Nghèo

Tác giả: Trần Quý

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Quỳnh; Mạnh Đình

Khi tôi sinh ra mang được ngay tiếng con nhà nghèo. Qua bao nhiêu năm không đổi thay lớn lên còn nghèo. Luôn đi bên tôi như với nguời tình thân thiết. Công danh trong tay như cát bụi trên phố hè. Tôi chưa yêu ai hay.

Nghèo Tình

Tác giả: Trần Quý

Mình tôi lang thang trong đêm. Qua từng ngõ hẻm tìm tình yêu cho tình yêu. Tìm ai trong đêm nay. Tôi là cuối cùng người còn đi giữ phố phường. Nào ai yêu tôi đêm nay. Tôi cần có tình là vì tôi không tình yêu. Nào ai.

Người Em Cùng Xóm

Tác giả: Hồng Vân & Trần Quý

Ca sỹ thể hiện: Trường Vũ

Tôi biết người em ở cạnh bên nhà, cùng một đường trong lối xóm. Em kém tuổi tôi, hình người gầy gầy và chuyện đời chưa biết lo. Người em tôi còn tấm bé thơ ngây, còn thích thú ham chơi đùa vui nô cùng xóm. Ngày xưa em.

Sau Ba Ngày Tết

Tác giả: Hồng Vân & Trần Quý

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Oanh

Ba ngày Tết hết rồi bạn ơi! Xuân giờ đi theo dòng về nguồn. Vai mình mang thêm tuổi vào đời. Rượu thì cạn hỏi làm sao say hơn. Là lo trong mười hai tháng. Ba ngày Tết hết rời bạn ơi! Ta lại lo xây dựng cuộc đời. Anh thì.

Tình Yêu Gõ Cửa

Tác giả: Trần Quý

Ca sỹ thể hiện: Tường Nguyên

Tình yêu gõ cửa bên ngòai chờ tôi. Như giục như hối lẳng lơ gọi mời. Sau lần đã tưởng là thôi. Ai ngờ vẫn gõ hồn tôi. Làm đổi thay tất cả tôi rồi. Và tôi chấp nhận đi vào tình yêu. Trong lòng tôi thấy nửa vui nửa buồn.

Tôi Mất Người Yêu

Tác giả: Hồng Vân & Trần Quý

Ca sỹ thể hiện: Mạnh Đình

Đang lúc nửa đêm tôi đánh mất người yêu. Có ai tìm thấy nhớ xin mang trả dùm. Người ấy của tôi thường hay đón mộng ngoài trời. Chạy theo tiếng gọi một người. Chẳng xót thương gì tôi. Tôi biết tại tôi không khéo giữ.

2 Pages<12
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Trần Quý