Giã Từ Dĩ Vãng

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Nguyễn Đức Trung; Minh Tuyết; Quang Linh; Huy Vũ; Thu Phương; Mộng Thi; Lây Minh; Phương Thanh & Nguyễn Đức Trung; Hùng Phạm; Phương Thanh; Mỹ Tâm; Nhạc Không Lời; Thanh Lam

Cô đơn cô đơn nỗi đau cõi đời lạc lõng như vô tình. Sao quên đi những tháng năm êm đềm hạnh phúc trong tầm tay. Tha phương xa trông cố hương tiếng còi tàu xé tan cõi lòng. Xót xa khi mảnh đời về đâu đêm tối ... ơi người.

Giết Tình Gian Dối

Tác giả: Nhạc Ngoại

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Thấy có ánh sáng chiếu lấp lánh. Lúc tính bước đi qua thăm nàng. Thấy những bóng dáng quấn quít. Với những đắm đuối trong mê say. Mới hôm qua ngất tình nhưng hôm nay. Em đã quên đi ôi sao chán thay nhân tình. Sao lại.

Giống Như Tôi

Tác giả: Đức Huy

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Đào Phi Dương & Phương Thuỳ; Đào Phi Dương (remix); Đức Huy; Khang Việt; Mai Tiến Dũng; Anh Tài

Vừa nghe rằng nàng có người yêu. Một người yêu mới một người thay thế tôi. Và nghe hai người đang hạnh phúc. Cặp kè sát bên nhau giống như tôi lúc đầu. Đùa vui nàng chỉ thích đùa vui. Tình yêu là nước mắt nàng không.

Giữ Đời Cho Nhau (Ơn Em)

Tác giả: Từ Công Phụng

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Vũ Khanh; Duy Quang; Như Mai; Hoàng Nam & La Sương Sương; Tuấn Ngọc; Hoàng Nguyên

Ơn em thơ dại từ trời. Theo ta xuống biển vớt đời ta trôi. Ơn em dáng mỏng mưa vời. Theo ta lên núi về đồi yêu thương. Tạ ơn em. Tạ ơn em. Ơn em ngực ngải môi trầm. Cho ta cỏ mặn trăm lần lá ngoan. Ơn em hơi.

Hai Chiếc Bóng Cô Đơn

Tác giả: Tùng Châu & Khánh Uyên

Ca sĩ: Thiên Kim & Nguyễn Hưng & Lưu Bích

Ca sĩ khác: Lương Tùng Quang & Kỳ Phương Uyên

Nhớ lúc ta còn bé, cùng nhau dưới trăng. Nắm tay hẹn ước, mai sau sẽ luôn bên nhau. Cớ nhau vừa mới gặp gỡ. Sau ta đã như quen nhau. Phải chăng trời đã định sẵn. Cho anh với em yêu nhau. Đứng trước hai con đường.

Hát Dưới Cơn Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Chỉ muốn hát lên vang trời cùng cơn mưa đang giăng lối. Vì lòng tôi đang phơi phới h ạnh phúc mới trong cuộc đời. Những đám mây u hoài chẳng khiến tôi e ngại. Ấm áp cõi lòng tôi bởi vì tôi đã yêu rồi. Thầm cầu mong trời mưa.

Hãy Cho Tôi

Tác giả: Dino Phạm Hoàng Dũng

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Hồng Thảo (5/30/20115 remixed)

Hãy cho tôi nụ cười người ơi. Hãy cho tôi một giây phút thôi! Để tôi thấy đời đáng sống .. Em ơi có hay không. Ném cho tôi nụ cười lả lơi. Nói với tôi rằng em rất vui. Để tôi sống bằng hình bóng .. Đôi khi có khi.

Hãy Mang Đến Những Mùa Xuân

Tác giả: Nguyễn Đức Trung

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Đan Trường; Phương Thanh; Hồng Ngọc; MinhChau; Quang Dũng; KdDo_LIVE; Ngô Thái Sơn

Chiều nay xuân đã về, sao nghe lặng lẽ, cô đơn... Trống vắng một mình, anh nhớ em, em hỡi... Chẳng lẽ như những cơn mưa nhạt nhòa... buồn thương phôi pha... Gió xuân mang theo tình ta... Đến với anh cho dù, phút giây.

Hoa Cau Vườn Trầu

Tác giả: Nguyễn Tiến

Ca sĩ: Hương Lan & Nguyễn Hưng

Ca sĩ khác: Thu Hiền & Trung Đức; Hoài Nam; Quang Linh; Ái Vân & Thái Châu; Quang Linh & Vân Khánh; Đan Phương; Ngọc Hồ; Thanh Thanh Hiền; Thu Hiền; Ngô Quốc Linh; Ái Xuân; Tường Nguyên & Hoàng Lan; Đặng Trường Phát & Mã Tuyết Nga; Lâm Bảo Phi; Quốc Đại; HOÀNG HOA

Nhà anh có một vườn cau. Nhà em có một vườn trầu. Chiều chiều nhìn sang bên ấy. Hoa cau bên này.. rụng trắng sân nhà em. Anh lên đường mẹ xin nắm trầu nhuộm áo cho anh. Một lá trầu xanh thắm tình em.. chẳng phai màu.

Hoa Hồng Một Đóa

Tác giả: Hoàng Thi Thơ

Ca sĩ: Nguyễn Hưng

Đóa hồng em mang tới. Xui ta chợt bồi hồi. Hương hồng thơm ngan ngát. Em ơi hương hồng hay hương môi. Đóa hồng sao xinh qúa! Cho ta tình ngọc ngà. Hương hồng ta ngây ngất, em ơi. Hương tình hau hương hoa? Ôi! Đời.

danh sách bài hát của ca sĩ Nguyễn Hưng