Ăn Sáng Nha

Tác giả: ERIK

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & Erik

Chào ngày vừa lên mình cùng dậy thôi. Cùng ăn sáng đi nào. Cầu kỳ gì đâu chỉ cần vài phút là đã xong. Chỉ cần cùng nhau chào một ngày mới. Vậy thôi đã đủ rồi. Chỉ cần hai ta bên nhau thế thôi. 1. Mới sáng ra đã thấy hôm.

Cảm Nắng

Tác giả: Đông Âu

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & R.Tee

1. Chờ bao lâu mà anh chẳng nói điều gì. Để em ngồi nơi đây nhìn bóng đêm vây buồn cay khoé mắt. Trời mưa rơi còn em thì vẫn thế thôi. Lòng cứ bâng khuâng đợi tiếng yêu thương thành lời. Ước một ngày người sẽ ở đây. Sánh.

Chuyến Đi Của Thanh Xuân

Tác giả: Khắc Hưng

Ca sĩ: Suni Hạ Linh

Xách balo lên và đi thật xa khỏi chốn này. Nhấc chiếc phone lên gọi cho 500 anh em đến đây. Mình cùng nhau khám phá những miền đất mới. Mình cùng nhau rẽ lối đi khắp phương trời. Còn chờ gì nữa thời thanh xuân có bao.

Cứ Chill Thôi

Tác giả: Rhymastic & Trần Duy Khang

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & Rhymastic & Chillies

1. Vì đời còn lắm sóng gió. Sao em không ngồi lại cùng chút bình minh. Tạm bỏ lại gánh trên vai. Theo anh đi tìm lại một phút yên bình. Ngày rồi ngày vẫn những khó khăn. Em vẫn xoay vần cùng những nốt thăng trầm. Nhưng cứ.

Dằm Trong Tim

Tác giả: Thu Hà

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & TDK (Hương Mùa Hè show (tập 3))

Ca sĩ khác: Lương Bích Hữu (beat); Phương Diễm Huyền; Lương Bích Hữu (Live at Mây Saigon); Bạch Công Khanh (KHANH'S LIVE VOL 1); Orinn & Hoàng Ly (Lofi)

Bao ngày qua dù tình yêu đã xa. Đêm từng đêm nỗi nhớ chẳng phai nhòa. Bao ngày qua từng lời anh nói yêu vẫn còn đây. Thật lòng không thể quên. Khi tình yêu đến em không nhận ra. Để ngày hôm nay nỗi nhớ như dằm trong.

Em Đã Biết

Tác giả: Đông Âu

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & R.Tee; Suni Hạ Linh & R.Tee (beat); Suni Hạ Linh (Acoustic Instrumental)

Một mình em lang thang từng góc phố. Môi mỉm cười mà lòng thì còn đau. Giấu nước mắt trong tim thật sâu. Mùa đông giờ đây lạnh hơn khi không có. Những chiếc hôn nồng nàn. Thiếu những tiếng yêu người vẫn nói cho.

Em Đã Biết

Tác giả: Nhạc Ngoại (Hàn Quốc)

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & R.Tee; Suni Hạ Linh & R. Tee (VN EDM)

Nan honja georireul geotgo. Useodo mam apeundeyo. Nunmureul sumgyeodujyo. Gyeoul deoung chuwojineyo. Neoui kiseudo saranghandaal do eopseoseo. U~I know. Sarangi yongwohalsu eopdaneungeon. Doragalsu eomnayo. Biga.

Hương Mùa Hè

Tác giả: GREY D

Ca sĩ: Hoàng Dũng & Suni Hạ Linh

SUNI:. Bánh xe đạp lăn trong chiều,lăn theo chiều nắng tắt. Lá me phủ lên mặt đường, hương mùa hè đâu đây. Tóc anh màu nâu hơi đậm, đạp xe ngược chiều ah, tự nhiên tim lại bối rối ghê. Thế thôi mà bỗng chốc lại yêu khi mùa.

Một Ngày Rất Khác

Tác giả: Huỳnh Hiền Năng

Ca sĩ: Soobin Hoàng Sơn & Suni Hạ Linh

Một ngày mới lại đến. Trong lòng tự mà nhiên lại muốn làm gì khác đi hằng ngày. Chỉ riêng hôm nay. Tự mình vẽ một bức tranh, cover bài hát thật mới toanh. Theo cách riêng của mình, chất riêng của mình. Và rồi bỗng thấy.

Ngày Tỏ Tình Bạn

Tác giả: Đông Âu & Trid Minh

Ca sĩ: Suni Hạ Linh & Osad

Nắm tay nhau thật chặt nhé! Đến ôm nhau thật lâu nào! Cảm ơn người đã sát vai bước đi bên ta từng ngày tháng qua! Chia tay không phải là "hate". Vì chúng ta chung một "love" mà. Mình lưu lại giây phút này ở đây dành làm.

2 Pages12>
danh sách bài hát của ca sĩ Suni Hạ Linh