Kiếp Dã Tràng

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng; Phan Đinh Tùng

Ngoài kia trăng lên cao, gió lay ngàn cây. Dã Tràng vẫn nhói đau với vết thương dấu chôn trong lòng. Ngày xưa mang yêu thương đến cõi trần gian. Ngỡ tình yêu thủy chung nên mang theo suốt một đời thôi. Dã Tràng se bờ ước.

Ký Ức Anh Và Em

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: V.Music Band

Chiều nay mưa lại rơi , nhìn phía xa chân trời. Chợt lòng ta buồn tênh bồi hồi nhớ ai như hôm nào. Tình yêu xưa đã xa giờ 1 phút giây bỗng trở về. Làm cơn mưa chiều nay càng thêm tái tê lòng. Những kí ức vụt qua,

Là Cả Bầu Trời

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hari Won

Anh à! Ngoài kia sương gió lạnh, giờ tăng ca đêm nay anh phải đi chưa về. Trời bắt đầu mưa, chẳng biết giờ anh có đói và mệt không. Nhìn hạt mưa bay bay trong đêm, em càng thương anh. Những vất vả giờ nhìn thấy và những.

Làm Sao Để Yêu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hari Won

Em vẫn thấy sao tình đẹp thế. Muốn yêu mà sợ lắm những ngày sau. Hãy dạy cho em cách hiểu một người. Dạy em tìm hạnh phúc không buồn đau. Người vẫn thế, yêu rồi lại xa. Thế gian thật vội vã biết bao nhiêu. Vài hôm yêu đã.

Lâu Đài Cát

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Đêm dài nhớ người nước mắt ơi sao rơi hoài. Giấc mơ nào giờ xa xôi đến rồi đi rất nhanh. Hôm nào dưới bờ cát ta trao bao câu thề. Sẽ muôn đời bên nhau sao giờ chỉ mỗi em. Lâu đài cát mơ hồ vỡ khi chiều buông. Còn mình ta mãi.

Lỗi Lầm Thuộc Về Anh

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: V.Music

Rồi chợt thức giấc , trống vắng trong tim , thiếu tiếng yêu thương mới đây hôm qua. Cuộc tình đôi ta ngỡ chẳng phai nhòa , nhưng giờ thì cũng đã cách xa. Lỗi lầm do anh , đã chẳng tin em, khiến trái tim em xót xa bao đêm giờ.

Lời Ru Một Đời

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường; Nguyễn Hồng Thuận; Ngô Kiến Huy; Cổ Thiên Hải; Hồ Quang Hiếu

Ngày mẹ sinh ra con trên cuộc đời này. Lời ầu ơ ru con ấm áp bên nôi. Tình yêu thương bao la. Chất chứa trong con theo tháng ngày. Thầm bên con sáng soi cho con tiếng cười. Dòng thời gian trôi đi mang theo nhọc nhằn. Mẹ.

Lời Trái Tim Muốn Nói

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

Lúc mới quen thường hay nghĩ rằng. Chỉ vui đùa nào biết sẽ yêu nhau nhiều. Để khi tình yêu đến bên ta rồi. Làm ta ngày đêm nhớ mong. Cứ thế thôi ngày theo tháng ngày. Trái tim giờ thổn thức mỗi khi bên người. Nhiều đêm nằm.

Máy Điều Hòa Mùa Hè

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Wanbi Nguyễn Tuấn Anh

Em đã nói tiếng yêu anh nhiều. Bóng dáng thướt tha quá yêu kiều. Đề lòng này nhớ một chiều. Em hãy cứ trách anh hững hờ. Có biết những khi thấy em buồn. Thì lòng này như lại muốn đến bên em. Và tình yêu đến, trong ngày.

Một Chuyện Tình

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Mỹ Tâm; Tuấn Hưng

Có đôi khi lòng anh. Tự hỏi phải chăng đã yêu. Mỗi lúc em kề bên. Mỗi lúc em cười vui. Tim anh chợt như thắt lại. Anh, người cho em những nghĩ suy. Có khi rất cần, có khi vô tình. Bỗng trong lòng chiều nay. Vu vơ nỗi buồn.

danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận