Người Phương Xa

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa)

Ca sĩ: Minh Thuận

Cuộc tình đó cứ ngỡ đã lãng quên, mà lòng anh sao vẫn cứ u hoài. Em yêu ơi phương xa hay chăng. Nơi này lòng nghẹn ngào anh vẫn ngóng chờ. Biết có lúc sẽ mất nhau, thì đừng cho nhau thêm những đớn đau. Em hay quay.

Nhớ Em Câu Hát Đưa Đò (Nhớ Anh Câu Hát Đưa Đò)

Tác giả: Lư Nhất Vũ & Lê Giang

Ca sĩ: Minh Thuận & Cẩm Ly

Ca sĩ khác: Trọng Phúc; Phi Nhung

Rằng ai kêu mãi con đò. Dưới màn sương ánh trăng đợi chờ. Thuyền ơi, bến xưa còn đây. Nở nào nàng đành chia tay. Lở làng lời thề yêu nhau. Dòng sông buồn đôi ngã ngược xuôi. Tôi đứng đây đợi đò. Mà không có ai chèo.

Nỗi Buồn

Tác giả: Võ Tá Hân

Ca sĩ: Minh Thuận

Buồn như ly rượu đầy. Không có ai để cạn. Buồn như ly rượu cạn. Không còn bạn để say. Buồn như trong một ngày. Hai đứa không gặp mặt. Buồn như khi gặp mặt. Không có chuyện để vui. Buồn như trong cuộc đời. Không có.

Nỗi Đau Ngọt Ngào

Tác giả: Quốc Dũng

Ca sĩ: Minh Thuận

Karaoke: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Cindy Thái Tài; Đàm Vĩnh Hưng; Hương Lan; Nguyên Khang; Tuyết Thảo; Minh Tuyết; Tú Quyên; Minh Tuyết (Karaoke Beat); Lâm Thúy Vân

Giờ đây em mất những phút yêu thương thuở nào. Từ khi anh đến mang những yêu thương nồng trao. Để khi em biết đã cách xa anh thật rồi. Thì bao thương nhớ nay đã không bao giờ vơi. Ôi biết bao lời đắng cay trên miệng.

Nụ Hôn Biệt Ly (Take Me To Your Heart)

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Khúc Lan]

Ca sĩ: Minh Thuận & Sỹ Ben

Ca sĩ khác: Ưng Hoàng Phúc; Minh Tuyết; Lý Hải

Cuộc tình nào giờ đây đã hết. Lời biệt ly cùng em rã rời. Cuộc tình nào chỉ là dối gian. Nụ hôn đầu tiên sao em nỡ vội quên? Buồn nào cho tôi nhớ. Nụ cười xinh làm ai đắm đuối. Càng làm tôi thêm nhớ. Thế muôn sầu.

Nửa Trái Tim

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Minh Tâm]

Ca sĩ: Minh Thuận; Minh Thuận & Nhật Hào

Ca sĩ khác: Thanh Thanh; Phi Nhung; Minh Tuyết; Minh Tuyết & Cẩm Ly; Cẩm Ly; Cẩm Ly (Version 2)

Ngồi lại thật gần em đi. Ngại ngùng gì mà con tim. Khi anh hôn em mà tựa hôn ai. Chuyện tình mình buồn như thơ. Đến khi thấy anh cũng say đắm trong men tình. Cũng ngây ngất bên môi nồng. Cũng tha thiết khi trao người. Cớ sao.

Nửa Trái Tim Yêu Người

Tác giả: Phùng Anh Duy

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Uyên Thanh; Quang Dũng; UAD AE5400; Xlarge

Em tiễn anh đi về với người. Về nơi ấy mai này có nhớ em không ? Anh bước đi em ngồi bạn với gió trăng. Trong gió mưa sa tóc em giấu ngấn lệ rơi. Khi bóng anh về xa cuối trời. Gọi theo cơn gió mưa về xóa chiếc hôn.

Radio Buồn

Tác giả: Tuấn Khanh

Đêm qua tôi nghe trên ra-di-o. Âm vang xa xôi có ai đi tìm ai. Ôi radio, âm thanh rất vui. Nhưng bỗng có lúc thây sao rất buồn. Na na na na ... Oh Ni es tra, Oh! so le dad, mi so le dad ... Bên kia không gian đêm.

Rock Con Diều

Tác giả: Võ Thiện Thanh

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Bảo Trân

Trời trong xanh trong xanh trong xanh. Có con diều coi thường đất trời. Diều mênh mang long lanh trên cao. Bọn con nít nó ra nó dòm. Trời xanh kia mong manh mong manh. Bọn con nít nó la om sòm. Diều vẫn trong bay cao.

Rong Chơi Đêm Giao Thừa

Tác giả: Bảo Phúc

Ca sĩ: Minh Thuận

Ca sĩ khác: Various Artists; Huy Dinh

Trong đêm ba mươi anh cùng em đi rong chơi. Chờ đón giao thừa chờ lúc đông tàn và xuân lại tới. Em co nép sát trong đôi tay anh. Vì pháo bên đường bỗng vang trời chào mừng. Dìu em bước về sao vẫn còn ngẩn ngơ. Đường vui.

11 Pages«<234567891011>
danh sách bài hát của ca sĩ Minh Thuận