Ân Tình Ví Giặm

Tác giả: Thơ Hồ Tịnh Văn & Nhạc Nguyễn Từ

Xuôi dòng Lam Giang nghe câu hò ví, nối bờ yêu thương thấm đậm trang Kiều, nguyễn Du ơi sao nặng lòng đến thế, xứ Nghệ quê mình ôi yêu quá là yêu... Em về Lam Giang theo câu hò ví, dưới thuyền sóng vỗ tiếng mẹ ru.

Cô Em Bé Nhò

Tác giả: Thơ Hồ Tịnh Văn & Nhạc Nguyễn Từ

Từ ngày có cô em bé nhỏ, mắt long lanh cửa sổ làm quen, rồi em nói đôi câu ngượng ngịu, anh mĩm cười " duyên quá là duyên"... Rồi anh nói anh hay hờn giận, em thấy anh nào có giận ai, và anh nói anh thương thương bé, khúc.

Đi Tìm Dấu Môi Trên Ngực

Tác giả: Nhạc Nguyễn Từ & Thơ Nguyễn Trung Hiếu

Đăckrong ơi! em bỏ phố rồi... Ta như con thú xa bầy ngơ ngác, cái mắt ta không quen nụ cười, cái tai ta không quen nụ cười... Như con suối xa réo rắc, như dòng suối xa réo rắc... Em bỏ phố rồi, ta buồn cả chiều. Lẫn.

Duyên Tình

Tác giả: Nhạc Nguyễn Từ & Thơ Xuân Việt

Bắt thang lên hái hoa vàng, vì ai cho thiếp biết chàng từ đây, tình ơi tình ở nơi này, vì ai thiếp đã cùng xây duyên tình... Đêm dài, nghe hạt mưa rơi, bâng khuâng nhớ lại một thời đã xa, duyên tình xe kết đôi ta, ngọt.

Em Hãy Về Hà Nội

Tác giả: Thơ Hồ Tịnh Văn & Nhạc Nguyễn Từ

Em hãy về Hà Nội nhớ, chiều hoàng hôn mong manh nỗi buồn, em hãy về Hà Nội thu, tiếng chuông chùa vang trong gió, em hãy về Hà Nội nắng, thành cổ rêu phong vẫn xanh kỹ niệm, em hãy về Hà Nội mưa, đợi em về thu tím vẫn chờ.

Giây Phút Bên Nhau

Tác giả: Thơ Hồ Tịnh Văn & Nhạc Nguyễn Từ

Từng giây ta bên nhau không gian tưởng như lắng đọng, và thời gian trôi nhưng không gian lắng trong giấc mộng, đã bao lần mình bên nhau, quấn quít trong nụ hôn sâu, và đắm say trong vòng tay dịu dàng... Nhẹ nhàng trao.

Hoài Niệm Tên Nhau

Tác giả: Nhạc Nguyễn Từ & Ý Thơ Hồ Tịnh Văn

Tình yêu trong đời là nụ hôn say, tình yêu trong đời mật ngọt sương mai, tình ta yêu người một ngàn năm nữa, một ngàn năm sau, một ngàn năm sau... Tình yêu cho người đời gọi tên nhau, tình ta yêu người, muộn phiền thương.

Huế Trong Lòng Ai

Tác giả: Thơ Hồ Tịnh Văn & Nhạc Nguyễn Từ

Bây chừ, Huế có nhớ ai, còn ta... nhớ Huế khôn khuây, huế như tiếng vọng đất trời, hồn thiêng vẫn ở cửa thiền, đêm qua sương lạnh ngoài hiên, tiếng ru ơi hời không gian vắng người... Ta chừ nhung nhớ Huế xưa, hồn mơ đến.

Khúc Tương Phùng

Tác giả: Nhạc Nguyễn Từ & Lời Nguyễn Từ & Lanh KTS

Bao năm ta bên nhau, ta vui với trăng sao, con tim nhân gian nay thăng hoa với cung đàn, những lúc ân cần ta sẽ hát khúc tâm ca, nói với mọi người rằng ta yêu rất chân thành... Ta ngồi với nhau những đêm dài, lửa hồng.

Kiếp Hồng Nhan

Tác giả: Thơ Hồ Tịnh Văn & Nhạc Nguyễn Từ

Sinh ra, sinh ra cái kiếp đàn bà, khiến cho người khác cứ sà vào ghen, thói đời là thói nhỏ nhen. Người ghen kẻ ghét lên men mấy đời... Sinh ra, sinh ra cái kiếp đàn bà, lại thêm nhan sắc, rõ khổ cái thân tôi, tại sinh.

2 Pages12>
danh sách tác phẩm của nhạc sĩ Nhạc Nguyễn Từ