SOS Kẹt Xe

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Phan Đinh Tùng

SOS. Xe nơi đâu quá đông. SOS. Phố xá sao dừng chân. SOS. Sao cho ta đến nơi ? SOS. Chẳng muốn đi ra đường. Yeah. Welcome to Việt Nam. Welcome to kẹt xe. Welcome to nóng nực. Welcome to bực tức. Phan Đinh Tùng, J.

Ta Phụ Nhau Rồi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Quỳnh Như; Vô Danh

Đêm chia ly, nước mắt hoen mi. Cố bước ra đi để thôi suy nghĩ. Bao năm qua ta đến với nhau. Cho nhau được gì. Tay ta còn gì. Hay yêu thương đã chết trong nhau. Dối trá cơn đau mà không dám nói. Đi bên nhau nhưng sao.

Tâm Sự Một Ông Chồng

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Hồng Thuận

Tôi ngày xưa thiệt phong độ. Tôi ngày xưa thiệt ngon lành. Bước chân ra đường là bao em ngước nhìn. Nhưng rồi tôi gặp đôi mắt nai đáng yêu. Tôi thường yêu 1 thiên thần. Tôi đã mơ 1 thiên đường. Đến khi cưới về đời 1 màu.

Thanh Chocolate Ghép Đôi

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Thu Thủy; Quang Vinh

Bên hiên mưa phùn giăng mắt nghe như mơ hồ vây kín nghe cơn mưa tạt vào nỗi nhớ em đậm sâu. Ở chốn cũ ấy giờ này có em vẫn mong anh về anh biết và anh đợi chờ ngày được gần bên nhau. Bao nhiêu lâu rồi anh hỡi em nơi đây.

Thiên Đàng Đánh Mất

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Dương Triệu Vũ; Dương Triều Vũ

Rồi cũng đến lúc. Người đã muốn quên ta rồi. Người vội vàng quay bước. Để trái tim khô gầy héo hon. Vì chờ mong. Bao nhiêu đêm lang thang theo giấc mơ. Bay đi khắp nơi, ôi cánh chim đã rã rời. Nhớ em yêu nhiều. Em vội.

Tiếng Vĩ Cầm

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Nhật Kim Anh

Tiếng vĩ cầm réo rắc buồn tựa ai oán giữa đêm tịch liệu, tiếng vĩ cầm như tiếng lòng của một người vẫn luôn nhớ mong. Nhớ một người hay mĩm cười và hay hát mỗi khi chiều lên. Cũng nơi này tiếng hát này vụt bay dể lai chua.

Tìm Lại Giấc Mơ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hồ Ngọc Hà; NguyenThuy; Tuyết Thảo; Hoàng Ái Vy

Đêm đi qua, sao tim buốt giá. Cơn mưa đêm như cào sâu vết thương. Đã có lúc tình mình ấm áp, trong em cứ ngỡ 1 đời. Em yêu anh, yêu không hối tiếc. Em yêu anh, yêu bằng cả trái tim. Nhưng sao anh, anh vội vàng ra.

Tỉnh Mộng

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Hoàng Ái Vy; Dương Triệu Vũ

Tỉnh Mộng. Mình đã xa nhau phải không anh? Hạnh phúc thoáng qua tựa như giấc mộng. Có lẽ vì em đã không thể mang đến cho anh niềm vui. Có lẽ vì trái tim anh thuộc về ai... Mình đã cho nhau một tình yêu. Ngày tháng bên.

Tình Yêu Diệu Kỳ

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Quang Vinh; Thanh Ngọc; Bằng Cường; Nhật Tinh Anh

Đêm nay em nhớ anh em ngước lên hỏi sao trên trời. Sao lung linh sáng tươi hình bóng anh trong tim em đó. Ta trao nhau tiếng yêu nguyện mãi yêu mỗi anh trong đời. Xa xăm trong giấc mơ người dấu yêu có mơ về em... Yêu.

Tình Yêu Hoa Gió

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sỹ thể hiện: Trương Thế VInh

Ngồi bên hiên. Ngắm lá rơi. Nhìn nụ hoa đả phai sắt màu. Rơi trước nhà. Bỏng sao lòng mình chợt buồn tênh. Tình chúng ta, sao bây giờ tựa như lá úa. Ngày nào hoa, kia vẫn xanh. Ngày nào hoa ngả hương trên cành. Cơn gió về,

10 Pages<12345678910>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận