Cuộc Tình Đã Mất

Tác giả: Xuân Vinh

Ca sỹ thể hiện: Elvis Phương; Gia Huy; Thiên Trang; Cẩm Ly; Ái Vân; Uyên Phương; Đàm Vĩnh Hưng; Khánh Ly; Ngọc Lan; Kasim Hoàng Vũ; Tuấn Vũ; Đình Bảo

Một người quen đã đi lấy chồng. Một người yêu thôi đã sang sông. Tình ngày xưa gió cuốn lâng lâng. Thương những chiều năng đến bâng khuâng. Một hạt sương thoáng rơi trong hồn. Rồi ban mai chim hót bên sông. Một ngày.

Huế

Tác giả: Xuân Vinh & Kiều Mộng Thu

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thúy; Hương Lan

Tôi thương Huế, thương dòng Hương, đỉnh Ngự. Đường Nam Giao, thoai thoải đến nhà em. Tôi thương Huế, Cố Đô đêm trầm lặng. Trăng nhà ai, trăng chảy một giòng sông. Nghe xa vắng, ngân buồn chuông Thiên Mụ. Bến Vân Lâu ngắm.

LK Chuyện Hai Người

Tác giả: Phượng Linh & Xuân Vinh & Dzoãn Mẫn - Nguyên Vũ

Ca sỹ thể hiện: Đàm Vĩnh Hưng; Cẩm Ly

Mấy phút bên nhau rồi thôi. Đến khi bóng em mờ khuất. Người về u buồn khắp trời. Người ra đi với ngàn nhớ thương. Mấy phút bên em rồi thôi. Dáng em sống trong hồn tôi. Xa cách ta còn tìm đâu ngày vui. Em giờ hai.

Nếu Xuân Này Em Lấy Chồng (Nếu Xuân Này Em Đi Lấy Chồng)

Tác giả: Xuân Vinh

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Lan; Mạnh Đình; Tường Khuê

Nếu mùa xuân này em đi lấy chồng. Còn có ai cho anh mùa xuân. Ngày em đi lập cuộc đời mới. Trái tim anh buốt giá đơn côi. Hỡi ... người em nhỏ xinh như đóa hồng. Chẳng biết em có ý chờ mong. Người bạn xưa thân tình ngày.

Tình Sử Romeo & Juliet

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Xuân Vinh]

Ca sỹ thể hiện: Thanh Lan; Julie; Chưa Biết; Ngọc Lan

Tình ấy cao vời nghìn thu nào phai. Mắt môi người yêu những đêm trăng thềm. Ngát hương tình âu yếm. Tình đã đong đầy, cầu xin từ đây. Đừng lỡ làng, đừng úa phai như ngàn lá. Rơi trong chiều thu. Ngờ đâu tình kia.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Xuân Vinh