Kỷ Niệm Nhạt Nhoà

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; V Music Band

Em có khi nào trong mơ em cũng nhớ đến anh. Em có khi nào em thấy cô đơn vì anh. Em có bao giờ em khóc một mình không em. Em có khi nào em thấy cô đơn trong lòng. Em quên hết rồi, giờ đây em quên hết rồi. Anh ngày xưa, bên.

Lại Một Lần Nữa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Xuân Thọ

Lại một đêm lại một đêm nữa. Tôi ngồi ôm bóng tối mình tôi. Lại một lần nữa, yêu thương xa rồi. Tôi lại ngồi khóc mình tôi biết thôi. Lại một người ra đi mãi mãi. Từng nỗi nhớ cuốn theo đêm dài. Chợt lòng bỗng.

Liệu Rằng Em Có Còn Nhớ Tới Anh

Tác giả: Khắc Việt & Mini

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Có những lúc anh thầm gọi tên em. Và anh mong sao luôn có em kề bên. Có những lúc anh nghĩ em sẽ quay về. Thế nhưng chỉ là giấc mơ. Có những lúc anh ngồi nhìn trăng sao. Tựa như sao kia đôi mắt em nhìn anh. Và có những.

Lời Hứa

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường; Miu Lê; Khắc Việt

Qua đêm nay, ngày mai bình minh ta sẽ. Phải chia tay nhau, anh sẽ đến một nơi xa. Giọt nước mắt em khóc. Biệt ly khi đôi mình xa cách. Em yêu ơi, anh rất yêu em. Em yêu ơi, ngày mai em đi em nhớ. Lời hứa đó, em sẽ.

Mất Cảm Giác Yêu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt

Sau thời gian, đôi mình xa cách nhau. Giờ đây hai ta đã quay về bên nhau. Nhưng tại sao, những cảm giác trước kia, giờ đây trong anh, đã không còn như xưa. Anh không biết tại sao, nụ hôn không còn như trước. Anh không.

Nếu Mình Gặp Lại

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thảo

Anh mình đã xa nhau. Bao lâu rồi anh? Anh có nhớ không? Em vẫn đếm từng ngày. Từng ngày trôi qua. Em vẫn chờ anh. Anh ngày tháng xa nhau. Anh có buồn không? Có nhớ em không? Em cứ ngỡ rằng mình. Mình còn bên.

Ngã Tư Đường

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Hồ Quang Hiếu

Ngã tư đường mình gặp lại nhau. Vẫn ánh mắt ta nhìn nhau ngày nào. Vẫn câu nói: "Anh giờ ra sao?". Vẫn câu nói: "Giờ anh thế nào?". Ngã tư đường mình gặp lại nhau. Câu hỏi cũ em hỏi anh ngày nào. "Anh vẫn còn yêu em phải.

Ngại Yêu

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Hiền Thục; Khắc Việt

Cảm xúc trong anh bây giờ. Là ngại đến với một người. Ngại làm quen lúc ban đầu. Ngại những tin nhắn hẹn hò. Lại giống như em ngày xưa. Gọi là muốn yêu cũng phải. Và muốn cô đơn cũng phải. Gọi là mông lung cũng phải. Ngại.

Ngày Cưới

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Khắc Việt; Hương Tràm

Phút giây mong chờ ngày hôm nay đến rồi. Lúc em thức dậy lòng bỗng thấy xốn xang. Ngày hôm nay ngày vui nhất trong cuộc đời. Ngày em sẽ là một nửa đời anh. Tiếng chuông ngân lên giờ thiêng liêng đến rồi. Mắt em long lanh.

Ngỡ

Tác giả: Khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: Quang Hà; Khắc Việt; Chưa Biết; Lam Anh; CaliMoon; LạcQuan; Hoàng Nguyên; Thai Ngoc Nhung

Anh bỗng thấy nhớ em nhiều. Anh thấy lòng chợt lẻ loi. Cô đơn cùng với đêm dài. Cứ trôi theo anh từng ngày. Em ơi giờ đây anh cần. Cần một bờ vai ấm ắp. Nhưng không cạnh ai lúc này. Để anh có nơi tựa vào. Anh nhớ lại.

8 Pages<12345678>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Khắc Việt