Lỡ

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin

Tay anh cầm tay em, vai ta kề vai. Ngắm những vì sao, lung linh ấm áp. Ánh mắt em diệu kỳ, đánh thức con tim anh. Dù cho những gian khó vây quanh. Lúc em buồn đau, là lúc anh kề bên. Một bờ vai tình người tựa lấy. Chia.

Lựa Chọn Cho Mình Một Tình Yêu

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung

Đành vậy sao khi tình yêu lướt nhanh như thời gian. Phải có lúc vỡ nát trái tim chia làm hai. Và cuộc tình đành quên mau dù lòng chảng mún níu chân em. Khi người ra đi sẽ tìm đuọc hạnh phúc riêng. Để niềm đau trong lòng.

Mất Bao Lâu Để Quên Em

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Chu Bin

Anh phải thêm bao nhiêu lâu cho anh không còn nhớ. Từng phút giây bên em yên vui của ngày xưa. Từng nụ hôn trao em vẫn kéo về trong mơ. Từng câu nói của em vẫn bên tai từng giờ. Ta đã xa nhau, xa bao lâu anh không còn.

Mất Đi Cảm Giác

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Trịnh Thiên Ân

Có mỗi anh nơi góc căn phòng. Lại nhớ đến bóng dáng em hôm nào. Bỏ mặc anh nơi chốn đây. Chẳng nhớ đến kỷ niệm. Ngộ nhận ra tình yêu của em là thế sao. Người rời xa trong đêm mưa. Đánh rơi tình anh. Ngậm ngùi bao nhiêu.

Mất Đi Một Phương Trời

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Phan Đình Tùng

Giọt đắng trong tim, cứ mãi theo anh mỗi ngày. Tìm kiếm yêu thương, mong vượt qua giấc mơ. Cô đơn mỏi mệt, như khi người đã rời xa. Không thấy ánh sáng nụ cười mất nhau sao, phải không? Trên thế giới không ai hoàn mỹ như.

Ngậm Ngùi Vì Một Cơn Mưa

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung

Nhìn mưa đang rớt rơi bên hiên nhà. Là những nước mắt của anh đã rơi tiếc thương một cuộc tình. Tình là gì tại sao gieo đắng cay mà ngày xưa lại cứ cố chấp tìm đến niềm đau. Rồi thời gian có xóa đi bao kỉ niệm. Hạt mưa.

Người Anh Yêu Nhất

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Anh Tâm

Cố nhắm đôi mi thật lâu rơi từng giọt nước mắt tuôn xuống vai em. Giờ chợt nhìn em cố gắng mỉm cười mà lòng này nát tan. Đọng lại trên mi em là những đớn đau không mơ. Và chợt cất bước đi mãi không quay lại. Lạnh lùng từng.

Nhân Đôi Tình Yêu

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Uyên Trang; Lê Chí Trung

Chuyện đời nào đâu ai biết trước sẽ mang khổ đau. Mỗi người một nơi từ đây cách ngăn phương trời. Thật tình lòng anh không muốn. Bởi anh đã quá yêu người. Sớt chia hạnh phúc cho người ta. Còn lại riêng em ôm niềm.

Nhớ Em Nhiều Hơn

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Đình Phong

Hạnh phúc đã mãi trôi xa. Để rồi trong đêm tối anh phải khóc một mình. Điều này chẳng thể đổi thay khiến em lung lay rung động. Vì tim em đã cất giấu nơi phương trời nao? Vơi bớt dần một niềm đau không bao lâu. Cố quên em.

Nỗi Đau Chỉ Dành Riêng Anh

Tác giả: Lê Chí Trung

Ca sỹ thể hiện: Lê Chí Trung

Đánh thức giấc mơ trong lòng. Mà bấy lâu anh đang mong. Vẫn biết đâu mà cứ trông mong để được yêu. Đễ nỗi đau này giờ chỉ còn riêng anh. Thà người đau là anh riêng chỉ mình anh thôi. Lúc ấy nói yêu thật nhiều và chính.

4 Pages<1234>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Lê Chí Trung