Là Tất Cả Hoặc Đừng Là Gì Cả

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc; Tùng Nguyễn

Rồi những năm tháng ta bên nhau cũng hóa tro tàn. Còn yêu nhiều lắm sao riêng ta ôm hết bẽ bàng. Lần cuối cùng đó, không ai nói với ai thời gian lặng yên rồi trôi vô tình thế thôi. Người bỏ đi cùng những ngu ngơ ta xây đắp.

Lâu Rồi Không Nói Yêu Nhau

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Đã thức trắng để thấy ta chỉ một mình ai hay. Lắng nghe những kỷ niệm, vụt trôi qua bàn tay. Cứ cố gắng níu giữ nhau thêm từng ngày cô đơn. Dù hôm nay yêu thương xưa đã thôi đong đầy. Sau tất cả những tháng năm ta đã từng.

Lấy Anh Đi

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Nam Cường

Em ngày mai nếu không có em trong cuộc đời. Thì một mình anh phải biết làm sao khi sống cô đơn lẻ loi. Nếu như mùa đông chợt về bên hiên vắng. Nếu như ngày mưa vội vàng xua tan nắng. Nếu một mai bờ vai gầy hao giá.

Lỗi Của Anh

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Ngô Kiến Huy

Trả lại cho em đêm bình yên như ngày anh chưa hề đến. Trả em khoảng trời không buồn đau, không còn suy tư về nhau. Chuyện đã thế rồi, cũng đành thôi, giờ đây mình như người dưng ngược lối! Ừ thì anh biết chẳng một ai có.

Ngày Em Yêu Người Khác

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Hamlet Trương

Là ngày anh vẫn háo hức trông chờ. Vài dòng tin cho anh rung lên giữa thing lặng. Là ngày anh chua xót tươi cười. Dẫu trong lòng anh không hề thấy vui. Là ngày anh đứng trước bao người. Khuyên người ta yêu nhau đâu phải để.

Người Ta

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Sĩ Thanh

Anh đi và anh nói anh cần nghĩ suy chuyện chúng mình. Anh không còn cảm giác, không còn thấy vui. Anh đi anh nói anh cần thời gian, anh không biết có yêu như ngày đầu không? Còn thiết tha hay không? Người ta cho anh chợt.

Những Đêm Mưa Mình Anh

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc

Còn lại gì em hỡi? Kỉ niệm thành dĩ vãng. Còn lại gì em hỡi? Yêu thương xa vời. Giờ người về nơi đó chỉ mình anh thương nhớ. Mưa vẫn rơi ru cô đơn vô bờ. Nỗi nhớ vẫn thiết tha khi bóng em xa. Kí ức vẫn đong đầy những.

Phía Sau Thiên Đường

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Noo Phước Thịnh

Phía trước ánh sáng như thiên đường. Tình yêu ngập tràn sân khấu. Ai đâu hay phía sau ánh đèn. Mình tôi cười với nỗi đau. Nước mắt yếu đuối không bao giờ. Được rơi trên những cố gắng. Con đường vinh quang ấy còn dài. Và.

Sài Gòn Yếu Đuối Biết Dựa Vào Ai

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc; Charles Huỳnh

Có những lần mệt mỏi nở nụ cười không vui. Nhìn thấу cô đơn vâу lấу tôi. Có những lần bật khóc giữa phố phường xã xôi. Giữa đám đông riêng tôi ngậm ngùi. Người đã bỏ đi rồi. Người đã nói những lời. Làm tổn thương con tim.

Sau Này

Tác giả: Huỳnh Quốc Huy

Ca sỹ thể hiện: Tăng Phúc

Cùng khóc, cùng cười. Rồi nắm đôi bàn tay người. Nói những điều xa vời vì ngỡ sẽ đắm say một đời. Bài hát ngày nào được cất lên thật mơ màng. Trong những chiều nắng vàng. Bình yên con đường rẽ ngang. Anh đã từng nghĩ.

3 Pages<123>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy