Khổ Vì Yêu Nàng

Tác giả: Lê Hựu Hà & Tùng Châu

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Đình Trí; Xin Dấu Tên. (Thâu live at big concert with X32); Nguyễn Bảo Linh

Tình có lúc khiến ta buồn chán. Muốn khoanh tay quay mặt chẳng màng. Ngồi đếm những nếp nhăn vầng trán. Nhắc cho ta một thời yêu nàng. Nàng như nữ vương huyền bí. Cùng nhan sắc kia ngự trị. Làm ta đảo điên thần trí.

Không

Tác giả: Nguyễn Ánh 9

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Đông Nhi

Ca sĩ khác: Elvis Phương; Quang Hà; Hồ Lệ Thu (Remix); Sỹ Đan & Đoàn Phi

Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa. Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa. Không ! Không ! Tôi không còn yêu em nữa em ơi. Tình đời thay trắng đổi đen. Tình đời còn lắm bon chen. Tình đời còn lắm đam mê.

Không Cần Phải Hứa Đâu Em (Không Cần Phải Hứa Đâu Anh)

Tác giả: Phạm Khánh Hưng

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Đặng Hoàng Hiệp; Đỗ Tuấn; Trịnh Tuấn Anh; Phạm Khánh Hưng

Ừ thôi em yêu ơi, ngày mai ta xa nhau rồi. Từ nay những ký ức sẽ ở lại bên anh, giờ xin giữ mãi những tiếng ngọt ngào dịu dàng ấm êm. Em trao lời yêu vì lời yêu đó sẽ mãi giữ ấm cho tâm hồn anh. Đường em đi hôm nay sẽ.

Khúc Hát Samba

Tác giả: Quốc Hùng

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Quang Linh; Lương Tùng Quang

Hãy hát khúc Samba khúc Samba! Hãy hát khúc Samba khúc Samba! Hãy hát khúc Samba khúc Samba! Hãy hát khúc Samba khúc Samba! Hè đến rôi chúng ta đi tìm. Tìm con sóng vồ tung tăng. Biển sóng vỗ nhấp nhô con tàu.

Lạc Lối

Tác giả: Nguyễn Kim Tuấn

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Thủy Tiên

Ca sĩ khác: Bảo Yến

Hãy đến gần em. Hãy sát gần em. Để em thấy trong đêm đen một tia sáng. Anh biết tình em. Anh thấu lòng em. Vì đôi chúng ta chung một tiếng rung động. Tình yêu đưa ta qua đêm tối bằng đôi mắt trần, dù không thấy ánh.

Lầm

Tác giả: Lam Phương

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Đan Nguyên; Xuân Thiện; Thái Châu; Elvis Phương; Người Hát Rong; Thế Sơn; Kasim Hoàng Vũ

Anh đã lầm đưa em sang đây, để đêm trường nghe tiếng thở dài. Thà cuộc đời yên trong lòng đất, được trở về tiếng khóc ban sơ. Hơn là mang kiếp mong chờ. Anh đã lầm đưa em về đây, cho tâm hồn tan nát từng ngày.

Lãng Du

Tác giả: Nhạc Ngoại [Lời Việt: Vũ Xuân Hùng & Nguyễn Duy Biên]

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Kỳ Duyên

Ca sĩ khác: Khánh Hà

Âm thanh ngây ngất vui. Cho đôi ta lớn lên cùng nhau. Thênh thang trong nắng mai. Đôi ta vui bước trong tự do. Anh yêu kiếp lãng du. Rong chơi vui ca hát cùng em. Đôi ta như cánh chim , cao bay trong nắng mai tươi.

Lãng Tử Tình Yêu

Tác giả: Lời Việt Lê Xuân Trường

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Đời phiêu lãng như loài én trôi dạt mãi không bờ bến, đời như áng mây ngàn kiếp giang hồ khắp nơi gần xa. Hằng đêm vẫy men rượu đắng lan từ trái tim đa tình. Trong đam mê yêu hờ hửng chưa từng biết yêu chân thành. Này.

LK 60 Năm Cuộc Đời & 20-40

Tác giả: Y Vân

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Như Loan

Em ơi có bao nhiêu? 60 năm cuộc đời. 20 năm đầu, sung sướng không bao lâu. 20 năm sau, sầu vương cao vời vợi. 20 năm cuối là bao. Năm anh hai mươi, em mới sinh ra đời. Ngày anh bốn mươi, em cũng vừa đôi mươi. Tình đời.

LK Đêm Trắng & Dẫu Biết

Tác giả: Võ Hoài Phúc & Nhật Trung

Ca sĩ: Nguyễn Hưng & Lưu Bích

Một kiếp thăng trầm bước đi biết đâu là ngày mai. Lạc giữa cuộc đời thấy ta lẻ loi không còn ai. Những ngày nào mê mãi... dù ngọt ngào êm ái… cũng như giấc mơ thoáng qua…. Hạnh phúc như là áng mây lững lờ trôi thật.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hưng