Xếp Hình

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Tăng Nhật Tuệ; Tino; KOP; Bin

Quay vòng nối thành dây, ồ đến đây nối thành dây. Người nắm người kéo người kêu người buông ồ baby ta cùng bay. Đố em biết từ đâu cảm giác này đến từ đâu. Cảm giác của hai bàn tay cầm hai bàn chân làm nên một cây cầu.

Về Quê Ăn Tết

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Jun Phạm; Mai Yến Chi

Ai suốt năm vất vả phương xa. Suốt năm vất vả bôn ba. Bao lâu nhớ quê không thể về nhà. Thôi lắng lo gác lại anh ơi. Tết nay nhất định dzui chơi. Lên xe mua vé quê mình gọi mời. Không cần quà cáp. Không cần lo lắng. Miệng.

Thật Bất Ngờ

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân; Hứa Như Ý

1. Trên báo những thông tin chen nhau đi một hàng. Người đàn bà hở hang. Xong đến chuyện người thì nở nang. Xong đến chuyện mặt hàng thời trang. Lôi cuốn người người đọc vào ban sáng. Cô ấy mới hôm qua không ai nhớ khuôn.

Sau Giờ Về

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Phạm Hồng Phước

Nếu có một điều anh muốn nói với em ở bàn kế bên. Đó chính là. Dù anh không nói nhưng em cũng ngầm biết rồi. Đó chính là. Uhm. Nắm lấy miếng giấy nháp đã vo viên trên tay ghi li ti. Ném qua phòng sinh vật nhé, riêng tư một.

Sáng Mắt Chưa Cô Vy

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân; CHipu; Châu Bùi

Không ngờ sau thời gian im hơi. Thì nay Cô Vy lại đến. Ở trong chúng ta lặng lẽ tiến ra. Mà chẳng hề có một tiếng nói gì. Bất ngờ! Dặn nhau giữ gìn không gian quanh ta. Đừng cho Cô Vy tiến xa. Ta cùng chung quyết tâm. Từ.

Sáng Mắt Chưa

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Trúc Nhân

Ba mẹ anh từng nói. Yêu ai phải yêu xứng đôi vừa lứa. Hình như không ai dạy em. Nên em còn non. Em chưa học qua. Cách chọn đúng người. Chàng trai đi cùng đang ăn cây kem. Thật lòng không xứng với em. Em nhìn anh rồi.

Nói Đi Mà

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Vicky Nhung

Từ sớm đến tối khuya trong lòng cứ thấy bất an. Đầu óc cứ xốn xang không ngừng nói tiếng trấn an tôi rằng. (được thì mừng không được thì thôi. Buồn bây giờ nhưng rồi lại thôi). Nhắn với đối phương bao ngày qua thấy nhớ.

Fall Down

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Min

Wake up in the morning I. Feel misty in my mind. When everybody is sleeping. When everybody is sleeping. You came up in the night. Seduced me with your light. For the next day when I wake up. My wings are already gone. It's.

Em Nói Anh Rồi

Tác giả: Mew Amazing & Park Jeong Woo

Ca sỹ thể hiện: Chi Pu

Vers 1:. Em có giống người yêu bằng tim. Em có giống người “crazy in love”. Anh luôn nghĩ rằng mình hợp gu. Hay là tại suy nghĩ anh quá phong phú. Nếu lỡ vương một chút niềm tin. Stop it! Stop it! Không như thế thì không.

1 Cọng Tóc Mai

Tác giả: Mew Amazing

Ca sỹ thể hiện: Tóc Tiên; Touliver

Well, are you ready for the fun. After all the fun that you’ve done. Give me a kiss kiss kiss. Cause I’m gonna make our story my next best hit. Verse 1:. Anh cam tâm cướp mất trái tim. Những thứ chỉ có ở trên phim. Anh.