng ly, uống đi cho hết trăm phần trăm. Anh chị ơi, ta cùng uống, chiến luôn.

1000 Bước Anh Yêu Em

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà

Từng ngày qua của anh chuyện vui cứ xa lánh. Tình yêu sao cứ mãi níu kéo nỗi đau chẳng lành. Những ước mơ không thành khiến tim anh quẩn quanh. Làm sao cho vơi đi nỗi buồn tênh. Rồi mùa thu lại qua mùa đông đến buốt giá. Anh.

1000 Con Hạc Giấy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn Kiệt

Nhiều đêm vắng ngồi bên góc phòng thân quen. Anh sẽ luôn xếp cho người một ngàn Hạc giấy. Tình yêu vẫn làm anh biết mình nhỏ bé. Anh thấy sao trong tim này còn nhiều cay đắng. Biết yêu quá thật lòng chỉ khổ đau. Đến phút.

1000 Con Hạc Giấy

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: YunjBoo; Kenlly TK

Trời không nắng và có mưa đang rơi xuống nhẹ. Và em chính là nỗi buồn phía sau nụ cười cùng sự chở che. Hạc giấy ngày đó thì hôm nay anh vẫn còn giữ mà. Tai sao người cất bước đi bỏ lại cuộc tình cũng dần khuất xa. Khi.

1000 Con Hạc Giấy 2

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Lik'Pi; YunjBoo; Kenlly TK

Ver 1 : Kelly TK. Lại trở về với giai điệu cũ và vẫn chỉ có mình anh thôi. Vẫn là một , một thằng ngốc chỉ biết lặng nhìn màn đêm trôi. Ngàn hạt giấy ngày xưa ấy bay về phương đó chưa hỡi em ? Bỏ lại đây bầu trời khoảng.

1000 Nỗi Đau

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Khánh Phương

Một ngày em đến mang bao nụ cười, rồi ngày ra đi mưa tuôn khóc òa, lạnh lùng chia tay em quay bước đi, trong đêm lạnh giá, ngày khi xưa em vẫn hay nói sẽ không lìa xa, mà hôm nay sao em chia cắt đôi mặt trái tim, một.

11 12 13

Tác giả: Chưa Biết

Em yêu.. em có nhớ .. Lần thứ nhất lần hai, ba rồi bốn.. năm sáu bảy rồi tám... Chín mười.. mười một mười hai mười ba... Chỉ còn lại đêm nay thôi. Và để rồi mai đây hai ta sẽ quay bước đi. Hứa như vậy và cố hết sức.

12/02

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Phạm Hồng Phước

Tôi nghe sáng nay, mọi người đang nói rất nhiều... về tôi. Tôi nghe nhà bên, người quen xì xầm về tôi. Họ nói như người trong cuộc, như họ hiểu hết. Những sự thật và cả đúng sai. Tôi đâu cần giải thích. Tôi đi vào tâm.

123 Ngôi Sao (1, 2, 3 Ngôi Sao)

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Sỹ Luân

Một ngày anh nhớ Nhớ bóng hình em Trái tim mong chờ những phút bên em Rồi ngày anh nhớ Ánh mắt dịu êm Môi cười làm tim anh khẽ rung Từng ngày anh nhớ

1,221 Pages<12345678910>»
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Chưa Biết